Kiên Giang

Thuê xe máy Phú Quốc: Review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Thuê xe máy Phú Quốc làm thủ tục như thế nào? Mức giá thuê xe hàng ngày dao động trong khoảng bao nhiêu? Địa chỉ nào cho thuê xe tốt? Tips cần lưu ý khi thuê xe máy Phú Quốc là gì? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp dưới đây.

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy tại Phú Quốc đã ra đời (Ảnh: Sưu tầm)

1. Dịch vụ thuê xe máy Phú Quốc chất lượng tốt

Để tới các địa điểm du lịch Phú Quốc, nhiều du khách thường lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển chính. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này, vì thế kinh nghiệm thuê xe máy Phú Quốc cho du khách là cần lưu ý về yếu tố mức giá và thủ tục.

1.1. Giá thuê xe máy ở Phú Quốc bao nhiêu?

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Mức giá thuê xe máy ở Phú Quốc khoảng 100.000 – 200.000 VNĐ/ngày (Ảnh: Sưu tầm)

Dịch vụ thuê xe máy Phú Quốc chủ yếu cung cấp 2 loại xe phổ biến là xe tay ga và xe số. Các loại xe khác ít được sử dụng hơn vì đường ở Phú Quốc khá dễ đi, địa hình không phức tạp nên chỉ cần xe số hoặc xe tay ga là có thể di chuyển thuận tiện.

Dòng xeGiá/ngày
Honda Wave100.000 – 120.000 VNĐ/ngày
Honda Air Blade130.000 – 150.000 VNĐ/ngày
Honda Wave RSX120.000 – 150.000 VNĐ/ngày
Honda Blade120.000 – 150.000 VNĐ/ngày
Honda Lead130.000 – 150.000 VNĐ/ngày
Honda Vision130.000 – 150.000 VNĐ/ngày
Honda PCX150.000 – 200.000 VNĐ/ngày
Yamaha Sirius100.000 – 120.000 VNĐ/ngày
Yamaha Future120.000 – 150.000 VNĐ/ngày
Yamaha Nouvo130.000 – 150.000 VNĐ/ngày
Yamaha Jupiter120.000 – 150.000 VNĐ/ngày
Elizabeth130.000 – 150.000 VNĐ/ngày
Attila130.000 – 150.000 VNĐ/ngày

1.2. Thủ tục cho thuê xe máy Phú Quốc gồm những gì?

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Thủ tục thuê xe máy tại Phú Quốc đơn giản (Ảnh: Sưu tầm)

Việc thuê xe máy tại Phú Quốc không quá khó khăn và hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ đều cố gắng hỗ trợ tối đa để du khách có thể nhận xe dễ dàng. Du khách làm thủ tục cho thuê xe máy Phú Quốc chỉ cần xuất trình cho đơn vị cung cấp xe một trong những loại giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu,… là có thể nhận xe.

Khi làm thủ tục thuê xe ở một số địa điểm cung cấp dịch vụ, du khách có thể sẽ phải cọc trước một khoản tiền để đảm bảo chất lượng xe trong quá trình sử dụng và được hoàn lại khi trả xe. Do đó, trước khi quyết định thuê xe, du khách nên hỏi chủ đơn vị cung cấp dịch vụ để thống nhất rõ ràng về chi phí, thủ tục cần làm.

2. Review địa điểm thuê xe máy ở Phú Quốc giá rẻ, uy tín

2.1. Thuê xe máy sân bay Phú Quốc – Anh Phú

 • Địa chỉ: Giao tận nơi tại sân bay và các bến tàu trên đảo Phú Quốc
 • SĐT: 0909 296 989 – 0977 893 979

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Thuê xe máy mới, chất lượng ở Phú Quốc tại Anh Phú (Ảnh: Sưu tầm)

Anh Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy Phú Quốc uy tín, hỗ trợ giao nhận tận nơi, có sẵn 1 lít xăng để di chuyển về trung tâm. Mức giá cho thuê xe máy ở Anh Phú dao động trong khoảng từ 100.000 – 150.000 VNĐ/xe/ngày.

Du khách có nhu cầu đặt xe có thể liên hệ trước và tự chọn loại xe phù hợp với mình mà không cần đặt cọc. Đặc biệt, nếu xe gặp trục trặc, hư hỏng trong quá trình di chuyển, chỉ cần liên hệ sđt Anh Phú sẽ hỗ trợ tận nơi, nhanh chóng.

