Tìm việc làm tại Kim Mã - Hà Nội dễ dàng đầy bất ngờ

Mục lục

Sau đây, timviec24h.vn xin được giới thiệu về Phường Kim mã cũng như là những cơ hội việc làm hấp dẫn trên địa bàn Phường Kim Mã giúp cho người dân trong khu vực có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng của mình.

1. Sơ lược về Phường Kim Mã – Hà Nội

Phường Kim Mã là một trong 14 Phường thuộc Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Phường Kim Mã có diện tích là 0,48 km2, rộng thứ 10 trên toàn Quận Ba Đình. Phường Kim Mã có 14.573 nhân khẩu đang sinh sống trên địa bàn.

Phường Kim Mã được hình thành khi Quận Ba Đình được chuyển lên từ khu phố Ba Đình Thành Quận Ba Đình vào tháng 6, năm 1981. Hiện nay, Phường Kim Mã có 31 tổ dân phố nằm trong 13 địa bàn dân cư đang sinh sống.

Phường Kim Mã có vị trí địa lý thuận lợi trong sự phát triển nền kinh tế chung của toàn Quận Ba Đình, đồng thời nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi mà Phường Kim Mã có nhiều khởi sắc trong quá trình phát triển kinh tế. Nằm ở phía Tây của thành phố Hà Nội, Phường Kim Mã có tọa độ địa lý 21°1′53″B và 105°49′20″Đ.

2. Những khởi sắc về kinh tế của Phường Kim Mã tạo cơ hội việc làm lớn

Trong những năm qua, nhờ vào sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự đồng lòng của người dân trên địa bàn, phường Kim Mã đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế chung toàn phường, trong đó tính tới thời điểm này đã thu hút được hơn 1,786 doanh nghiệp với đa dạng các quy mô lớn, nhỏ, trung bình đang hoạt động.

Nền kinh tế của Phường Kim Mã ngày càng phát triển theo hướng tích cực, bền vững với ngân sách thu vào năm 2020 đã đạt được hơn 12 tỷ VNĐ, tăng hơn so với năm trước 16%. Với số hộ nghèo trên địa bàn Phường đã giảm được tối thiểu là 57 hộ nghèo, họ được tạo công ăn việc làm để kiếm thêm thu nhập.

Hiện nay, trên địa bàn Phường Kim Mã đã có 100% các công trình đô thị, công trình xây dựng... đều đã được cấp giấy phép và đi vào hoạt động có hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, nhờ vào kế hoạch phát triển kinh tế toàn diện, Phường Kim Mã đã cho triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng tuyến phố Văn Minh Kim Mã, nối liền với Nguyễn Thái Học và Giảng Võ. Trong giai đoạn tới, Phường Kim Mã tiếp tục triển khai kế hoạch nhằm phát triển nền kinh tế của Phường đi theo hướng phát triển vững mạnh, có hiệu quả cao.

Phường tập trung đi vào phát triển toàn diện đói với các loại hình dịch vụ, thương mại với mục tiêu tăng lên 5% - 10% trong lĩnh vực này. Với hơn 1.786 doanh nghiệp được phân bổ trên khắp các địa bàn phường Kim Mã, người dân đang sinh sống tại Phường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn,

3. Danh sách các doanh nghiệp phát triển tại Phường Kim Mã

Để thấy được cơ hội việc làm cũng như là tìm kiếm cho mình cơ hội nghề nghiệp lâu dài thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về những doanh nghiệp đang hoạt động, đang phát triển và các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn Phường Kim Mã.

Sau đây là danh sách các doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ tại Phường Kim Mã và có nhiều đợt tuyển dụng cho các vị trí công việc tại doanh nghiệp đó. Đây chính là những cơ hội thiết thực tốt nhất giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn được những cơ hội việc làm thích hợp với năng lực, đam mê của mình.

- Đầu tiên phải kể tới công ty có thời gian hoạt động thuộc top lâu năm của Phường Kim Mã đó là Công ty CP Mỹ thuật Trung ương - CEFINAR., JSC. Công ty đã được cấp giấy phép từ năm 2006 (ngày 09, tháng 06) và bắt đầu hoạt động từ ngày 10/03/1993.

