[Tìm hiểu] Accesstrade là gì? - Xu hướng mới kiếm tiền toàn cầu

Mục lục

1. AccessTrade - Bạn nên hiểu thế nào về thuật ngữ này?

Theo đúng với thực tế chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất về AccessTrade là một nền tảng trung gian kết nối, gắn kết các công ty thương mại cùng dịch vụ trực tuyến thương mại điện tử, kênh bán lẻ và với ngân hàng, tài chính. Cũng như là hướng tới việc đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông, kể đến như trang web và blog để có thể quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng thông qua Affiliate Marketing. 

Nhắc tới sự phát triển mở đầu thì AccessTrade là một nền tảng thuộc tiếp thị liên kết được ra đời từ rất lâu, sự có mặt sớm nhất tại Nhật Bản. Nhưng để nói tới sự hoạt động mạnh mẽ thì chắc chắn là khu vực Đông Nam Á bởi chính công ty Interspace Co, LTD của Nhật Bản hướng tới phát triển vận hàng từ năm 2001. 

Đến năm 2015, AccessTrade đã có bước phát triển vượt trội hơn với quy mô mở rộng tại Việt Nam. Bên cạnh đó AccessTrade còn có mô hình hoạt động dựa theo hình thức Cost per Action (CPA), có nghĩa rằng người mua thực hiện một hành động có thể là đăng ký hoặc mua hàng nào đó thông qua đường link liên kết của mô hình AccessTrade thì bạn sẽ nhận được về cho mình một khoản hoa hồng. 

Ví dụ đơn giản: Bạn là một người tiếp thị liên kết và thông qua việc quảng bá sản phẩm Clip TV Box. Khi đó bạn cần đăng ký tài khoản, cùng việc đăng ký quảng bá lấy link liên kết của sản phẩm. Bắt đầu từ đây khi có bất kỳ ai mua “Clip TV Box” qua link bạn đã lấy thì bạn sẽ nhận được hoa hồng là 250.000/SP.

Cơ bản nhất, thì AccessTrade sẽ là một nền tảng trung gian kết nối các nhà bán lẻ hoặc công ty chuyên cung cấp về sản phẩm dịch vụ kết nối với những người tiếp thị liên kết. Vậy nên, AccessTrade không chỉ là một hệ thống nhỏ đơn thuần mà đó còn là một Affiliate Network - mạng lưới tiếp thị rộng lớn. 

Dù sao thì điểm mấu chốt của mô hình này vẫn là làm sao để có thể quảng bá được sản phẩm tới nhiều người. Hình thức kiếm tiền qua việc tiếp hoặc đơn giản AccessTrade còn là sự kết nối giúp bạn tiếp cận được nhiều nhà cung cấp sản phẩm hơn. 

2. Tham gia chiến dịch công nghệ AccessTrade marketing liên kết mới

2.1. Các hình thức kiếm “Money” với AccessTrade

Bắt đầu việc kiếm tiền và tăng thu nhập cho bản thân với AccessTrade cũng không quá khó. Bạn cần nắm được cách đăng ký tham gia các chiến dịch liên kết, hiểu thao tác lấy link sản phẩm rồi cuối cùng mới là việc đưa ra chiến lược cùng cách làm hiệu quả. 

Hiện tại về hình thức kiếm tiền với AccessTrade cũng rất đa dạng nhưng để nói tới sự phổ biến và phần lớn tạo ra sự thành công thì chúng ta có thể điểm danh như sau:

2.1.1. Hình thức website cùng việc cung cấp khuyến mãi

Thông qua hình thức website này là việc mà sử dụng tới cung cấp các mã Coupon giảm giá hay như khuyến mãi, sự xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam để thu hút số lượng khách hàng. Bên cạnh đó, các số lượng trang web đang sử dụng về hình thức này lại rất lớn vậy nên việc bạn áp dụng AccessTrade sẽ là hoàn hảo nhất đem lại lợi thế.

Hơn nữa thông qua hình thức này website này các Marketer hay là nhà phát triển web cho công ty sẽ luôn cần tìm những ưu đãi khuyến mãi từ trang thương mại điện tử. Vậy nên, bạn tham gia làm việc sẽ cần tổng hợp về các trang web và tiến hành chèn link affiliate vào để người tìm kiếm từ google có thể chuyển đến web của bạn. Tất nhiên, nếu người dùng chọn link của bạn đã chèn sẵn thì lượt click đó là hoa hồng sẽ thuộc về bạn. 