2.2. Thuê xe máy sân bay Phú Quốc – Anh Tính

 • Địa chỉ: Trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
 • SĐT: 0909 895 969 – 0987 441 799

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Anh Tính là địa chỉ cho thuê xe uy tín, giá rẻ (Ảnh: Sưu tầm)

Địa điểm thuê xe máy uy tín, giá rẻ ở Phú Quốc được nhiều người lựa chọn là cửa hàng Anh Tính. Nơi đây cung cấp dịch vụ thuê xe giao nhận tận nơi, nhiều loại xe đa dạng để du khách lựa chọn. Xe máy cho thuê đều được trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm, áo mưa và bản đồ du lịch Phú Quốc.

Mức giá thuê xe tại Anh Tính dao động trong khoảng 120.000 – 150.000 VNĐ/xe/ngày, không yêu cầu đặt cọc. Anh Tính cũng tư vấn nhiều địa điểm phượt Phú Quốc và hỗ trợ sửa chữa, khắc phục hư hỏng, trục trặc khi sử dụng xe cho khách hàng.

2.3. Cho thuê xe máy sân bay giá rẻ – Mai Hương

 • Địa chỉ: Sân bay Phú Quốc
 • SĐT: 0939371122

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Thuê xe máy Mai Hương ngay gần sân bay Phú Quốc (Ảnh: Sưu tầm)

Cửa hàng cho thuê xe máy tại Phú Quốc – Mai Hương nằm ngay gần sân bay Phú Quốc với nhiều loại xe đa dạng, thuận tiện cho du khách. Mai Hương cũng hỗ trợ giao nhận xe tận nơi cho khách hàng, trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm, bản đồ du lịch và tặng 2 áo mưa cho mỗi xe. Thủ tục thuê xe nhanh chóng, mức giá ổn định trong khoảng 120.000 – 150.000 VNĐ/xe/ngày, không cần đặt cọc.

2.4. Thuê xe máy Gành Dầu Phú Quốc – Tuấn Phát

 • Địa chỉ: Tổ 3, đường Lê Thúc Nha, Ông Lang, Phú Quốc
 • SĐT: 0933 498 469

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Thuê xe máy ở Gành Dầu tại Tuấn Phát (Ảnh: Sưu tầm)

Nếu có nhu cầu thuê xe máy ở khu vực Gành Dầu, Phú Quốc, du khách có thể lựa chọn cửa hàng Tuấn Phát. Tại đây cung cấp nhiều loại xe, chất lượng xe mới, tốt và thủ tục cho thuê xe đơn giản, nhanh chóng.

Tấn Phát đã trang bị đầy đủ phụ kiện cần thiết cho du khách khi thuê xe và hỗ trợ tư vấn, sửa chữa xe tận nơi khi có vấn đề hỏng hóc, trục trặc.

2.5. Thuê xe máy Dương Đông Phú Quốc – Dương Hùng

 • Địa chỉ: Số 197 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc
 • SĐT: 0989 585 964

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Dương Hùng cho thuê xe máy đa dạng kiểu dáng (Ảnh: Sưu tầm)

Dương Hùng là cửa hàng chuyên cho thuê xe máy Dương Đông Phú Quốc. Cửa hàng có hơn 120 chiếc xe với kiểu dáng, mẫu mã, dòng xe đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe của Dương Hùng hỗ trợ giao nhận tận nơi, trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm, bản đồ và áo mưa. Mức giá thuê xe trong khoảng 120.000 – 150.000 VNĐ/xe/ngày. Mọi chiếc xe đều được kiểm tra chất lượng hàng ngày, đảm bảo an toàn cho du khách.

2.6. Thuê xe máy An Thới Phú Quốc – Đức Long

 • Địa chỉ: Tổ 3 khu phố 6, An Thới, Phú Quốc
 • SĐT: 0908 954 195

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Đức Long chuyên cho thuê xe máy tại An Thới Phú Quốc (Ảnh: Sưu tầm)

Tại An Thới Phú Quốc, du khách có nhu cầu thuê xe máy có thể lựa chọn Đức Long. Nơi đây cung cấp các dòng xe mới, chất lượng, đa dạng kiểu dáng và hỗ trợ tận tình cho du khách thuê được chiếc xe ưng ý. Xe được kiểm tra chất lượng định kỳ, trang bị phụ kiện đầy đủ, thủ tục thuê nhanh chóng và mức giá hợp lý sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của mọi du khách.

2.7. Thuê xe máy Phú Quốc Trần Hưng Đạo – Anh Phát

 • Địa chỉ: Số 92 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc
 • SĐT: 0985 465 555 – 084 967 8888

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Anh Phát – Địa chỉ cho thuê xe máy Dương Đông uy tín (Ảnh: Sưu tầm)

Mức giá thuê xe ở Anh Phát dao động từ 100.000 – 150.000 VNĐ/xe/ngày. Tùy theo nhu cầu thuê xe dài ngày theo tuần, theo tháng mức giá có thể được ưu đãi xuống mức thấp hơn.

