Tìm việc làm tại Minh Khai Hà Nội hiệu quả với timviec365.vn

Mục lục

1. Thông tin khái quát sơ lược về phường Minh Khai Hà Nội

Phường Minh khai là một đơn vị hành chính nằm trong Quận Hai Bà Trưng, có vị trí địa klys nằm tại tọa độ 20°59′49″B 105°51′16″Đ, thuộc thành phố Hà Nội.

Ở thời điểm cách đây hơn 20 năm, tức số liệu được lấy ở thời điểm năm 1999, phường Minh khai có diện tích 4,7ha với số dân khá đông đúc, khoảng hơn 14.700 người, dân số chủ yếu là người dân tộc Kinh.

Phường Minh Khai đã được hình thành từ rất lâu với tiền thân là một đoạn của vòng ngoài bao quanh lấy Hoàng thành Thăng Long xưa nên vốn nắm giữ vị trí chiến lược, chính trị quan trọng. Đến thời Pháp thuộc, phần phía Tây của Minh Khai được đặt tên theo một nhà tư sản gọi là Hưng Ký, còn phần phía Đông hình thành phố Mai Động cũng là tên của làng thuộc Minh Khai. Vào hồi tháng 6 năm 1964, thủ đô Hà Nội gộp hai phố này lại với nhau và tạo thành phố Minh Khai, đến nay người ta gọi là phường Minh Khai.

Hiện nay, cùng với tình hình phát triển chung của thành phố Hà Nội, phường Minh Khai đã và đang trong tiến trình đô thị hóa mạnh với lợi thế dân cư đông đúc, các thành phần lao động tập trung ở trên địa bàn chủ yếu là dân lao động phổ thông, các tiểu thương. Với những nét khái quát này, bạn đã nhìn thấy cơ hội việc làm của mình tại đây hay chưa?

Để rõ ràng, cụ thể hơn nữa, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin chia sẻ về phường Minh Khai ở trong những nội dung tiếp theo của bài viết này nhé.

2. Khám phá khả năng thu hút doanh nghiệp tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng

Dựa vào khả năng phát triển kinh tế tổng thể của toàn quận Hai Bà Trưng với những dấu ấn kinh tế đáng tự hào, phường Minh Khai cũng mạnh mẽ bước vào công cuộc xây dựng và phát triển toàn diện nền kinh tế - xã hội dưới những chủ trương, chỉ đạo phát triển chung của quận Hai Bà Trưng nói riêng và toàn thành ủy Hà Nội nói chung.

Vốn có vị trí địa lý thuận lợi, không chỉ nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, trung tâm của Quận Hai Bà Trưng, lại là điểm kết nối giao thông thuận giữa Hà Nội đi về các tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng sông Hồng, thông qua tuyến cầu Vĩnh Tuy để bắt ra đoạn đường 5 kéo dài và dẫn lối đến trục đường Giải  Phóng để lưu thông về các khu vực tỉnh lẻ lân cận như Hà Nam. Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương,… Đây là một sự kết nối kinh tế vô cùng thuận lợi của phường Minh Khai.

Ở vị trí thuận lợi như thế, phường được coi là tâm điểm của nhiều nhà đầu tư. Đến nay phường Minh Khai quận Hai Bà Trưng Hà Nội hiện thu hút được khoảng hơn 1.100 doanh nghiệp đầu tư. Các doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh buôn bán là chủ yếu.

Thêm vào đó, tuyến đường cao tốc trên không với tổng quy mô hơn 9,4 nghìn tỷ đang được khởi công xây dựng chạy dọc qua phường Minh Khai dọc theo tuyến đường Minh Khai, kết nối từ Ngã Tư Sở đến cầu Vĩnh Tuy như một sợi dây đàn to khỏe, chắc nịch có thể tạo ra những thanh âm khỏe khoắn, vang xa khắp nơi để kêu gọi các nhà đâu tư mới tiếp tục góp sức, góp vốn về mảnh đất này để xây dựng kinh tế.

Giao thông thuận lợi, vị trí trung tâm đắc địa, lại có đủ cơ sở hạ tầng điện – đường – trường – trạm, kinh tế Minh Khai ngày càng khởi sắc. Đó là đáp án cho câu hỏi của biết bao người lao động về những cơ hội việc làm của mình tại đây.

