Tin tức tổng hợp

Giải đáp thẻ Vietcombank connect24 là gì? Hướng dẫn cách mở

1. Giải mã về khái niệm thẻ Vietcombank connect24 

Thẻ Vietcombank là thẻ do công ty Công ty Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam viết tắt là Ngân hàng Vietcombank phát hành vào năm 1962. Trải qua hơn 50 tồn tại và phát triển ngân hàng vẫn luôn dành được sự tin tưởng và sử dụng của hàng triệu người Việt trên khắp cả nước.

Để tri ân những khách hàng trung thành và tìm kiếm thêm những lượng khách hàng tiềm năng trên thị trường, hiện nay ngân hàng Vietcombank đã cho ra đời nhiều loại thẻ có thể kể đến như thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ tín dụng… Và thẻ Vietcombank connect24 đã được ra đời trở thành tấm thẻ được nhiều khách hàng an tâm sử dụng nhiều nhất trong các loại thẻ của ngân hàng.

Giải mã về khái niệm thẻ Vietcombank connect24
Giải mã về khái niệm thẻ Vietcombank connect24 

Thẻ Vietcombank connect24 nằm trong hệ thống thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng Vietcombank và là tấm thẻ giải quyết mọi nhu cầu chi tiêu của khách hàng từ mua hàng, đặt hàng, đi chợ… đáp ứng nhu cầu mua bán trong nước của từ khách hàng là sinh viên đến các mẹ bỉm sữa, dân văn phòng của ngân hàng. Để hiểu rõ hơn về tấm thẻ thần kỳ này hãy tìm hiểu đặc trưng của thẻ như thế nào dưới đây ngay.

2. Những đặc trưng ấn tượng của thẻ Vietcombank connect24 hiện nay

2.1. Đối tượng sử dụng thẻ

Đối tượng sử dụng thẻ
Đối tượng sử dụng thẻ

Đây là quy định quan trọng và những ai trước khi muốn đăng ký mở thẻ Vietcombank phải biết đó là đối tương phù hợp để được mở thẻ. Vì là thẻ ghi nợ nội địa nên thẻ Vietcombank connect24 chỉ dành cho những đối tượng là người trong nước hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam từ 1 năm trở lên mới được sử dụng.

Bên cạnh đó chủ sở hữu thẻ phải đủ tuổi công dân là 15 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực, hành vi để được mở thẻ theo quy định của Nhà nước. Và thẻ Vietcombank connect24 phải thực hiện thủ tục đăng ký và mở thẻ tạo ngân hàng Vietcombank.

2.2. Những mức hạn và phí đăng ký của thẻ

2.2.1. Mức hạn thẻ

Mức hạn thẻ
Mức hạn thẻ

Nhiều người dùng nhận thấy rằng thẻ Vietcombank connect24 rất đáng để sử dụng bởi mức hạn thẻ chi tiêu không giới hạn nên hỗ trợ họ rất nhiều trong việc chi tiêu cho các khoản phát sinh trong gia đình, tiền mua sắm quần áo… giải quyết vấn đề đau đầu về tài chính cho rất nhiều khách hàng. Nhưng một lưu ý cần nhớ đó là muốn duy trì và sử dụng thẻ, người dùng không được rút hết ra mà phải để lại trong thẻ mỗi tháng tối thiểu là 50.000 đồng. Sau đây sẽ là những mức hạn thẻ mà có thể nhiều người dùng tuy đã và đang sử dụng vẫn chưa biết:

- Tiền mặt hạn mức tối đa một ngày lên tới 50 triệu đồng mỗi lần rút tối đa là 5 triêu đồng và rút ít nhất là 20.000 đồng/ lần

- Chi tiêu hạn mức chi tiêu trong 1 ngày và 1 lần là 200 triệu đồng

- Tiền chuyển khoản trong một ngày tối đa lên đến 100 triệu đồng và mỗi lần chuyển khoản sẽ là dưới 100 triệu đồng

- Các hạn mức chuyển tiền sang các ngân hàng khác cụ thể là:

+ Thẻ ATM hạn mức tối đa 1 lần là 50 triệu và tối đa có thể chuyển là 100 triệu đồng

+ Chuyển qua Mobile Banking cho các ngân hàng thì tối đa 1 lần là 20 triệu và có thể chuyển nhiều nhất là 50 triệu đồng.

Đọc những con số ở trên đã đủ để thấy thẻ Vietcombank connect24 quá nhiều tiện ích và đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người Việt rồi đúng không. Dưới đây sẽ là những phí quy định cho các khoản phát sinh trong kỳ khi khách hàng dùng thẻ Vietcombank connect24 cần biết.

