Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Đông Sài Gòn Vslđ

Phòng khám Đông Sài Gòn VSLĐ là một trong những nơi thăm khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe Đa khoa ở Biên Hòa, Đồng Nai. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện. Phòng khám đã đạt được chất lượng cao của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

Phòng khám Đông Sài Gòn VSLĐ có đầy đủ các chuyên khoa: Nội, ngoại, sản, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, Y học cổ truyền, xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh. Ngoài ra, phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ y tế như: khám sức khỏe định kỳ cho tổ chức - cá nhân, khám bệnh nghề nghiệp, tiêm vắc xin, khám và cấp thuốc cho người có bảo hiểm y tế...

Bên cạnh đó Phòng khám còn được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể kể đến như: máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp cắt lớp vi tính, máy đo mật độ loãng xương, máy đo chức năng hô hấp, máy siêu âm Doppler xuyên sọ, máy siêu âm màu 4D và hệ thống máy xét nghiệm đồng bộ, vận hành một quy trình xét nghiệm quy củ và chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu y tế nghiêm ngặt, đảm bảo kết quả chính xác và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 2142 Tổ 16b, Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 02513 680 698
Email: dakhoadongsaigon.whs@gmail.com
Website: https://phongkhamdongsaigon.com/
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdongsaigon/
Thời gian mở cửa: 7:00 - 19:00

Gọi điện

Phòng Khám Đa Khoa Đông Sài Gòn Vslđ
Phòng Khám Đa Khoa Đông Sài Gòn Vslđ

Phòng Khám Đa Khoa Đông Sài Gòn Vslđ
Phòng Khám Đa Khoa Đông Sài Gòn Vslđ

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ con người, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc được thành lập với mong muốn đem lại cho cộng đồng những dịch vụ y tế chất lượng nhất. Với uy tín nhiều năm gây dựng và phát triển, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc luôn cố gắng làm mới và hoàn thiện trên mọi lĩnh vực khám chữa bệnh. Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới quý khách hàng, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc không ngừng nỗ lực, đổi mới trong trang thiết bị khám cũng như lựa chọn đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế chuyên nghiệp mang lại uy tín, chất lượng cao.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc, các bạn hoàn toàn yên tâm vào kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm của đội ngũ Giáo sư, Y bác sĩ, những người đã học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bằng việc trang bị các máy móc y tế hiện đại, phân tích tự động, đều được sản xuất từ những nước có công nghệ tiên tiến như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức, Úc,… Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Để thực hiện những kỹ thuật cao, bệnh viện đã đầu tư máy CT Scanner, hệ thống XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 4 chiều, máy nội soi can thiệp, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Các bạn sẽ có các kết quả chuẩn đoán nhanh chóng nhất, chính xác nhất. Tại đây, các bạn cũng được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, các nhân viên y tế và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỏi thăm, hướng dẫn tận tình, chu đáo, thân thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 203A Đường Phạm Văn Thuận, KP 1, Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 025 1381 9288

Email: phongkhamdakhoabienhoadongnai@gmail.com

Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/

Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdakhoahongphucdongnai/

Gọi điện

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa

Được thành lập năm 2010, Hệ thống PKĐK Ái Nghĩa hiện đã có 06 Phòng khám tại Long Khánh, Nhơn Trạch, Long Thành, Xuân Lộc, và thành phố Biên Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân. Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa là phòng khám đa khoa uy tín tại Biên Hoà , có thể chữa được nhiều bệnh khác nhau. Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, có như vậy người bệnh mới được chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao,người bệnh sẽ được chẩn đoán bệnh chính xác nhất và được chữa trị với phương pháp phù hợp nhất.

Các phương pháp chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa hiện đại: điều này sẽ giúp cho bệnh nhân có thể được chữa bệnh một cách triệt để và mau chóng khỏi bệnh. Và một trong số ít các phòng khám có thể đáp ứng được các tiêu chí trên đó là phòng khám đa khoa Ái Nghĩa. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ góp phần hỗ trợ hiệu quả quá trình thăm khám điều trị và đem lại tâm thế thoải mái, dễ chịu nhất cho bệnh nhân bằng thái độ thân thiện, biết lắng nghe, tận tâm. Với những ưu thế vượt trội kể trên thì Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa chính là Phòng khám đa khoa ở Biên Hòa, Đồng Nai đáng để khách hàng tin tưởng lựa chọn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • C4-C5 Đồng Khởi, Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • 122-124 Đồng Khởi, Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Điện thoại: 0933 706 188 & 02513 894 422