3. Tổng hợp những việc làm phổ biến và địa chỉ đỏ tìm việc trên địa bàn phường Minh Khai

Rất nhiều doanh nghiệp có tiếng đang xây dựng kinh tế một cách tích cực trên địa bàn phường Minh Khai, làm gia tăng sự lựa chọn việc làm cho người lao động thêm đa dạng. Tùy vào năng lực, trình độ chuyên môn của bạn thuộc lĩnh vực nào để cân nhắc chọn lựa cho mình một địa chỉ phù hợp trong số những đơn vị có tiếng như:

- Công ty Cổ phần Đầu tư SCD Capital có địa chỉ tại số 125A đường Minh Khai, phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Doanh nghiệp này chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài chính. Những bạn trẻ tốt nghiệp từ các ngôi trường tài chính trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể cân nhắc một số vị trí tuyển dụng của công ty được thường xuyên đăng tải như nhân viên thẩm định, chuyên viên tư vấn tài chính,…

- Công ty Cổ phần Nước giải khát Hà Nội, địa chỉ ở số 167 đường Minh Khai.

- Công ty CP Educan Việt Nam ở địa chỉ số 7, ngõ 195 đường Minh Khai, Minh Khai, Hai Bà Trưng. Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho ngành giáo dục. Bạn có thể trở thành một nhà quản lý giáo dục tại công ty này.

- Công ty CP Tư vấn phát triển và Đầu tư Tài chính IFI. Địa chỉ ở số 4, ngách 59, tại Ngõ Hòa Bình 7, đường Minh Khai. Với lĩnh vực chính chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính, những bạn trẻ có chuyên môn tài chính đều có thể tìm thấy cơ hội việc làm tốt ở công ty này.

Đây đều là những doanh nghiệp non trẻ, mới được thành lập nên có nhu cầu tuyển dụng nhân lực, chiêu mộ nhân tài rất cao. Chính vì thế sẽ mở ra cho tất cả người lao động thêm sự lựa chọn nghề nghiệp của mình sao cho phù hợp nhất, bài toán thất nghiệp trên địa bàn phường Minh Khai dường như đã được giải quyết một cách hiệu quả nhờ vào sự kêu gọi hiệu quả các nhà đầu tư.

Song song phát triển với các đơn vị công ty mới được thành lập chính là những doanh nghiệp đã có thời gian đầu tư phát triển lâu dài trên địa bàn Phường Minh Khai. Tại đây, bạn càng có thêm động lực, niềm tin để xây dựng cho bản thân một sự nghiệp vững chắc. Vậy thì những cơ hội việc làm hấp dẫn ấy đến từ những doanh nghiệp nào?

Điểm danh một vài “cây cổ thụ” có tiếng trong giới doanh nghiệp có mặt tại phường Minh Khai cho bạn dễ dàng lựa chọn:

- Chi nhánh COMA 15 thuộc Tổng công ty Cơ khí xây dựng, được thành lập vào ngày 1/10/1999 tại tầng thứ 9 trong tòa COMA, số 125D đường Minh Khai, Phường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực gia công cơ khí, là điểm tới hấp dẫn để thăng hoa sự nghiệp của các kỹ sư trẻ. Đồng thời công ty hàng năm còn có nhu cầu tuyển dụng một đội ngũ lớn nhân lực công nhân cơ khí, dù bạn tốt nghiệp ra từ các trường nghề có đào tạo chuyên ngành cơ khí thì chắc chắn sẽ có được một cơ hội tại đây, không chỉ là cơ hội việc làm ổn định mà còn là cơ hội được học hỏi kinh nghiệm nâng cao tay nghề, kỹ năng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiên Long thành lập tại địa chỉ số 191 phố Minh Khai vào ngày 17/7/1998. Đây là đơn vị đã vững tiếng tăm trong giới xây dựng trên địa bàn phường Minh Khai và với thâm niên hoạt động lâu đời, công ty luôn thu hút được đội ngũ lao động từ phổ thông cho đến các vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn như kỹ sư xây dựng, kỹ sư dự án, chuyên viên tư vấn dự án lành nghề, có trình độ tay nghề lẫn chuyên môn tốt. Trong giai đoạn phát triển hiện tại, công ty không ngừng nắm bắt nhiều dự án xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng nên cũng sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào đón người lao động có nhu cầu xin việc làm trong lĩnh vực xây dựng.

