Tin tức tổng hợp

Phần mềm Eagleget là gì?Những ưu điểm nổi bật nhất của Eagleget

1. Tổng quan về phần mềm Eagleget

1.1. Phần mềm Eagleget là gì?

Eagleget được biết đến là một phần mềm hỗ trợ cho người dùng trong quá trình tải các loại file như phim, nhạc, video, cài đặt,...về máy tính một cách nhanh chóng với tốc độ được đánh giá là nhanh hơn cả IDM. 

1.2. Các ưu điểm của Eagleget

Ưu điểm đầu tiên cần phải liệt kê đến chính là tốc độ tải file của phần mềm này. Eagleget cung cấp cho người dùng trải nghiệm được tải các file âm thanh, hình ảnh, video,...về máy với tốc độ tải cực nhanh, từ đó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, không mất công chờ đợi.

Các ưu điểm của Eagleget
Các ưu điểm của Eagleget

Với Eagleget, khi muốn tải nhiều file cùng một lúc, bạn không cần phải mất thời gian để chờ đợi, download từng file riêng lẻ bởi phần mềm này cho phép người dùng tải về nhiều file cùng một lúc. 

So với nhiều phần mềm phức tạp khác thì Eagleget được thiết kế cực thân thiện với người dung, giao diện của phần mềm được đánh giá là dễ sử dụng, đơn giản để thao tác, thực hiện các chức năng. Điều này đã tạo được nhiều sự yêu thích đối với người sử dụng khi mà họ không phải dành ra quá nhiều công sức để mày mò, tìm hiểu cách sử dụng. 

Khi một file âm thanh, hình ảnh hoặc video,... được tải xong về máy, phần mềm sẽ phát đi một thông báo bằng âm thanh để báo hiệu cho bạn biết rằng file bạn muốn tải đã  được tải xong. 

Một trong những ưu điểm của Eagelet được nhắc đến nhiều nhất chính là phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải bỏ ra bất kì khoản tiền nào tải về và sử dụng phần mềm này. Mặc dù là Eagleget là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng bạn không cần lo lắng hay hoài nghi bởi những công năng, độ hữu ích mà Eagleget mang lại không hề thua kém gì so với các phần mềm cùng loại khác. 

1.3. Những tính năng nổi bật của phần mềm Eagleget

1.3.1. Cho phép tiếp tục tải ngay cả khi bị gián đoạn

Một trong những phiền toái mà nhiều người gặp phải khi đang trong quá trình tải xuống bất kì một file ảnh, video,...đó chính là việc xảy ra gián đoạn, ngưng tải. Những tình huống này thường xảy ra khi trong quá trình tải file máy tính của bạn gặp phải các sự cố như rớt mạng, máy tắt đột ngột, mất điện,...điều này có thể khiến cho các file bạn đang tải bị mất, đến khi khởi động được máy sẽ mất công tải lại từ đầu. Nếu đây đang là một nỗi lo khi tải file của bạn thì bây giờ, đừng lo lắng gì nữa bởi với Eagleget, mọi sự cố xảy ra trong quá trình tải file làm gián đoạn đến quy trình tải sẽ đều được khắc phục, xử lý triệt để, nhanh chóng. Ngay sau khi khởi động lại máy, bạn chỉ việc khôi phục lại các giữ liệu đang tải mà bị gián đoạn thông qua một thao tác đơn giản là nháy chuột phải vài file cần tải rồi ấn chọn Resume Download để tiếp tục tiến trình tải về. 

1.3.2. Dễ dàng tải các định dạng audio, video

Ngay khi bạn cài đặt xong phần mềm Eagleget cho máy tính của mình, phần mềm này sẽ ngay lập tức thêm nút Tải về/Download tại các trang, nền tảng đăng tải video, âm thanh,... nổi tiếng như Youtube, mp3.zing,...

1.3.3. Phù hợp với nhiều trình duyệt

Bạn đang dùng trình duyệt Chrome, IE hay Firefox. Bạn đang băn khoăn liệu Eagleget có tương thích với trình duyệt mà bạn đang sử dụng hãy không? Đừng lo lắng quá nhé bởi phần mềm Eagleget được thiết kế cho phép tương thích với rất nhiều trình duyệt trong đó có 3 trình duyệt kể trên. Chỉ cần bạn tải phần mềm Eagleget về máy, setup xong các bước và bắt đầu chọn tải bất kì một file nào đó, Eagleget sẽ ngay lập tức phát đi một thông báo và tải về file bạn mong muốn bằng tốc độ download nhanh nhất. 

1.3.4. Thao tác chuyển từ video về MP3 đơn giản

Nếu có bất kì video nào chứa âm thanh mà bạn mong muốn được chuyển video đó thành dạng MP3 để có thể đặt thành nhạc chuông điện thoại hoặc thêm vào file nhạc nghe hàng ngày thì phần mềm Eagleget sẽ thực hiện ngay lập tức mong muốn đó của bạn. Cách thực hiện cực đơn giản, hãy chọn ngay video có âm thanh mà bạn yêu thích, tải video về, lúc này Eagleget sẽ hỗ trợ bạn chuyển video đó về định dạng MP3. Sau đó, bạn chỉ việc lưu trữ định dạng MP3 đó vào máy và nghe nó mọi lúc hay đặt thành chuông điện thoại,...

