Golf

Sân Golf Sky Lake

Cách Hà Nội hơn 40km, sân golf Sky Lake là sân golf 36 hố hàng đầu tại Hà Nội với 2 sân 18 hố (sân Sky và sân Lake). Sân golf này đã từng được bình chọn là sân golf thách thức nhất Việt Nam. Mọi khoảnh khắc trên sân đều mang lại cho golfer cảm giác thư thái, thoải mái với những cú đánh tuyệt vời.

, sân golf sky lake

IMG chăm sóc và bảo dưỡng sân golf thường xuyên đảm bảo cho golfer những trải nghiệm tốt nhất tại sân Sky Lake. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ với những dãy núi đá vôi uốn lượn bao quanh và hồ nước tự nhiên tại trung tâm tạo nên một bức tranh golf hoàn hảo.

, sân golf sky lake

Sân Sky được thiết kế một cách nhất quán, tận dụng tối đa vẻ đẹp của cảnh quan tự nhiên. Các độ cao với cảnh quan khác nhau được sắp xếp khéo léo, hài hòa tạo ra một sân golf gần với thiên nhiên. Hố số 15 mang tên Điện Biên Phủ được lấy cảm hứng từ trận địa Điện Biên Phủ, tận dụng địa hình đồi núi được đánh giá là hố golf nổi bật nhất khu vực và mang lại cho golfer nhiều trải nghiệm mới mẻ.

, sân golf sky lake

Sân lake được thiết kế bao bọc quanh hồ Vân Sơn với nhiều địa hình và độ cao khác nhau tạo ra nhiều thách thức cho golfers. Năm 2012-2013 sân này đã được bình chọn là “sân golf thách thức nhất Việt Nam”.

, sân golf sky lake

Sky Lake cam kết cung cấp cho Quý khách những dịch vụ và tiện ích tốt nhất từ sân tập golf, nhà hàng, nhà câu lạc bộ đến cửa hàng thời trang. Đến với Sky Lake, quý khách sẽ được cảm nhận giống như ngôi nhà thân thiết của mình.

, sân golf sky lake

Đăng ngày 13/07/2022, 49 lượt xem

Từ khoá : golf