Website: http://hethongpkdkainghia.vn

Fanpage: www.facebook.com/hethongykhoaainghia/

Gọi điện

Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa
Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa

Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa
Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa

Phòng khám đa khoa Dân Y An Bình

Việc đi khám bệnh ở bệnh viện thực sự trở thành nỗi ác mộng, khi phải dậy sớm để xếp hàng, chen chúc cho kịp giờ khám và phải ngồi đợi hàng tiếng đồng hồ. Phòng khám tư là lựa chọn hợp lý nhất trong những tình trạng này bởi sự tiện lợi, cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được đảm bảo. Đến với Phòng khám đa khoa Dân Y An Bình các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những ưu điểm vượt trội của địa chỉ này.

Phòng khám đa khoa Dân Y An Bình
là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng chữa trị bệnh rất cao, có thể tư vấn và đưa ra cho bạn phương pháp chữa trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các nhân viên điều dưỡng y tá, luôn nhiệt tình, tận tình chăm sóc và tư vấn cho người bệnh được hưởng dịch vị y tế tốt nhất. Các trang thiết bị y tế của phòng khám: đảm bảo là những thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài, như Pháp, Đức, Nhật.. Luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh, để đem lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • A17+18+19 Vũ Hồng Phô, An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • 1/C2 Quốc lộ 51, KP1, Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0981 584 115

Email: phongkhamdany@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/pkdanyanbinh/

Gọi điện

Phòng khám đa khoa Dân Y An Bình
Phòng khám đa khoa Dân Y An Bình

Phòng khám đa khoa Dân Y An Bình
Phòng khám đa khoa Dân Y An Bình

Phòng khám đa khoa Thái Dương

Là một trong những cơ sơ y tế đi đầu về chất lượng dịch vụ tại Đồng Nai, Phòng khám đa khoa Thái Dương - Biên Hòa được xây dựng để đảm nhận chức năng và vai trò trong lĩnh vực thăm khám, hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản,... Với mong muốn làm sao có thể tạo mọi điều kiện thuận lợi để phục vụ bệnh nhân, phòng khám luôn không ngừng cải tiến để tạo ra ra những dịch vụ tốt nhất và đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của đông đảo người bệnh.

Yếu tố quan trọng mà tin chắc hầu hết tất cả bệnh nhân yêu cầu một phòng khám chất lượng phải đạt được chính là đội ngũ nhân lực, y bác sĩ chuyên khoa.

Với điều này, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm về phòng khám Thái Dương - Biên Hòa. Với mục tiêu là trở thành đơn vị y tế hàng đầu cả nước trong thăm khám, điều trị chuyên khoa, phòng khám luôn khắt khe trong lựa chọn đội ngũ chuyên gia, làm sao vừa phải chuyên môn vừa giàu y đức, có đủ cả tài lẫn tâm.

Phòng khám Thái Dương - Biên Hòa quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành có kiến thức chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác tại các cơ sở, phòng khám, bệnh viện lớn trong cả nước. Để tạo điều kiện giúp người bệnh có thể cảm thấy thoải mái nhất trong khi chờ thăm khám hay lấy kết quả xét nghiệm, kiểm tra, phòng khám xây dựng phòng chờ đa phương tiện như phục vụ nước uống, wifi miễn phí, sách báo, tivi, ghế salon,... Phòng xét nghiệm luôn được đầu tư các máy móc hiện đại, hỗ trợ nghiên cứu cho hình ảnh rõ nét nhất, kết quả chính xác nhất, hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 328 Đồng Khởi, Khu Phố 4, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 02512 682 666
Website: https://dakhoabienhoa.vn/
Thời gian mở cửa: 8:00 - 19:30

Gọi điện

Phòng khám đa khoa Thái Dương
Phòng khám đa khoa Thái Dương

Phòng khám đa khoa Thái Dương
Phòng khám đa khoa Thái Dương

Hệ thống Phòng khám đa khoa Y Đức

Phòng khám đa khoa Y Đức là địa chỉ phòng khám uy tín, tin cậy được nhiều người biết đến và tín nhiệm. Được thành lập với mục tiêu vì sức khỏe vàng của người Việt, nhằm mang lại điều kiện khám và chữa bệnh tốt nhất cho khách hàng, Phòng khám đa khoa Y Đức nhận được vô số những đánh giá tích cực từ những người đã trực tiếp tới đây thăm khám. Tại đây cung câos đa dạng các dịch vụ y tế về khám chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu người bệnh.

