Golf

Sân Golf Tuần Châu

Tuần Châu Golf Resort tọa lạc trên đảo Tuần Châu – vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư. Từ vẻ đẹp trong lành của Tuần Châu đảo ngọc, khối óc tài ba của những nhà thiết kế sân golf nổi tiếng thế giới Pacific Coast Design đã kiến tạo thành công kiệt tác sân golf 18 hố trên biển đảo lớn nhất miền Bắc.

, sân golf tuần châu

Nhà thiết kế đã tận dụng hết những khung cảnh tuyệt vời đến khó tin của cảnh biển Hạ Long để thiết kế sân golf 18 hố, tiêu chuẩn 72 gậy trải dài trên 7338 yard. Địa hình của mỗi hố golf đều có những thách thức, thú vị riêng nhưng điểm chung là tất cả góc nhìn đều hướng biển Hạ Long tuyệt đẹp, tạo nên một cuộc chơi phóng khoáng và tự do.

, sân golf tuần châu

Sân golf có tổng diện tích hơn 145 hecta, được thiết kế 18 hố, là một trong những sân golf hiện đại bậc nhất hiện nay, đủ điều kiện tổ chức các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Nhà câu lạc bộ với sức chứa lớn, được thiết kế sang trọng và hiện đại bởi nhóm các kiến trúc sư quốc tế. Cơ sở vật chất và dịch vụ trong nhà câu lạc bộ được tính toán nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của golfer. Nhà câu lạc bộ tọa lạc tại vị trí lý tưởng trong sân golf Tuần Châu, từ đây golfer có thể quan sát được toàn cảnh sân golf 18 hố và sân tập golf, điều mà rất ít sân golf làm được do cản trở bởi quang cảnh và địa hình.

, sân golf tuần châu

Nhà hàng Câu lạc bộ sân golf Tuần Châu với sức chứa 150 khách với sảnh rộng, trần cao mang lại không khí thoáng đạt cho thực khách. Dù tiệc lớn hay nhỏ, là sự kiện công ty, tổ chức hay cá nhân thì Nhà hàng Câu lạc bộ sẽ luôn luôn phục vụ khách hàng một cách chỉn chu và kỹ lưỡng.

, sân golf tuần châu

Đăng ngày 07/07/2022, 31 lượt xem

Từ khoá : golf