Golf

Sân Golf Tràng An

Được ví như Đà Lạt thứ hai của Việt Nam, sân golf Tràng An – thuộc xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình – uốn lượn quanh các rừng thông soi bóng xuống măt hồ Đồng Chương thơ mộng, cảnh sắc hoang sơ, kỳ bí và tĩnh lặng tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.

, sân golf tràng an

Câu lạc bộ gôn Tràng An mở cửa vào tháng 10/2016. Hiện tại cùng với hai dự án khác thuộc cùng công ty mẹ đó là Khu núi chùa Bái Đính và Khu du lịch sinh thái Tràng An, sân gôn Tràng An đã và đang góp phần quảng bá Du lịch Ninh Bình đến toàn thế giới.

Câu lạc bộ gôn Tràng An do doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường làm chủ sở hữu, bao gồm 2 sân gôn 18 hố, nhà câu lạc bộ và nhà sân tập. Thêm vào đó, trong tương lai gần, các biệt thự 5 sao, bể bơi và sân tennis cũng sẽ được xây dựng trong khuôn viên sân gôn. Đồng thời, câu lạc bộ cũng đang xây dựng một sân tập gôn tại thành phố Ninh Bình nhằm giới thiệu, quảng bá lĩnh vực gôn cho cư dân địa phương.

Sân gôn Par 72 Champion với kích thước 7,200 yards và đặc điểm bao gồm 2 hồ nước, 5 dòng suối và 98 bunkers phục vụ cho các gôn thủ điều hướng cuộc chơi của mình.

, sân golf tràng an

Sân mới này được thiết kế bởi Công ty Golf East ( Thái Lan) và giám đốc điều hành Robert Bicknell. Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư chỉ chặt một số ít cây thông đã trưởng thành. Đó là một ví dụ sáng tỏ về cách xây dựng hệ sinh thái song song tồn tại với thiên nhiên. Trong tổng số hơn 20,000 cây thông tại khu đồi, câu lạc bộ chỉ chặt bỏ duới10%. Câu lạc bộ đã tiến hành trồng thay thế những cây đã bị chặt để đảm bảo sự phát triển liên tục của khu rừng.

Cỏ được sử dụng trên sân mới là loại cỏ mới nhất trong ngành khoa học cỏ và loại cỏ này giúp tiết kiệm 98% chi phí bảo dưỡng. Điều đó có nghĩa là đơn vị bảo trì hầu như không cần sử dụng bất cứ chất hóa học nào để giữ cho cỏ phát triển khỏe mạnh.

Với một thành phố xinh đẹp và tiềm năng như Ninh Bình, không có gì ngạc nhiên khi Câu lạc bộ rất tự hào về sân gôn và không ngừng phấn đấu để thu hút các cơ hội mới cũng như khách du lịch đến mảnh đất này.

, sân golf tràng an

Đăng ngày 13/07/2022, 41 lượt xem

Từ khoá : golf