Phòng khám Đông y nổi tiếng và uy tín nhất ở TP.HCM

Phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm

Phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm với kinh nghiệm gia truyền hơn 20 năm chữa bệnh bằng phương pháp Đông y đã vinh dự có một phần đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Phương châm hoạt động của Đông y Trần Sưởng Lâm là lấy con người làm trung tâm, liên tục phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh vì sức khỏe cộng đồng.

Phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm chuyên khám và điều trị các bệnh sau bằng phương pháp đông y:

 • Xương gai
 • Ngoại khoa xương
 • Chấn thương
 • Trật khớp
 • Gãy xương
 • Thoái hóa
 • Thoát vị đĩa đệm

Phương pháp khám chữa của phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm là lấy y học cổ truyền làm chủ đạo, kết hợp với y học hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình khám chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng Đông y, phát huy vốn quý y học của dân tộc. Bằng phương pháp đông y cổ truyền kết hợp với y học hiện đại, nơi đây đã thành công trong việc khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân. Nếu bạn đang mắc các vấn đề về xương khớp muốn điều trị theo đông y thì đây chính là phóng khám đông y mà bạn nên lưu tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 302 Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 4, Quận 11, TP. HCM

Điện thoại: 0982 229 310 & 0908 381 888

Website: https://luongytransuonglam.vn/

Fanpage: www.facebook.com/PhongKhamDongYTranSuongLam/

Gọi điện

Phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm
Phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm

Phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm
Phòng khám Đông y Trần Sưởng Lâm

Phòng khám Bảo Thanh Đường

Phòng khám Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền từ lâu đời. Công ty Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, dược sỹ, bác sỹ cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành đã từng bước đưa Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng.

Phòng khám Bảo Thanh Đường nổi tiếng trong việc điều trị dứt điểm các bệnh ngoài da, mãn tính như chàm, vảy nến, á sừng, nấm tóc, lang ben, bạch biến, viêm da mặt, sẩn ngứa, bệnh khớp, bệnh phụ khoa,... cùng rất nhiều những bệnh khác. Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại, Bảo Thanh Đường đã chú trọng vào đầu tư những dây truyền sản xuất, chiết tách, cô đọng những tinh chất dược liệu nhằm có được chất lượng sản phẩm thuốc hiệu quả và tuyệt vời nhất, vừa hiệu nghiệm, nhanh khỏi lại dễ dàng sử dụng. Chính vì thế rất nhiều người tìm đến phòng khám đông y này để chữa trị.

Đặc biệt, phòng khám Bảo Thanh Đường đi đầu trong công tác khám chữa bằng thuốc y học cổ truyền, ươm trồng và phát triển các cây thuốc, dược liệu quý. Rất nhiều sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối trên toàn quốc và cả nước ngoài. Nếu bạn đnag gặp các vấn đề về vảy nến và cần tìm kiếm địa chỉ phòng khám đông y uy tín thì đây chính là nơi bạn nên lựa chọn ghé đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 210 Lê Lai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028 3925 2818 & 024 3942 3585 & 0767 732 126

Website: https://baothanhduong.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/yduocbaothanhduong/

Gọi điện

Phòng khám Bảo Thanh Đường
Phòng khám Bảo Thanh Đường

Phòng khám Bảo Thanh Đường
Phòng khám Bảo Thanh Đường

Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. HCM

Khám Đông y ở đâu tốt tại TPHCM luôn là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. HCM là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, chữa bệnh bằng y dược cổ truyền của các tỉnh thành phía Nam, thực hiện khám chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp với y học hiện đại từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. HCM xác định rõ:

 • Nghiên cứu khoa học và tuyên truyền phổ cập những kiến thức Y học dân tộc trong cán bộ và nhân dân.
 • Thừa kế và phát huy, chỉ đạo toàn diện công tác y dược học trên địa bàn thành phố và giúp đỡ các tỉnh lân cận.
 • Khám chữa bệnh bằng phương pháp y học dân tộc.
 • Tham gia đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đại học và Trung học y dược học dân tộc.