2.8. Dịch vụ thuê xe máy Phú Quốc uy tín – Đại Phát

 • Địa chỉ: Số 103 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc
 • SĐT: 0988 325 825

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Đại Phát chuyên cho thuê xe máy tay ga ở Phú Quốc (Ảnh: Sưu tầm)

Địa chỉ cho thuê xe máy Phú Quốc mà du khách có thể lựa chọn là cửa hàng Đại Phát. Ở đây chủ yếu cung cấp các dòng xe tay ga Honda Air Blade. Nhân viên và chủ cửa hàng đều rất nhiệt tình, sẽ hỗ trợ du khách thuê xe nhanh chóng với mức giá hợp lý, hỗ trợ sửa chữa khi gặp vấn đề.

3. Các TIPS thuê xe máy Phú Quốc tốt, giá rẻ

Khi nhận được chiếc xe ưng ý, để đảm bảo chuyến đi diễn ra vui vẻ, thoải mái và an toàn, có một số kinh nghiệm thuê xe máy Phú Quốc uy tín mà du khách nên lưu ý như:

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Ghi nhớ những tips thuê xe máy ở Phú Quốc (Ảnh: Sưu tầm)

 • Trước chuyến du lịch Phú Quốc, du khách nên liên hệ tới các địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy để nắm rõ về thủ tục, giấy tờ, chi phí dự kiến và đặt trước chiếc xe tốt.
 • Mức giá thuê xe, tiền cọc xe và thời gian sử dụng xe cần được hỏi trước và thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ. Tips này sẽ giúp du khách xác định và dự trù chi phí cần thiết, tránh phát sinh phí không mong muốn.
 • Khi nhận xe thuê từ các đơn vị cung cấp, du khách cần kiểm tra kỹ tình trạng xe và chạy thử xe một vòng. Điều này nhằm phát hiện các vấn đề hỏng hóc, hư hại và kịp thời xử lý, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Ngay sau khi nhận xe, du khách nên đổ đầy bình xăng cho xe ở khu vực trung tâm thị trấn Dương Đông để thuận tiện di chuyển qua nhiều địa điểm du lịch mà không lo hết xăng.
 • Khi di chuyển bằng xe máy, du khách cũng nên cầm theo một tấm bản đồ du lịch Phú Quốc để xác định điểm đến, tiết kiệm thời gian đi lại, tăng thời gian trải nghiệm, khám phá tối ưu hơn.

Du khách khi lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển có thể ghé tham quan rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ở Phú Quốc như: Suối Tranh, Bãi Dài, làng chài Hàm Ninh, Gành Dầu,… Ngoài ra, còn có một tọa độ vui chơi giải trí nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua là VinWonders Phú Quốc.

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Đừng bỏ qua VinWonders Phú Quốc – công viên chủ đề đầu tiên tại Việt Nam

VinWonders Phú Quốc là công viên chủ đề lớn nhất tại Việt Nam có quy mô hàng đầu châu Á. VinWonders Phú Quốc đem tới nhiều trải nghiệm lần đầu tiên, mang đậm tính giải trí, giáo dục và nghệ thuật cho du khách ở mọi lứa tuổi.

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Vô vàn trải nghiệm lần đầu tiên cho du khách ở mọi lứa tuổi (Ảnh: Sưu tầm)

Không chỉ là công viên giải trí đơn thuần, VinWonders Phú Quốc sở hữu 6 phân khu được xây dựng theo 12 chủ đề đặc sắc. Các chủ đề lấy cảm hứng từ nền văn minh nhân loại, giai thoại thế giới, tạo nên những trải nghiệm thú vị, diệu kỳ và cuốn hút cho du khách.

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Mỗi phân khu của VinWonders Phú Quốc tương ứng với các chủ đề khác nhau

Du khách sẽ được thử thách vô vàn trò chơi, hóa thân thành các nhân vật, khám phá kỳ quan, trải nghiệm chương trình hấp dẫn được tổ chức ở mỗi phân khu. Tất cả những trải nghiệm, thử thách tại VinWonders Phú Quốc sẽ đem đến cho du khách khoảng thời gian vui vẻ, thư giãn và lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ.

phú quốc, thuê xe máy phú quốc: review địa điểm thuê xe giá rẻ, uy tín

Check-in tại VinWonders Phú Quốc lưu giữ lại kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi (Ảnh: Sưu tầm)

Những thông tin trên bài viết chắc hẳn đã giúp du khách có thêm nhiều gợi ý để lựa chọn địa điểm thuê xe máy Phú Quốc uy tín, giá rẻ. Hãy thử một lần khám phá Phú Quốc bằng xe máy, chắc chắn bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ lưu giữ trong chuyến đi!

Đăng ngày 07/07/2022, 105 lượt xem