Thao tác chuyển từ video về MP3 đơn giản
Thao tác chuyển từ video về MP3 đơn giản

1.3.5. Chủ động dọn dẹp virus

Ngoài các tính năng nổi bật trên, phần mềm EagleGet còn cung cấp cho người dùng chức năng dọn dẹp vius. Phần mềm Eagleget có thể tích hợp chung với các phần mềm diệt virus mà bạn có thể tải về máy tính như Avira , AntiVir, AdAware, Avast,… Tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi sự xâm chiếm của virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp tấn công.

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Eagleget cho máy tính

Để tải được phần mềm Eagleget và cài đặt vào máy sau đó bắt đầu sử dụng, bạn hãy thực hiện tuần tự các bước sau

Bước 1: Truy cập vào trang web Eagleget bằng máy tính. Lúc này khi đã truy cập vào trang web, bạn hãy nhấn chuột trái vào nút Download now hiển diện trên trang web để tải phần mềm về.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Eagleget cho máy tính
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Eagleget cho máy tính

Bước 2: Khi đã nhấn chọn Download now, giao diện sẽ cho bạn lựa chọn thư mục. Hãy chọn thư mục lưu file cài đặt sau đó nhấn Save. 

Bước 3: Khi quá trình tải về hoàn tất, trên giao diện sẽ xuất hiện file.exe, bạn hãy nhấn chuột vào file đó. 

Bước 4: Xong bước 3, hãy nhấn vào Custom Install tiếp đó chọn Browse để chọn thư mục lưu file cài đặt nếu muốn. Khi đã chọn xong, nhấn Install.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Eagleget cho máy tính
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Eagleget cho máy tính

Bước 5: Nhấn chọn vào ô I Agree.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Eagleget cho máy tính
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Eagleget cho máy tính

Bước 6: Khi đã thực hiện xong tuần tự các bước trên, bây giờ bạn chỉ việc nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Eagleget về máy và bắt đầu sử dụng. 

3. Các bước tăng tốc độ download nhanh chóng bằng Eagleget hoàn toàn miễn phí

 Một trong những tính năng nổi bật và được quan tâm nhiều nhất đó chính là việc tốc độ download được tăng nhanh chóng qua phần mềm Eagleget hoàn toàn miễn phí. 

Hãy cùng tìm hiểu quay trình các bước thực hiện để tăng tốc độ download file bằng Eagleget.

Đầu tiên, ta cần chuyển giao diện của phần mềm Eagleget về ngôn ngữ tiếng Việt

3.1. Chuyển ứng dụng về Tiếng Việt

Bước 1: Nhấn đúp chuộc trái để mở phần mềm Eagleget. Tại giao diện chính của Eagleget, tiếp tục nhấn vào biểu tượng Option rồi chọn Language.

Bước 2: Sau khi nhấn chọn Leaguage, giao diện sẽ mở ra cho bạn một danh sách rất nhiều ngôn ngữ để lựa chọn. Hãy tìm "Tiếng Việt" rồi nhấn chọn. 

Chỉ với 2 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể chuyển phần mềm Eagleget sang ngôn ngữ Tiếng Việt 

3.2. Hướng dẫn download file với tốc độ nhanh

Để tải nhanh file video, âm thanh về máy, bạn thực hiện 2 bước đơn giản sau

Bước 1: Truy cập vào trang web có file video, âm thanh mà bạn muốn tải. Tại đây, hãy sao chép địa chỉ URL của file, video, hình ảnh,...

Bước 2: Sau khi đã sao chép xong đường link, địa chỉ URL, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng hình dấu + thêm tải về.

Bước 3: Khi đã thực hiện xong 2 bước trên, địa chỉ URL, đường link của file âm thanh, video mà bạn copy ở trên sẽ ngay lập tức được thêm vào mục địa chỉ. 

Với đường link file vừa được thêm, bạn có thể đặt lại tên cho file cũng như thay đổi định dạng file đó sao cho thuận tiện với các bước tìm file về sau. Sau đó, nếu muốn lưu file vào thư mục nào, bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng thư mục đó. Khi đã thực hiện xong các khâu trên, nhấn Đồng ý. 

Như vậy, chỉ với 3 bước hết sức đơn giản và dễ thực hiện như trên, là bạn đã có thể tải ngay các file âm thanh, video, hình ảnh,... về máy tính một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi phần mềm Eagleget là gì? ngoài ra bài viết còn cung cấp thêm cho bạn một số thông tin khác như các ưu điểm, tính năng nổi bật của Eagleget. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc. Đừng quên liên tục cập nhật website timviec24h.vn để đón đọc nhiều bài viết lý thú khác.

Đăng ngày 06/10/2022, 63 lượt xem