Đặc biệt, tại đây chuyên chữa các bệnh nội - ngoại mãn tính, bệnh nhân mau lành bệnh mà không lo ngại các biến chứng và tác dụng phụ sau này. Không những thế, viện còn tổ chức lớp Yoga giúp rèn luyện sức khỏe, cơ thể dẻo dai. Đây là nơi đào tạo hàng trăm ngàn lương y có tâm đức phục vụ khám chữa cho nhân dân trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 273 - 275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 028 3844 30472 & 0941 573 926 (Tư vấn khám chữa bệnh)

Website: https://www.vienydhdt.gov.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vienyduochocdantoc

Gọi điện

Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. HCM
Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. HCM

Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. HCM
Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. HCM

Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn - Đông y gia truyền

Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn với sự tìm tòi, nỗ lực và tâm huyết của lương y Hồ Kim Tuấn - một vị Đại tá phi công - bằng lòng đam mê đã mang lại rất nhiều thành công trong việc khám, chữa bệnh bằng Đông y. Đặc biệt, ông đã tìm ra phương thuốc và phác đồ điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh thông thường, bệnh hiếm gặp, mãn tính, suy giảm miễn dịch, nan y như các bệnh: tiểu đường, hoại tử chỏm xương đùi, viêm đa khớp, lupuss ban đỏ hệ thống, rối loạn đông máu, thiếu máu, dạ dày, đại tràng,... cùng nhiều căn bệnh khó chữa khác. Trong đó, có những bệnh nhân bị ung thư cũng may mắn được chữa khỏi.

Phòng khám Đông y Kim Tuấn còn mang lại cho các cặp vợ chồng hiếm muộn niềm vui có tiếng khóc của trẻ thơ trong nhà. Bằng phương pháp chữa vô sinh hiệu quả và khoa học, danh tiếng của vị lương y giàu tâm huyết này ngày càng được mọi người đông đảo biết đến. Với phương pháp chữa bệnh đông y hiệu quả nơi đây đã được nhiều bệnh nhân biết đến và lựa chọn điều trị. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về xương khớp, rối loạn máu đông, thiếu máu... mà muốn chữa trị theo phương thức đông y thì có thể ghé đến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A75/6E/17 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 028 3848 6280

Website: https://www.thuocbackimtuan.com/

Fanpage: www.facebook.com/thuocbackimtuan/

Thời gian mở cửa: 08:00 – 20:00

Gọi điện

Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn - Đông y gia truyền
Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn - Đông y gia truyền

Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn - Đông y gia truyền
Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn - Đông y gia truyền

Phòng khám Đông y Bảo Minh

Phòng khám Đông y Bảo Minh là một trong những cơ sở khám chữa bằng Đông y hàng đầu ở TP. HCM, chuyên chữa các bệnh mãn tính. Với đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, phòng khám đã từng bước tạo dựng được niềm tin nơi người bệnh.

Đến với phòng khám Đông y Bảo Minh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm khám, chữa bệnh hơn 20 năm.
 • Kế thừa nhiều bài thuốc y học cổ truyền đặc trị hiệu quả cao.
 • Nguồn dược liệu sạch, thu hái có nguồn gốc rõ ràng.
 • Bảo quản thuốc tự nhiên, không sử dụng hóa chất.
 • Chỉ sử dụng những loại thuốc đông y có chất lượng tốt nhất.

Phòng khám Đông y Bảo Minh chuyên điều trị các loại bệnh như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống lưng, mất ngủ, mề đay,... và rất nhiều bệnh mãn tính khác. Với mong muốn là địa chỉ đứng đầu trong khám chữa Đông y, phòng khám Đông y Bảo Minh luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 856/6 Quang Trung, Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0967 898 496 & 0913 503 552 & 0286 2951 367

Website: https://phongkhambaominh.com/

Gọi điện

Phòng khám Đông y Bảo Minh
Phòng khám Đông y Bảo Minh

Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường

Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường là một trong những địa chỉ phòng khám đông y uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Nơi đây sử dụng phương pháp xem mạch để chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân là biện pháp mang tính hiệu quả cao. Phương pháp khám chữa bệnh này đã có từ lâu đời và được áp dụng qua nhiều thế kỷ cho đến ngày nay vẫn được duy trì và phát triển mạnh mẽ.

Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường chuyên điều trị các loại bệnh như:

 • Bệnh thoái hóa cột sống lưng, cổ.
 • Thoái hóa khớp gối, vai.
 • Viêm thấp khớp, đau thần kinh tọa.
 • Suy nhược cơ thể, mất ngủ.
 • Các loại bệnh ngoài da, bệnh da liễu, đường tiêu hóa.
 • Bệnh thận, nam nữ hiếm muộn,... cùng rất nhiều những bệnh khác.

Ngoài việc kê đơn thuốc Đông y truyền thống, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ như bốc thuốc theo toa, thuốc bồi bổ sức khỏe, làm đẹp, ngâm rượu... nhằm mang lại hiệu quả toàn diện cho sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng. Với phương châm "Chuyên nghiệp - Uy tín - Hiệu quả", Vạn Đức Đường luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy đến với Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường để trải nghiệm sự khác biệt trong chăm sóc sức khỏe toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 320 Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 0283 8536 626 & 028 3853 6832 & 0902 313 186

Website: https://dongyvanducduong.com/

Gọi điện

Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường
Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường

Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường
Phòng khám Đông y Vạn Đức Đường

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

Nằm ở 1061 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, từ lâu phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đã được nhiều người dân biết đến là một địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y uy tín hàng đầu hiện nay.

Với mục đích luôn lấy con người làm gốc trong khám chữa bệnh, phòng khám không chỉ dừng lại ở việc khám và chữa bệnh cho con người mà còn chú trọng đến tổng thể sức khoẻ của con người sau khi điều trị tại phòng khám. Chính vì lẽ đó mà phòng khám đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi có nhu cầu khám và chữa bệnh bằng đông y.

Ngoài bắt mạch, kê đơn bốc thuốc, phòng khám còn áp dụng các phương pháp như điện châm, thủy châm, cấy chỉ, vật lý trị liệu để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại kết quả điều trị hiệu quả, thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Hơn nữa, từ khi thành lập đến nay phòng khám đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mang lại cho khách hàng sự hài lòng và sự tin tưởng. Khách hàng khi đến với phòng khám sẽ được các bác sĩ tư vấn, chăm sóc chữa bệnh chu đáo tận tình về bệnh, và trải nghiệm chất lượng dịch vụ cũng như môi trường chữa bệnh tốt nhất hiện nay.

Lý do lựa chọn Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn:

 • Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm trên 25 năm trong lĩnh vực đông y, và công tác ở các bệnh viện y học cổ truyền lớn nhất VN.
 • Phác đồ điều trị đa dạng, riêng biệt cho từng đối tượng khác nhau.
 • Các vị thuốc dùng trong điều trị được lựa chọn từ những cây thuốc có phẩm chất thượng hạng, cam kết. không dùng chất bảo quản thuốc, cho kết quả điều trị cao, không tác dụng phụ.
 • Chi phí điều trị thấp nhất ở Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
 • Chất lượng phục vụ chu đáo tận tâm, coi bệnh nhân như người thân.

Đặc biệt, với phương châm phục vụ : "bệnh nhân như người thân - hiệu quả đặt lên hàng đầu", phòng khám đã và đang là nơi tìm đến của rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành trong nước và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 286/7 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 15 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện Thoại: 028 6286 0111

Khám bệnh: 7h30 - 19h30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ)

Website:yhoccotruyensaigon.com

  Gọi điện

  Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn
  Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn

  Đăng ngày 09/07/2024, 8 lượt xem