Golf

Sân Golf Đồng Mô - BRG King Island Golf Resort

Chỉ cách Hà Nội gần 40km với hơn 40 phút di chuyển là bạn có thể đến với sân golf King Island hay còn được gọi là sân Đồng Mô. Với 350ha mặt đất và 1,500ha mặt nước hồ Đồng Mô, King Island Golf Resort là một địa chỉ đỏ gây thương nhớ cho nhiều golfer.

, sân golf đồng mô - brg king island golf resort

Là sân golf đầu tiên tại miền Bắc – Việt Nam, cũng là sân 36 hố đạt chuẩn Quốc Tế đầu tiên tại khu vực này với 2 sân Lakeside (18 hố trong đó có tới 14 hố view hồ Đồng Mô) và sân Mountainview (18 hố được bao quanh bởi dãy núi Ba Vì hùng vỹ với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp). Gầm đây chủ đầu tư đã đưa vào hoạt động thêm sân King Course (19 hố) nâng cấp King Island Golf Resort thành sân 55 hố. Đặc biệt tại King Course, golfer sẽ có trải nghiệm mà không sân golf nào có được với cú swing từ đỉnh thác nước đưa bóng về green trên đảo tại hố số 19.

, sân golf đồng mô - brg king island golf resort

Hệ thống chiếu sáng tại King Island Golf Resort được trang bị hiện đại đảm bảo cho các golfer có những trải nghiệm đầy đủ khi thực hiện những vòng golf vào tối muộn. Các khu vực green tại đây khá hẹp nhưng vẫn mang nét đẹp quyến rũ với lớp cỏ TifDwarf. Cỏ Bermuda thì được chủ đầu tư cho phủ lên các vùng fairway.

, sân golf đồng mô - brg king island golf resort

Ngoài ra các dịch vụ phụ trợ tại King Island Golf Resort cũng luôn làm hài lòng những golfer khó tính nhất với nhà hàng gần 5,000m2, cửa hàng proshop, bể bơi ngoài trời, khu vực gửi đồ với 350 tủ, sân tập 250yard với các điểm phát bóng và khu vực green đa dạng để các golfer có thể nâng cao trình độ.

, sân golf đồng mô - brg king island golf resort

Tất cả những điều đó đã mang lại cho King Island Golf Resort nhiều giải thưởng danh giá như: Sân Golf đẹp nhất Việt Nam  năm 2008, sân golf có hố Par 5 đẹp nhất Việt Nam năm 2008, sân golf có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2009, sân Golf sở hữu phong cảnh đẹp nhất Việt Nam năm 2009, sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2010, sân golf có đội ngũ caddies tốt nhất Việt Nam năm 2010 và 2011 và nhiều giải thưởng khác.

, sân golf đồng mô - brg king island golf resort

Đăng ngày 05/07/2022, 28 lượt xem

Từ khoá : golf resort