Quản Lý Bếp Ăn Trường Tiểu Học
Mức lương: 15-20 triệu
Đã hết hạn nộp hồ sơ - 165 lượt xem
Ngày cập nhật: 20/11/2018
Thông Tin Tuyển Dụng
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Chức vụ: Nhân viên
Ngành nghề: Y tế/Dược, Thực phẩm/Đồ uống, Khách sạn/Nhà hàng
Mô tả công việc
- Công suất học sinh: 1000 học sinh
- Quản lý điều hành bếp ăn và hoạt động bán quà vặt của trường học
+ Tổ chức, kiểm soát chất lượng 03 bữa ăn chính của học sinh (bữa sáng, bữa trưa, bữa phụ chiều)
+ Xây dựng thực đơn hàng tuần đảm bảo vệ sinh ATTP và chế độ dinh dưỡng
+ Kiểm soát chi phí
+ Đào tạo hướng dẫn nhân viên mới
+ Xây dựng mối quan hệ với phụ huynh và các phòng ban trong trường
+ Làm việc với nhà cung cấp
+ Lên kế hoạch và triển khai các sự kiện thường niên của trường
- Địa điểm làm việc: Trường Tiểu Học Marie Curie 2- Tổ 1, Kiến Hưng, Hà Đông.
- Quản lý điều hành bếp ăn và hoạt động bán quà vặt của trường học
+ Tổ chức, kiểm soát chất lượng 03 bữa ăn chính của học sinh (bữa sáng, bữa trưa, bữa phụ chiều)
+ Xây dựng thực đơn hàng tuần đảm bảo vệ sinh ATTP và chế độ dinh dưỡng
+ Kiểm soát chi phí
+ Đào tạo hướng dẫn nhân viên mới
+ Xây dựng mối quan hệ với phụ huynh và các phòng ban trong trường
+ Làm việc với nhà cung cấp
+ Lên kế hoạch và triển khai các sự kiện thường niên của trường
- Địa điểm làm việc: Trường Tiểu Học Marie Curie 2- Tổ 1, Kiến Hưng, Hà Đông.
Yêu cầu ứng viên
- Số lượng: 01
- Ưu tiên nam giới,
- Có kinh nghiệm quản lý hệ thống kinh doanh dịch vụ ăn uống, vệ sinh, an ninh...
- Bằng cấp: Cao Đẳng
- Tối thiểu 5 năm làm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ
- Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, khả năng sử dụng thành thạo máy tính
- Mức lương: 14- 18 triệu tùy năng lực
* Chế độ:
- Thời gian làm việc: làm hành chính; nghỉ thứ 7, chủ nhật
- Hưởng chế độ theo luật lao động.
- Được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc
- Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
- Thưởng lễ, Tết... và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà trường
- Các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác theo quy định của nhà trường.
- Ưu tiên nam giới,
- Có kinh nghiệm quản lý hệ thống kinh doanh dịch vụ ăn uống, vệ sinh, an ninh...
- Bằng cấp: Cao Đẳng
- Tối thiểu 5 năm làm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ
- Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, khả năng sử dụng thành thạo máy tính
- Mức lương: 14- 18 triệu tùy năng lực
* Chế độ:
- Thời gian làm việc: làm hành chính; nghỉ thứ 7, chủ nhật
- Hưởng chế độ theo luật lao động.
- Được trang bị đầy đủ các điều kiện làm việc
- Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
- Thưởng lễ, Tết... và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà trường
- Các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác theo quy định của nhà trường.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật
- Thưởng lễ, Tết... và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà trường
- Các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác theo quy định của nhà trường
- Thưởng lễ, Tết... và các dịp đặc biệt theo quy định của nhà trường
- Các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác theo quy định của nhà trường
Cách thức ứng tuyển
Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp
Giới thiệu về công ty
TRƯỜNG THCS VÀ THPT MARIE CURIE
Bạn đang xem tin việc làm Quản Lý Bếp Ăn Trường Tiểu Học trong ngành Y tế/Dược được tuyển dụng tại Hà Nội bởi TRƯỜNG THCS VÀ THPT MARIE CURIE. TRƯỜNG THCS VÀ THPT MARIE CURIE đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Quản Lý Bếp Ăn Trường Tiểu Học cách đây lúc 20/12/2018 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.
TRƯỜNG THCS VÀ THPT MARIE CURIE
Địa chỉ:
Quy mô: Đang cập nhật