Công ty có địa chỉ cụ thể tại số 66 trong ngõ Núi Trúc của địa bàn Phường Kim Mã, thuộc địa phận Quận Ba Đình – Hà Nội.

- Tiếp theo, không thể bỏ qua công ty CP Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam - VIMEDIMEX VN.,JSC  với hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển sản xuất các thiết bị phục vụ cho ngành y tế, đồng thời không ngừng xuất – nhập khẩu các thiết bị y tế chất lượng cao ra nước ngoài. Công ty đi vào hoạt động từ 21/06/1993, được cấp giấy phép vào ngày 15/12/2006.

Địa chỉ cụ thể của công ty nằm tại số 138 trên đường Giảng Võ, trong địa bàn Phường Kim Mã, thuộc địa phận của Quận Ba Đình – Hà Nội.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Phát triển Sản xuất Hà Khánh, công ty được thành lập và cấp giấy phép vào ngày 30/05/1994 và đi vào hoạt động vào ngày mùng 1, tháng 6, năm 1994. Công ty có địa chỉ trụ sở cụ thể nằm tại số 9, trong ngách số 01 của ngõ 115 trong phố Núi Trúc, địa bàn của phường Kim Mã, địa phận quận Ba Đình – Hà Nội.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiết kế và Xây dựng DC - DC CO .,LTD, công ty hoạt động vào ngày mùng 01, tháng 02, năm 1995. Dịa chỉ của công ty nằm tại số 107 phố Núi Trúc của Phường Kim Mã, trên địa bàn của Quận Ba Đình.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ngân An, công ty có địa chỉ nằm tại số 09, nằm trong ngõ số 3 của phố Vạn Phúc, trên địa bàn Phường Kim Mã, địa phận của Quận Ba Đình – Hà Nội. Công ty được cấp phép vào ngày mùng 8, tháng 6 năm 2011 và đã hoạt động từ ngày 15/08/1996.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Môi trường Đô thị Hà Nội – URENCO, công ty có địa chỉ nằm tại số 282 trên tuyến phố Kim Mã thuộc Phường Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Công ty hoạt động ngày ngày 26 tháng 7 năm 2005 và được cấp giấy phép vào ngày sau đó.

4. Các lĩnh vực phát triển trên địa bàn Phường Kim Mã

Phường Kim Mã có nhiều địa điểm để phát triển kinh tế, cùng khám phá để xem có những lĩnh vực nào phát triển.

4.1. Lĩnh vực bất động sản phát triển mạnh mẽ tại Phường Kim Mã

Trên địa bàn phường Kim Mã có rất nhiều khu đất trống cần được rao bán, điển hình như các khu đất trên đường Giang Văn Minh, các khu đất thổ cư nằm trên mặt đường Kim Mã có nhiều giá trị về kinh tế, mua bán...

Bên cạnh đó, tại Phường Kim Mã còn có các dự án xây dựng đô thị, tòa nhà chung cư lớn như Chung cư Núi Trúc Square được xây dựng tại địa chỉ số 19 Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, TP Hà Nội và rất nhiều căn chung cư khác trên toàn phường.

Các dự án chung cư được xây dựng xong và đi vào thực hiện các kế hoạch bán căn hộ, hoặc các mảnh đất trống tại Kim Mã cũng được mở bán rất nhiều, đây chính là điều kiện dể nói lên sự phát triển của lĩnh vực bất động sản của Phường Kim Mã.

Nhiều việc làm trong lĩnh vực này được mở rộng cơ hội, các bạn có thể làm nhân viên mối giới bất động sản cho các tòa nhà, chung cư, các khu đất trống, các khu đất thổ cư.... Hiện trên địa bàn Phường Kim Mã có công ty bất động sản – Công ty CP BĐS V-Land Quốc tế có địa chỉ văn phòng tại số 17 nằm trong ngõ 575 trên đường Kim Mã, thuộc Quận Ba Đình.