Tại Phòng khám đa khoa Y Đức có đầy đủ các chuyên khoa: Nội, ngoại, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; bên cạnh đó Phòng khám còn được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể kể đến như: máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp cắt lớp vi tính, máy đo mật độ loãng xương, máy đo chức năng hô hấp, máy siêu âm Doppler xuyên sọ, máy siêu âm màu 4D và hệ thống máy xét nghiệm đồng bộ, vận hành một quy trình xét nghiệm quy củ và chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu y tế nghiêm ngặt, đảm bảo kết quả chính xác và an toàn tuyệt đối cho khách hàng nhiều người tin tưởng lựa chọn. Việc mang tới dịch vụ hoàn hảo, môi trường thoải mái cho người bệnh luôn là mục tiêu mà phòng khám theo đuổi. Trong đó điều mà đội ngũ y bác sĩ quan tâm hàng đầu chính là sự an toàn của người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 93/81/2B, Khu phố 8, Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 02516 250 377

Email: pkdkyduc@yahoo.com

Website: https://www.phongkhamyduc.vn/

Fanpage: www.facebook.com/hethongpkdkyduc/

Thời gian mở cửa: 7:00 - 18:00

Hệ thống Phòng khám đa khoa Y Đức
Hệ thống Phòng khám đa khoa Y Đức

Hệ thống Phòng khám đa khoa Y Đức
Hệ thống Phòng khám đa khoa Y Đức

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc - Biên Hòa là một trong những địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng, được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám cam kết mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.

Phòng khám tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tận tâm với nghề. Sự chuyên nghiệp và tận tụy của các y bác sĩ không chỉ đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh mà còn mang lại sự an tâm cho bệnh nhân. Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thoải mái cũng là một điểm cộng lớn tại đây.

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc - Biên Hòa cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế với nhiều khoa chuyên môn khác nhau:

 • Khoa Nội Nhi
 • Khoa Ngoại
 • Sản Khoa
 • Răng Hàm Mặt
 • Tai Mũi Họng
 • Y Dược Cổ Truyền
 • Khoa Mắt
 • Khoa Da Liễu
 • Chuẩn Đoán Xét Nghiệm

Mỗi khoa đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc cam kết không phụ thu khám Bảo Hiểm Y Tế, giúp bệnh nhân yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà không lo về chi phí phát sinh. Hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc - Biên Hòa để trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 158 - 160 Đồng Khởi, Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 025 1882 3333 & 025 1882 3600
Email: pkdkhanhphuc99@gmail.com
Website: http://phongkhamhanhphuc.vn/
Fanpage: www.facebook.com/pkdkhanhphuc.bienhoa
Thời gian mở cửa: 06:00–21:00
Gọi điện

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn được thành lập năm 2013 với lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư về lĩnh vực y tế, chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám – chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân. Phòng khám được đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, với phương châm “trao trọn niềm tin, nhận đầy sức khỏe”.

Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, dịch vụ y tế như: Nội, Ngoại, tổng quát, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Đông y, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Sản khoa,.. nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa và các khu vực lân cận.

Để hỗ trợ cho các chuyên khoa nói trên, phòng khám có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng: xét nghiệm, đo chức năng hô hấp, nội soi và chẩn đoán hình ảnh với máy móc hiện đại tiên tiến nhất.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn, bệnh nhân sẽ cảm nhận được cách tiếp cận và phục vụ hoàn toàn khác biệt với đội ngũ bác sĩ gia đình thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân; từ đó bác sĩ gia đình giống như “bác sĩ riêng”, có thể biết rõ bệnh tật, sức khỏe, tâm lý, thói quen, lối sống, yếu tố nguy cơ của từng người bệnh. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch phòng ngừa, theo dõi, phát hiện sớm và có phương thức điều trị cụ thể, hiệu quả nhất cho bệnh nhân theo nguyên lý “chăm sóc sức khỏe toàn diện”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 223 Đồng Khởi, Tam Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: 0906 345 123
Email: ysaigonclinic@gmail.com
Website: http://phongkhamysaigon.com/
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamysaigon/
Thời gian mở cửa: 7:00 - 19:00 (Thứ 2- Thứ 7)

Gọi điện

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn
Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn
Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn

Đăng ngày 09/07/2024, 7 lượt xem