Outlet Chef (Chinese Cuisine)

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 109 lượt xem

Ngày cập nhật: 08/08/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Chưa cập nhật

Làm việc tại:Bà Rịa - Vũng Tàu


Mô tả công việc

Develop new and innovative food products for area of responsibility, which mirror and evolve Food and Beverage concept./ Phát triển và cải tiến thành phẩm tại khu vực mình chịu trách nhiệm, phản ánh được tư tưởng cơ sở của bộ phận Ẩm Thực và Thức Uống.

Work with the Executive Chef or Executive Sous Chef or Executive Sous Chef of Asian Cuisine and Finance to ensure procurement of supply meets the qualitative and budgetary needs./ Làm việc với Tổng Bếp Trưởng hoặc Bếp Phó Điều Hành hoặc Bếp Phó Điều Hành Ẩm Thực Châu Á và bộ phận Tài chính để đảm bảo việc thu mua cung cấp hàng hóa đạt chuẩn chất lượng và vẫn nằm trong hạn định nhu cầu.

Proactively communicates guidelines for staff that shapes the unparalleled standards expected./ Chủ động giao tiếp hướng dẫn nhân viên trực tiếp để định hình những tiêu chuẩn xuất sắc được trông đợi

Oversee facility and equipment in the responsible areas to make sure they are in complete working order./ Quan sát và để tâm đến cơ sở vật chất và thiết bị trong khu vực mình chịu trách nhiệm để đảm bảo việc thi công được hoàn thành.

Ensure that all sanitation practices are followed daily and that all employees are maintaining a safe work environment./ Đảm bảo tất cả việc vệ sinh được thực hiện xuyên suốt hàng ngày và tất cả nhân viên phải giữ được một môi trường làm việc an toàn.

Support and emulate the work culture, policies, procedures, and standardization set for by the Executive Chef or Executive Sous Chef or Executive Sous Chef of Asian Cuisine./ Hỗ trợ Tổng Bếp Trưởng các Bếp Phó Điều Hành trong việc thúc đẩy văn hóa, chính sách, quy trình và chuẩn mực hóa của công việc.

Ensures all activities performed within the department are in accordance with the company’s business objectives, and established safety and security standards./ Đảm bảo tất cả hoạt động của bộ phận được dẫn dắt theo đúng mục tiêu kinh doanh của công ty, và đúng với tiêu chuẩn an toàn và an ninh đã được thiết lập.

Maintains food cost, labor and expenses within budget./ Kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân lực, và các khoản chi trả cần phải nằm trong mức quy định.

Cooperates with Restaurant Manager and front-of-the-house staff to assure a positive guest experience./ Làm việc với Quản Lý Nhà Hàng và các nhân viên bên mảng phục vụ để có thể mang đến những trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Must be able to read recipes, follow their directions, and re-write recipes to adjust quantities required. / Đọc được công thức, theo hướng dẫn, viết lại công thức để điều chỉnh phù hợp với số lượng yêu cầu.

Provides supervision, training and tools for employees that encourage excellence by providing feedback and/or administer discipline when necessary./ Giám sát, hướng dẫn và cung cấp công cụ cho nhân viên để khuyến khích sự xuất sắc vằng việc cung cấp những phản hồi hay có hình thức kỷ luật nếu cần thiết.

Teaches staff and takes pride in delivering a superior product consistently./ Hướng dẫn nhân viên và luôn tự hào trong việc mang đến những sản phẩm cao cấpmột cách nhất quán.

Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies./ Luôn có mặt khi công việc yêu cầuvà tôn trọng các chính sách quy định của bộ phận và công ty.

Yêu cầu ứng viên

Have experience as CDC/Outlet Chef in Chinese kitchen/ Có kinh nghiệm làm Bếp trưởng bếp Hoa

Basic certification or diploma in culinary is required./ có bằng cấp hoặc chứng chỉ ngành

Microsoft Office knowledge required./ có kiến thức sử dụng phần mềm Microsoft Office

Must present a well-groomed appearance./ diện mạo chỉnh tề

Exceptional and professional communication skills, both oral and written./ kỹ năng giao tiếp bằng văn bản viết và nói tốt.

Working knowledge of classical and proper techniques for all line stations./ có kỹ năng chuyên môn căn bản và thích hợp cho tất cả các khu vực chế biến

Familiarity with high standard and huge culinary operation in a four star/five star hotel or similar facilities./ Đã làm quen với chuẩn mực cao cũng như hoạt động bếp quy mô lớn tại khách sạn 4sao/5 sao hoặc tương đương

Poses diverse menus knowledge’s varying from different meal period, occasions, countries and special requirement is essential./ có kiến thức thực đơn đa dạng cho tất cả các bữa ăn, cái dịp Lễ, các đất nước khác nhau và cho những yêu cầu đặc biệt.

Must be able to work any shift and long hours when necessary./ Phải có khả năng làm việc bất cứ giờ làm nào và làm việc trong nhiều giờ liền nếu cần thiết.

Strong understanding and appreciation of the concept of luxury and hospitality./ có sự hiểu biết nhất định và khả năng đánh giá cơ sở ngành dịch vụ hiếu khách theo phong cách sang trọng.

Quyền lợi được hưởng

- Service Charges
- Annual health check
- Free shuttle bus

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

THE GRAND HO TRAM STRIP
THE GRAND HO TRAM STRIP
Ho Tram, Xuyen Moc, Ba Ria Vung Tau
Người liên hệ: HR - Recruitment Team
Located only 2.5 hours by complimentary bus from Ho Chi Minh City, Ho Tram Resort Casino Vietnam is Vietnam’s first truly integrated luxury resort. Drenched in tropical sunshine and bordered by white beaches running along the East Sea, Ho Tram Resort Casino Vietnam is the ideal getaway and events location ...Chi tiết
Located only 2.5 hours by complimentary bus from Ho Chi Minh City, Ho Tram Resort Casino Vietnam is Vietnam’s first truly integrated luxury resort. Drenched in tropical sunshine and bordered by white beaches running along the East Sea, Ho Tram Resort Casino Vietnam is the ideal getaway and events location with world-class services and accommodations. The first phase of the integrated resort included: • 541 luxury rooms (55 suites) • 8 restaurants and bars, including a nightclub • Convention center and meeting rooms totaling 2,200 square meters • Full service spa • 3 pools overlooking the beach with beach cabanas and pool bar • Kids and Teens Centers • The Bluffs, an 18-hole championship golf course designed by internationally renowned Greg Norman When complete, the resort will comprise of two towers incorporating high end retail shopping, 13 restaurants and bars and 1,100 five star hotel rooms, including suites and villas. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Outlet Chef (Chinese Cuisine) trong ngành Khách sạn/Nhà hàng được tuyển dụng tại Bà Rịa - Vũng Tàu bởi THE GRAND HO TRAM STRIP. THE GRAND HO TRAM STRIP đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Outlet Chef (Chinese Cuisine) cách đây lúc 26/10/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

THE GRAND HO TRAM STRIP

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Ho Tram, Xuyen Moc, Ba Ria Vung Tau

Quy mô: 1.000-4.999 nhân viên


Việc làm tương tự

Outlet Chef (Chinese Cuisine)

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