Tin tức tổng hợp

Thẻ Napas Sacombank là gì? Cách mở thẻ Napas sacombank nhanh nhất

1.Khái quát về thẻ Napas Sacombank

1.1. Giới thiệu chung về thẻ Napas

Thẻ Napas là thương hiệu thẻ của Việt Nam được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán quốc gia, được sử dụng như một thẻ ATM nội địa với các ngân hàng, kết nối mạng lưới liên thông với các cây ATM của nhiều ngân hàng khác nhau và hệ thống máy POS trên toàn quốc.

1.2. Thẻ Napas của ngân hàng Sacombank

Để có thể cung cấp những dịch vụ tiện ích như thanh toán hóa đơn, chuyển, rút tiền qua cây ATM một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn so với những loại thẻ ATM thế hệ trước.

Với sắc cam là tông màu chủ đạo đầy nổi bật, kết hợp với ký hiệu Napas trên mặt trước của thẻ khiến khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt thẻ với các ngân hàng khác.

Thẻ Napas của ngân hàng Sacombank
Thẻ Napas của ngân hàng Sacombank

2. Những tính năng nổi trội của thẻ Napas Sacombank

2.1. Những tiện ích mà thẻ đem lại

Thẻ được kết nối hoàn toàn với tài khoản tiền gửi tại ngân hàng Sacombank vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ để giao dịch mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó, thẻ Napas Sacombank còn tích hợp những dịch vụ như Internet Banking, rút tiền, chuyển khoản thanh toán hóa đơn, dư nợ tại các cây ATM của Sacombank hoặc các cây ATM có logo Napas trên toàn quốc. Thẻ Napas Sacombank còn hỗ trợ thanh toán tại các điểm hỗ trợ thanh toán qua POS có logo của Napas. Đồng thời cũng tích hợp thanh toán online qua các trang thương mại điện tử hay hưởng lãi tiền gửi khi sử dụng thẻ.

2.2. Tìm hiểu những tính năng chính của thẻ Napas Sacombank

2.2.1. Tính năng chuyển mạch của thẻ

Thẻ Napas Sacombank cho phép khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán, chuyển khoản tại tất cả các hệ thống chấp nhận thẻ của các ngân hàng trong cộng đồng Napas trong nước và quốc tế. Khi thực hiện các giao dịch trong nước bạn có thể dễ dàng sử dụng những tiện ích như đổi mã PIN tại cây ATM, rút tiền trong tài khoản,truy vấn số dư tại tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tại nước ngoài bạn sẽ được hỗ trợ rút tiền và truy vấn số dư tại hệ thống mạng lưới như MEPS ( Malaysia), KFTC ( Hàn Quốc)…

Tính năng của thẻ Napas Sacombank
Những tính năng chính của thẻ Napas Sacombank

2.2.2. Tính năng hỗ trợ thanh toán và gửi tiết kiệm online

Thẻ có thể sử dụng để thanh toán, mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử với nhiều ưu đãi được ưu ái dành riêng cho những khách hàng sử dụng thẻ Napas Sacombank. Không chỉ dừng lại ở tiện ích mua sắm, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn, khoản vay, mua vé máy bay, vé tàu ngay trên ứng dụng Internet Banking Sacombank mobile của ngân hàng.

2.2.3. Chuyển tiền nhanh 24/7

Khi sử dụng thẻ kết hợp cài đặt ứng dụng Internet Banking trên thiết bị di động, khách hàng có thể chuyển và nhận tiền 24/7, mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ và các ngày lễ tết.

2.2.4. Hỗ trợ gửi tiết kiệm nhanh chóng tiện lợi

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc gửi tiết kiệm ngay trên ứng dụng Internet Banking của ngân hàng là Sacombank mobile. Khách hàng sẽ được hưởng những lãi suất tiết kiệm cao hơn việc tự đến ngân hàng gửi tiền tại quầy giao dịch. Hơn nữa, lãi tiết kiệm sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng vào hàng tháng và rút lại tiền tiết kiệm khi cần sử dụng.

