Big C Hải Phòng - Nhân viên trưởng Trang trí

Mức lương: 7-10 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 254 lượt xem

Ngày cập nhật: 10/11/2018

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngành nghề: Kinh doanh/Bán hàng, Thiết kế đồ họa

Số lượng:1

Giới tính:Nam

Bằng cấp:Không yêu cầu

Làm việc tại:Hải Phòng


Mô tả công việc

Lập và trang trí các biển hàng khuyến mại. Đề xuất các sáng kiến trang trí phù hợp với các sự kiện của cửa hàng. Lập kế hoạch và thi công trang trí tuân thủ theo các quy tắc tạo hình và trang trí siêu thị.

Yêu cầu ứng viên

Nam
-Thành thạo Corel Draw và Photoshop
-Ý tưởng sáng tạo phong phú
-Biết thi công trong lĩnh vực trang trí

Quyền lợi được hưởng

-Bảo hiểm xã hội, Y tế, thất nghiệp và tai nạn 24/24
-Được hưởng lương, thưởng theo chính sách của công ty.
-15 ngày phép/ 1 năm; 1,5 ngày nghỉ hàng tuần
-Phụ cấp ăn trưa

Cách thức ứng tuyển

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Giới thiệu về công ty

Big C Việt Nam
Big C Việt Nam
163 Phan Đăng Lưu, P1 Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng Nhân sự

Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2011, Central Group Việt Nam là thành viên của Central Group, Tập đoàn bán lẻ hàng đầu trong khu vực. Với tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững, thành công của tập đoàn không chỉ là thành quả ...Chi tiết

Được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2011, Central Group Việt Nam là thành viên của Central Group, Tập đoàn bán lẻ hàng đầu trong khu vực. Với tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững, thành công của tập đoàn không chỉ là thành quả kinh doanh, mà còn là cam kết cải thiện và nâng cao chất lượng sống của người dân tại Việt Nam, đóng góp vào sự thịnh vượng của quốc gia thông qua các mục tiêu cụ thể: trở thành doanh nghiệp công dân gương mẫu, nhà tuyển dụng uy tín, nhà bán lẻ có trách nhiệm, một đối tác đáng tin cậy và là một doanh nghiệp tích cực bảo vệ môi trường. Các hoạt động kinh doanh của tập đoàn Central Group Việt Nam đa dạng, từ hàng điện tử, thể thao, thời trang, trung tâm thương mại, khách sạn, thương mại điện tử cho đến siêu thị và hiện đang có hơn 15,000 nhân viên trên khắp cả nước. Là một thương hiệu của Tập đoàn Central Group Việt Nam, hiện nay Hệ thống siêu thị Big C đang có hơn 9.000 cán bộ & nhân viên làm việc tại 35 trung tâm thương mại ở 20 tỉnh thành trong cả nước, 11 cửa hàng tiện lợi tại Tp. HCM. Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp và sự phát triển của công ty, Big C đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, giàu kinh nghiệm cho các vị trí quan trọng trong tổ chức.

Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Big C Hải Phòng - Nhân viên trưởng Trang trí trong ngành Kinh doanh/Bán hàng được tuyển dụng tại Hải Phòng bởi Big C Việt Nam. Big C Việt Nam đang cần tuyển 1 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Big C Hải Phòng - Nhân viên trưởng Trang trí cách đây lúc 30/11/2018 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Big C Việt Nam

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 163 Phan Đăng Lưu, P1 Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Quy mô: 5000-10000 nhân viên


Việc làm tương tự

Big C Hải Phòng - Nhân viên trưởng Trang trí

Mức lương: 7-10 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