Khám Phá

Thuê xe máy ở Ninh Bình ở đâu uy tín và chất lượng

Xin chào mọi người mình là Hải – Thổ Địa Du Lịch Viettravelo.com. Hôm nay mình sẽ chia sẻ mọi người những nơi cho thuê xe máy ở Ninh Bình uy tín. Hy vọng bạn sẽ chọn được đơn vị thuê xe máy ở Ninh Bình giá tốt sau bài viết này.

Thuê xe máy ở Ninh Bình ở đâu?

Có nên thuê xe máy ở Ninh Bình hay không?

Mình vừa có chuyển trải nghiệm du lịch Ninh Bình về tuần trước. Phải nói rằng ” Non Nước Ninh Bình” thật tuyệt vời. Một nơi phong thủy hữu tình, hội tụ quá nhiều danh thắng đẹp và di tích lịch sử huyền bí. Xứng đáng là nơi nhất định bạn phải đi một lần trong đời. Đặc biệt những bạn đam mê du lịch khám phá thì ” Du Lịch Ninh Bình Bằng xe máy” là trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Do Ninh Bình chỉ cách Hà Nội gần 100km về hướng nam nên bạn có thể tự chạy xe máy từ Hà Nội. Nhưng theo Thổ Địa thì bạn nên đi xe bus từ Hà Nội về Ninh Bình rồi thuê xe máy ở Ninh Bình để trải nghiệm. Mình nghĩ như vậy bạn sẽ đảm bảo sức khỏe, an toàn và tiết kiệm thời gian hơn. Vì hiện tại Ninh Bình – Hà Nội có rất nhiều tuyến xe bus, khách chạy liên tục. Đặc biệt là Bus Limousine chỉ sau 1h30 là bạn đã về đến đất non nước Ninh Bình rồi.

Danh sách đơn vị cho thuê xe máy ở Ninh Bình uy tín

 Thuê xe máy Kiên Trang

Địa chỉ: 49 Đinh Điền, Ninh Bình ( Giao xe tại KS) Giá thuê: 150K/xe/ngày giảm giá ưu đãi với độc giả Viettravelo.com chỉ còn 130K. Dịch vụ hỗ trợ: Bản đồ, mũ bảo hiểm, tư vấn lên lịch trình du lịch nhiệt tình SDT liên hệ đặt xe: 0972073293
Thủ tục: Thủ tục đơn giản bạn chỉ cần có CMT và đang lưu trú khách sạn ở Ninh Bình sẽ giao xe tận nơi.

Đánh giá: Đây là đơn vị cho thuê xe máy mà Thổ Địa trải nghiệm du lịch ở Ninh Bình, xe chạy khá đảm bảo, giao xe tận khách sạn.. Thủ tục đơn giản và linh hoạt.

Updating – Cập nhập danh sách

Chúng tôi đang update và đánh giá các chất lượng thuê xe khác, với các đơn vị mong muốn đặt cho thuê xe máy đi phượt ở Ninh Bình có thể liên hệ để được đưa vào.

Lưu ý khi thuê xe máy ở Ninh Bình

  • Đặc biệt khi thuê xe máy vào mùa lễ du lịch, bạn nên có kế hoạch và đặt thuê xe trước cả 1 tháng, ít nhất là 2 tuần thì bạn mới có xe thuê.
  • Không nên ham rẻ vì xe có thể cũ bạn có thể không ưng ý. Hỏi kỹ trước khi thuê nha các bạn.
  • Trước khi nhận xe, bạn nên cẩn thận xem kỹ phanh trước và sau đảm bảo

Đăng ngày 19/07/2022, 54 lượt xem