Thu nhập nhận được là những mã khuyến mãi, voucher hay tin giảm giá  do đó việc thúc đẩy quảng cáo marketing có thể sử dụng nhiều công cụ. Thông qua SEO, Chatbot, Social Media, Google ADS,...chạy quảng cáo tối ưu cho công cụ tìm kiếm sẽ tạo nơi tạo nên doanh thu khủng với AccessTrade liên kết tiếp thị. 

2.1.2. Sử dụng website review

Hình thức review hay đánh giá sản phẩm đang thống lĩnh trên thị trường sẽ là một cách tiếp cận tốt hơn đối với khách hàng. Vì mọi người tiêu dùng tin rằng những gì người khác cảm nhận thấy sẽ chân thực hơn về việc xem những lời quảng cáo hoa mỹ. 

Bởi vậy mà nếu bạn biết cách tận dụng về một kiểu website review như vậy thì lợi nhuận của bạn sẽ “nở rộ” hơn. Đặc biệt đối với việc review của nhà hàng, du lịch, phim ảnh đã được các Marketer tận dụng rất triệt để không chỉ tại AccessTrade mà nhiều dạng mô hình liên kết khác. 

Ví dụ như việc người tiêu dùng muốn mua chiếc TV LG thì các từ khóa tìm kiếm trên google sẽ có như: Nên mua TV LG không? Mua máy giặt LG mức giá nào tốt?,...

Đôi khi các Marketer tận dụng về một blog uy tín nào đó với danh nghĩa để gây dựng lòng tin với khách hàng. Có rất nhiều website đâu chỉ cần tới việc review nhiều sản phẩm, một sản phẩm nhưng trọng tâm và linh hoạt được cách chèn link Affiliate vào sẽ khiến người đọc cảm thấy sự tin tưởng hơn. 

2.1.3. Tiếp cận về mạng xã hội hay chọn lựa Influencer Marketing

Bên cạnh các hình thức trên thì việc tận dụng tới sức mạnh của Social hoặc chọn lựa Influencer Marketing để tăng thu nhập với mô hình AccessTrade cũng khá hoàn hảo. Đôi khi hình thức này tạo nên sự thu hút khách hàng lớn hơn cả những kênh như Youtube về việc đưa ra các đánh giá hoặc gợi ý về các sản phẩm. 

Thông qua đó mà rất nhiều chiến lược về truyền thông với mức chi phí thấp - Micro Influencer được hình thành. Sự thành công có khi bạn tự tin trước ống kính với việc giao tiếp hoàn hảo với khách hàng về các sản phẩm mà thôi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều kênh thực hiện phương thức review sản phẩm dạng cầm tay này để kiếm tiền từ việc sử dụng AccessTrade link Affiliate liên kết. 

Ngay tại phía dưới của các video được đăng tải sẽ luôn kèm theo về link liên kết tiếp thị quảng bá gì đó. Khi một video có lượng thu hút lớn thì chắc chắn việc click link cũng không hẳn là nhỏ, con số về hàng trăm hay hàng nghìn hoặc triệu lượt xem. Từ đó có thể thấy được hình thức kiếm tiền với AccessTrade chắc chắn sẽ là sự tận dụng hoàn hảo nhất mà bạn cần nắm, kênh quảng bá tiềm năng nổi bật thu về data khách hàng.

2.2. Ưu nhược điểm của việc kiếm tiền với AccessTrade

2.2.1. AccessTrade - Ưu điểm kiếm tiền

Để nhắc tới việc tiếp cận và thuận lợi hơn khi tham gia làm việc với AccessTrade (hay là Affiliate Marketing) thì đầu tiên sẽ là bạn sẽ được tiếp cận với nền tảng công nghệ hàng đầu. Tiếp đó là việc cung cấp tối đa nhất về các lợi ích, sử dụng mô hình với 100% tiếng việt với sự tiếp cận dễ dàng nhất. 

Thứ hai, qua đây bạn sẽ nhận được cách chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Trụ sở lại được đặt tại Việt Nam và chatbot tư vấn cũng sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ. 