2.2.5. Hệ thống các ngân hàng liên kết với thẻ Napas Sacombank rộng

Những tính năng nổi trội của thẻ Napas Sacombank
Những tính năng nổi trội của thẻ Napas Sacombank

Hiện nay, phần lớn các ngân hàng đều tham gia liên kết với nhau tham gia vào hệ thống Napas như: VP bank, Techcombank, BIDV, VIB, TP bank, SHB,...

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng thẻ tại bất cứ ngân hàng nội địa nào, hướng tới sự trải nghiệm tiện lợi tối đã dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Cách đăng ký sử dụng thẻ Napas Sacombank

3.1. Điều kiện đăng ký sử dụng thẻ

Để được đăng ký sử dụng thẻ Napas Sacombank bạn phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Các vấn đề liên quan đến giấy tờ tùy thân như CMND/CCDC/ hộ chiếu thì phải còn hiệu lực.

Cách đăng ký sử dụng thẻ Napas Sacombank
 Cách đăng ký sử dụng thẻ Napas Sacombank

3.2. Đăng ký mở thẻ Napas Sacombank tại quầy giao dịch

Khi đăng ký mở thẻ  Napas Sacombank tại quầy giao dịch, trước tiên bạn cần phải nắm rõ được giờ làm việc của ngân hàng. Thường thì các ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, ngoài ra có một vài trụ sở, chi nhánh có hỗ trợ làm việc vào sáng thứ 7. 

Khi đến mở thẻ  bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCDC/ hộ chiếu đến quầy giao dịch và yêu cầu nhân viên mở thẻ Napas Sacombank.

Tiếp theo sau đó, bạn phải điền thông tin mở thẻ theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Nộp giấy tờ thủ tục làm thẻ cho nhân viên và chờ được xét duyệt.

Sau khi yêu cầu làm thẻ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được giấy hẹn và đợi ra ngân hàng nhận thẻ theo đúng hạn được ghi trên giấy.

Cách đăng ký sử dụng thẻ Napas Sacombank
 Cách đăng ký sử dụng thẻ Napas Sacombank

3.3. Đăng ký mở thẻ Napas Sacombank online.

Để đăng ký mở thẻ Napas Sacombank online trước tiên, bạn phải tải ứng dụng Sacombank Pay về máy điện thoại của mình.

Mở ứng dụng và chọn mục Tạo tài khoản mới. 

Tiếp đến là nhập số điện thoại, chọn ô Tôi đồng ý.

Ngay sau đó sẽ có mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Hãy xác nhận mã OTP đó bằng cách nhập dãy số đó vào ô trống trên màn hình.

Đến bước này, bạn hãy tạo mật khẩu cho tài khoản của mình để thực hiện giao dịch. Lưu ý mật khẩu phải bao gồm 6 chữ số mới hợp lệ nhé.

Sau tạo mật khẩu, bạn hãy điền đầy đủ những thông tin cơ bản bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, chọn mục tạo tài khoản và chờ đợi đến khi màn hình hiển thị đã tạo tài khoản thành công.

Đối với những khách hàng chưa có thẻ Napas Sacombank bạn phải thực hiện thêm một vài bước sau nữa. 

Trước tiên chọn mục Thêm giao dịch khác được hiển thị trên màn hình, đăng nhập tài khoản Sacombank mà bạn vừa đăng ký.

Tiếp theo, thực hiện những thao tác định danh eKYC, chọn vào biểu tượng hình người ở góc bên phải.

Thực hiện xác thực trực tuyến, đến bước này bạn cần phải chụp CMND/ CCCD/ hộ chiếu một cách rõ ràng. 

Sau cùng là xác nhận khuôn mặt theo hướng dẫn của hệ thống và điền thông tin vào app để hoàn thành việc tạo lập thẻ.

Khi đã hoàn thành các thủ tục trên điện thoại, bạn chỉ cần mang CMND/CCCD/ hộ chiếu ra trụ sở Sacombank gần nhất để thực hiện một vài thủ tục nhỏ là bạn đã có thể nhận thẻ Napas của ngân hàng Sacombank rồi.

Hy vọng, Timviec365.vn đã có thể giải đáp những thắc mắc liên quan đến câu hỏi thẻ Napas Sacombank là gì? Từ đó, bổ thêm cho bạn những thông tin liên quan để có thể chọn ra ngân hàng hoặc loại thẻ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

 

Đăng ngày 06/10/2022, 44 lượt xem