- Người lao động phổ thông cũng có thể đến tìm việc làm tại Hợp tác xã Vận tải Bắc Nam ở đường số 187 Minh Khai. Nếu bạn có đủ điều kiện về bằng cấp lái xe, có tay nghề, kỹ năng lái xe giỏi thì có thể xin vào vị trí nhân viên lái xe. Nếu không, bạn cũng có thể xin việc làm ở vị trí soát vé, nhân viên bán vé và nhân viên bãi, tiếp nhận các phương tiện đến hợp tác xã.

Nhiều doanh nghiệp thương mại và dịch vụ trên địa bàn phường Minh Khai cũng là địa chỉ đỏ cho các bạn tham khảo cơ hội việc làm. Danh sách việc làm sau đây dành cho những ai muốn tham gia tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực du lịch, thương mại, dịch vụ trên địa bàn phường Minh Khai:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Phú An. Địa chỉ Số 83 phố Minh Khai.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất và Thương mại Đức Phú tại địa chỉ P506 Trung tâm Bộ nội thương.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất và xuất nhập khẩu tổng hợp ở số 91, tổ 27 Minh Khai.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại & Dịch vụ Toàn Năng. Địa chỉ: nhà số 171D Minh Khai.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn TMDV Vĩnh Tín. Địa chỉ ở số 33, phố 8/3 Phường Minh Khai.

- …

Nhq vậy, qua thông tin trên có thể thấy, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng chính là điểm đến dành cho những ai đang quan tâm tới các lĩnh vực như xây dựng, thương mại dịch vụ, kinh doanh. Rất nhiều cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hoạt động trên dọc tuyến đường Minh Khai, thuộc phường Minh Khai, nếu như bạn không có bằng cấp tốt, siêu thị T-mark hay chi nhánh bán lẻ thời trang MAY 10 sẽ là lựa chọn để bạn kiếm thu nhập ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, khu chợ thương mại Chợ Mơ vốn đã được thành lập từ lâu đời trên địa bàn phường sẽ là nơi giải quyết việc làm cho rất nhiều người lao động phổ thông và các tiểu thương.

Mặc dù có rất nhiều doanh nghiệp và nhiều cơ hội việc làm tại Minh Khai nhưng không phải lúc nào bạn có nhu cầu tìm việc cũng có thể dễ dàng tìm kiếm chúng. Vốn dĩ câu chuyện tìm việc đã khó, để tìm được một vị trí “khớp” với tất cả những mong muốn và khả năng chuyên môn của bạn tại Phường Minh Khai thì lại càng khó hơn. Lúc đó buộc bạn phải có bí quyết tìm việc làm. Nếu như chưa có trong tay bí quyết tìm việc phù hợp, bạn hãy tham khảo ngay cách tìm việc dưới đây.

4. Tìm việc làm tại phường Minh Khai hiệu quả với timviec24h.vn

Hiện nay trên thị trường chưa có nhiều địa chỉ hỗ trợ tìm việc chi tiết đến đơn vị hành chính phường như timviec24h.vn. Hơn nữa, vốn đã có tiếng từ lâu đời trong giới tuyển dụng và hỗ trợ việc làm, timviec24h.vn luôn đảm bảo chữ tín cho người tìm việc.

Những lợi ích tuyệt vời mà người tìm việc nào cũng muốn khi tìm việc làm tại Minh Khai Hà Nội thì trang web này đều có thể đáp ứng được, đó là sự nhanh chóng, tiện lợi, cơ chế sàng lọc tin theo yêu cầu tìm kiếm giúp cho ứng viên nhận được những gợi ý sát với mong muốn của bản thân nhất.

Còn rất nhiều lợi ích lớn mà timviec24h.vn có thể mang đến cho bạn trong quá trình tìm việc làm tại Minh Khai Hà Nội. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ nhanh tay đăng ký để làm một thành viên tích cực của website và khám phá những lợi ích thiết thực đó và có một trải nghiệm tìm việc đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.  

Đăng ngày 04/12/2020, 54 lượt xem