Golf

Sân FLC Golf Link Quảng Bình

36 hố đầu tiên trong siêu dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort với 10 sân golf (180 hố) đã được tập đoàn FLC khai trương phục vụ các golfers trong và ngoài nước. Được thiết kế bởi nhà thiết kế sân golf lừng danh Brian Curley tại vị trí vô cùng thích hợp cho môn thể thao quý tộc tại xã Hải Ningm huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Một vị trí rất gần với thành phố Đồng Hới, gần sân bay, nhà ga và các tuyến đường quốc lộ thuận lợi cho các golfer di chuyển tới đây.

, sân flc golf link quảng bình

Với tổng diện tích dự án lên tới 2,000ha, đây là dự án sân golf lớn nhất Việt Nam. Sân golf được xây dựng dọc theo 6km bờ biển. Địa hình xây dựng sân golf là địa hình tiểu sa mạc với những cồn cát cao tới 40m, cùng với đó là những đầm lầy, những rặng thông hay những bụi phi lao, những thảm thực vật phong phú đã được nhà thiết kế giữ lại một cách nguyên bản. Địa hình đặc biệt như vậy cùng với những luồng gió biển đột ngột hứa hẹn mang tới cho golfers nhiều thách thức khi trải nghiệm tại đây.

, sân flc golf link quảng bình

Cảnh quan sân golf được lấy cảm hứng từ tổ hợp sân golf nổi tiếng Mission Hill nhưng vẫn giữ những nét độc đáo của cảnh quan thiên nhiên thuần Việt và nét hoang sơ nguên bản của một tiểu sa mạc. Tại đây golfer sẽ cảm nhận được không gian rộng lớn của thiên nhiên, vẻ đẹp kỳ vỹ của sa mạc từ cú swing đầu tiên tới lần gạt bõng kỹ thuật cuối cùng trên green.

, sân flc golf link quảng bình

Cùng với sân golf, dự án một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao với 600 phòng khách sạn và 1,000 căn biệt thự golf cũng hứa hẹn mang tới cho golfer và gia đình những kỳ nghỉ dướng đẳng cấp.

, sân flc golf link quảng bình

Đăng ngày 19/07/2022, 43 lượt xem

Từ khoá : golf quảng bình