Công ty thường xuyên có đợt tuyển dụng nhân viên vào làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bất cứ ai có niềm đam mê làm bất động sản tại Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

4.2. Việc làm ngành xây dựng tại Phường Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Tại Phường Kim Mã xuất hiện nhiều khu đất trống và các dự án xây dựng chung cư, các tòa nhà... nhằm đáp ứng được cơ hội phát triển mạnh mẽ về đô thị của Phường. Nhiều công ty xây dựng đã xuất hiện và có trụ sở trên địa bàn Phường Kim Mã giúp cho những ai có nhu cầu tìm việc làm xây dựng tại Kim Mã có thể tìm thấy công việc yêu thích của mình.

- Công ty CP Xây dựng và Bảo tồn công trình văn hóa, địa chỉ cụ thể của công ty nằm tại số 66 trong ngõ Núi Trúc thuộc khu phố Núi Trúc của Phường Kim Mã. Công ty được cấp giấy phép hoạt động vào ngày 06, tháng 08, năm 2003 và đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 09 năm 2003.

- Công ty CP Thương mại và Xây dựng Nguyễn Ngọc có địa chỉ cũng nằm tại số 66 trong ngõ Núi Trúc thuộc khu phố Núi Trúc của Phường Kim Mã. Công ty được cấp giấy phép vào ngày 08 của tháng 12, năm 2010, tuy nhiên thì công ty đã hoạt động kể từ ngày 01 của tháng 01 năm 1997.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thiết kế và Xây dựng DC, công ty hoạt động vào ngày mùng 01, tháng 02, năm 1995. Dịa chỉ của công ty nằm tại số 107 phố Núi Trúc của Phường Kim Mã, trên địa bàn của Quận Ba Đình.

- Công ty cổ phần vận tải hàng hóa và xây dựng: Công ty có địa chỉ nằm tại số 6/12 trong ngõ 143 của Phố Kim Mã, thuộc địa bàn Phường Kim Mã. Công ty được cấp giấy phép vào ngày 19 tháng 5 năm 2003 và đi vào hoạt động kể từ ngày 05 tháng 06 năm 2003.

Ngoài những công ty xây dựng được kể trên đây thì còn rất rất nhiều công ty xây dựng khác đang hoạt động và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự liên tục với nhiều vị trí khác nhau như: Kỹ sư xây dựng, giám sát xây dựng, thiết kế và thi công công trình xây dựng, công nhân xây dựng...

5. Mẹo tìm việc làm tại Phường Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tìm việc làm tại Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, thành phố Hà Nội có rất nhiều phương thức khác nhau, các bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Phường Kim Mã bằng cách nhờ người thân giới thiệu cho một doanh nghiệp bằng mối quan hệ, hoặc là tìm việc thông qua quá trình đi tìm kiếm việc làm trực tiếp...

Tuy nhiên, những  cách tìm việc làm này không chắc sẽ mang lại hiệu quả cao, bạn phải dựa vào sự may mắn mới có thể tìm được việc làm nhanh và đúng lĩnh vực mà mình yêu thích. Việc làm tại Phường Kim Mã ngày nay rất đa dạng, các bạn cần phải có cách tìm việc tân tiến và chuyên nghiệp hơn để tối ưu hóa thời gian và hiệu quả tìm việc.

Bật mí cách tìm việc hiệu quả nhất đó là tìm trên website timviec24h.vn, hệ thống website hỗ trợ các bạn tìm việc làm theo Phường, theo Quận, theo tỉnh thành phố... từ đó tất cả những thông tin tuyển dụng tại Phường Kim Mã sẽ được hệ thống cập nhật mới nhất để bạn dễ dàng ứng tuyển ngay trên website.

Như thế, tìm việc làm tại Kim Mã, Hà Nội sẽ đơn giản nếu bạn biết cách tìm kiếm việc làm, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp nhất với mình khi trải nghiệm các tính năng tìm kiếm việc làm trên website timviec24h.vn.

Đăng ngày 20/11/2020, 87 lượt xem