2.2.2. Biểu phí quy định

Biểu phí quy định
Biểu phí quy định

- Phí phát hành thẻ đối với loại thẻ chính là 100.000 đồng và thẻ phụ là 50.000 đồng/ thẻ

- 100.000 đồng là phí dịch vụ phát hành

- Để gia hạn thẻ khách hàng phải nhớ giữ lại trong thẻ ít nhất 50.000 đồng như đã nhắc tới ở bên trên

- Phí để duy trì tài khoản thẻ trong 1 năm là 60.000 đồng

- Nếu bị mất thẻ thì chi phí để ngân hàng cấp lại cho khách hàng sẽ là 50.000 đồng

- Phí để cấp lại mã PIN trong trường hợp khách hàng quên thì phí là 30.000 đồng/ lần

- Nếu khách hàng muốn soát lại những giao dịch để làm trước đó thì phí để kiểm tra lại với mỗi giao dịch là 80.000 đồng

- Khi làm mất thẻ khách hàng phải thông báo cho nhân viên ngân hàng để hỗ trợ khóa thẻ và đổi mật khẩu mới trong trường hợp này khách hàng sẽ phải mất 200.000 đồng/ lần

- Phí giao dịch khi khách hàng muốn rút tại cây ATM của ngân hàng khác sẽ là 4% số tiền giao dịch và ít nhất là 50.000 đồng/ lần giao dịch, còn nếu rút tại quốc gia khác ngoài Việt Nam số tiền sẽ là 6% tiền giao dịch/ lần rút. Cụ thể hơn là 3.300 đồng/ lần rút, chuyển tiền sang ngân hàng khác phí giao dịch sẽ là 1.650 đồng/ lần.

- Hiện tại khi bạn giao dịch tại cây ATM của ngân hàng hay giao dịch trên hệ thống Banking của ngân hàng Vietcombank đang được ưu đãi sử dụng hoàn toàn miễn phí 

2.3. Những thủ tục giấy tờ đáp ứng để được mở thẻ

Những thủ tục giấy tờ đáp ứng để được mở thẻ
Những thủ tục giấy tờ đáp ứng để được mở thẻ

- Đối với khách hàng chưa mở thẻ Vietcombank bao giờ thì cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

+ Điền giấy đề nghị mở hồ sơ do ngân hàng cung cấp để tạo tài khoản đăng ký và mở dịch vụ ngân hàng của thẻ

+ Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc Hộ chiếu bản sao và mang theo bản gốc để ngân hàng đối chiếu

+ Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Vietcombank ở từng thời điểm đăng ký cần có.

- Đối với khách hàng đã và đang sử dụng thẻ Vietcombank và có nhu cầu mở thêm thẻ Vietcombank connect24 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Bản gốc giấy đề nghị phát hành thẻ của ngân hàng Vietcombank

+ Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc Hộ chiếu bản sao và mang theo bản gốc để ngân hàng đối chiếu.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu về cách những bước đơn giản để đăng ký và mở thẻ Vietcombank connect24 như thế nào bên dưới nhé.

3. Hướng dẫn mở đăng ký và mở thẻ Vietcombank connect24 

Có 2 hình thức để khách hàng có thể lựa chọn mở thẻ Vietcombank connect24 và đăng ký thẻ là hình thức thứ nhất qua trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank để nhờ nhân viên hỗ trợ mở thẻ khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên đã nêu hoặc hình thức thứ hai là đăng ký mở thẻ online trên cổng thông tin chính thức của ngân hàng và nhờ làm theo hướng dẫn của hệ thống để đăng ký tạo thẻ và sau khi làm xong các yêu cầu mở thẻ online sau khoảng 3-5 ngày ngân hàng sẽ gửi thẻ về địa chỉ nhà cho bạn.

Hướng dẫn mở đăng ký và mở thẻ Vietcombank connect24
Hướng dẫn mở đăng ký và mở thẻ Vietcombank connect24 

Bài viết trên của timviec24h.vn chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về thẻ Vietcombank connect24 là gì? Và những thông tin cần thiết để dễ dàng đăng ký và mở thẻ rồi phải không? Mong rằng bài viết đã có thể giúp bạn hiểu hơn về thẻ vietcombank connect24 và thấy được những tiện ích của nó. Hãy đón xem bài viết tiếp theo để đọc về những chủ đề khác nhé.

Đăng ngày 06/10/2022, 37 lượt xem