Thứ ba, khi làm việc với AccessTrade sự mới mẻ trên thị trường còn là khá mới mẻ. Điều này sẽ không tạo nên sự khó khăn mà còn giúp ích cho việc phát triển website trên nền tảng đơn giản đi rất nhiều, sự cạnh tranh còn ít tạo cơ hội tiến xa hoàn hảo hơn. Vậy nên, bạn cần chuẩn bị và tham gia ngay khi mà những cá nhân hay doanh nghiệp chưa có sự chú tâm đặc biệt và việc gia sức cạnh tranh. 

Thứ tư, đối với hành vi và nhu cầu mua hàng ngày càng tăng thì đó sẽ là một trong những lời thế cơ ở tốt nhất về tìm kiếm đặt hàng trên mạng internet. Cùng đó sự thuận lợi đó còn giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với mức hoa hồng siêu lớn tại các network affiliate.

2.2.2. AccessTrade - Nhược điểm của việc kiếm tiền

Dù rằng việc đem lại ưu điểm là có nhưng AccessTrade cũng sẽ có những nhược điểm riêng của mình. Vì đâu bất cứ hệ thống nào hoàn hảo và nếu có hoàn hảo thì làm sao có thể thay đổi và phát triển. Sự bất lợi dễ nhận thấy nhất đó chính là tại Việt Nam chưa có quá nhiều cộng đồng và kiếm tiền với liên kết tiếp thì này. Từ đó mà những người mới tham gia lại chưa có nhiều kiến thức, sự định hướng chọn lọc còn khá mơ hồ về cách kiếm tiền online này. Dẫn tới đa phần người tiếp cận chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu hay việc làm chỉ là trải nghiệm thử. 

Yếu tố tiếp theo đó là việc mua sắm online tại Việt Nam có xu hướng là các sản phẩm giá trị thấp nhiều hơn, các sản phẩm giá trị cao con người sẽ có sự cân nhắc kỹ về việc lựa chọn. Cụ thể như việc mua một chiếc TV thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn tới các trung tâm nhiều hơn, bởi sự trợ giúp tư vấn chức tiếp sẽ tạo niềm tin tốt hơn. 

Nhưng dù sao thì biểu đồ mua sắm với hình thức online cũng dần càng tăng cao hơn và 2 ông lớn có mặt tại Việt nam như Amazon hay Alibaba còn có sức khủng hơn nữa. Có điều AccessTrade cũng sẽ có lợi khí bạn tham gia làm việc từ bây giờ để tạo nên lợi thế về thu nhập theo năm của mình. 

3. Một vài bước đăng ký tham gia AccessTrade dành cho bạn

Có lẽ với các thông tin bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về mô hình liên kết tiếp thị AccessTrade rồi đúng không? Nếu bạn đã hiểu được và muốn bắt đầu tham gia kiếm tiền với AccessTrade thì hãy cùng tìm hiểu ngay về việc tạo cho bản thân một tài khoản miễn phí nhé. 

Bước 1: Thực hiện vào trang chủ của AccessTrade tại website và click tiến hành việc đăng ký. Tại đâu hệ thống sẽ yêu cầu bạn về việc điền các thông tin cơ bản từ tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại xác nhận, email liên hệ, website và địa chỉ,...Nếu bạn chưa có website thì có thể thay thế bởi đường link trang facebook của mình hoặc kênh youtube mà bạn sử dụng nhé. 

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc cung cấp thông tin theo yêu cầu thì bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Bạn chỉ cần thao tác mở email và làm theo yêu cầu về việc click link, từ đó bạn có thể đăng nhập vào trang quản trị cùng sự hướng dẫn làm quen với giao dịch rồi. 

Bước 3: Tiếp đó về việc nhận được email kích hoạt tài khoản thì bạn cũng nhận được một thông báo về việc xác thực thành công. 

Bước 4: Bạn tiến tới ấn “đăng nhập” về tài khoản AccessTrade đã đăng ký. Ngay sau đó là bạn đã được di chuyển tới giao diện chính cùng các đề xuất về chiến dịch hiện có để tìm hiểu và tham gia. 

Đơn giản, nhanh gọn nhưng bạn đã nắm chắc được một cách thức tạo nên thu nhập hoàn hảo. Mong rằng sự tổng hợp trên đây từ timviec24h.vn đã giúp bạn hiểu được kỹ càng hơn về AccessTrade là gì và những cách thức, ưu nhược điểm mà mô hình liên kết tiếp thị đem lại cho kinh doanh. Cũng như đó sẽ là một cách thức làm việc khá lý tưởng cho bản thân bạn. 

Đăng ngày 20/11/2020, 47 lượt xem