Phong Thuỷ

Nhìn tướng mặt biết người phụ nữ có số giàu sang quyền quý

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến.

Vầng trán rộng và sáng

Theo nhân tướng học, khuôn mặt là nơi phản ánh vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là đối với phụ nữ. Nữ nhân có vầng trán rộng, sáng được dự báo là có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Trong cuộc sống, người này có gặp phải chông gai, khó khăn. Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu tướng trán rộng và sáng luôn được quý nhân phù trợ, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, không lo rơi vào đường cùng.

Sau tất cả, phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn, sáng sủa, không có sẹo thường có sự nghiệp thịnh vượng, cuộc sống thăng hoa, càng già càng giàu.

nhân tướng học, tướng mặt, phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn, phụ nữ sở hữu tướng miệng anh đào, nhìn tướng mặt biết người phụ nữ có số giàu sang quyền quý

Mũi cao và thẳng

Theo nhân tướng học, mũi là cung phú quý, đại diện cho sự giàu sang. Phụ nữ có sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn là người có phúc, biết kiếm tiền, có thể gây dựng sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Họ có năng lực và tự tin vào bân nên đạt được thành tựu đáng ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp.

Sau khi kết hôn, họ mang lại sự thịnh vượng cho gia đình nhà chồng. Về hậu vận, người này không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc, tài sản luôn đủ đầy.

Cằm tròn và đầy đặn

Theo nhân tướng học, gương mặt là đặc điểm nhận dạng của phúc khí. Phụ nữ sở hữu gương mặt tròn là người phúc hậu, hiền lành. Họ cũng hưởng nhiều phước đức trời ban. Người có cằm tròn, đầy đặn đại diện cho sự may mắn, luôn có phúc tinh soi chiếu.

Phụ nữ sở hữu tướng cằm tròn, đầy đặn là người hiền lành, thật thà, có đức độ. Đàn ông lấy được người phụ nữ này thì đời sống vật chất lẫn tinh thần đều thăng hoa.

Phụ nữ có nét phúc tướng này càng về hậu vận càng mang lại nhiều may mắn cho gia đạo, về sau được hưởng cuộc sống an nhàn.

nhân tướng học, tướng mặt, phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn, phụ nữ sở hữu tướng miệng anh đào, nhìn tướng mặt biết người phụ nữ có số giàu sang quyền quý

Miệng anh đào

Theo quan niệm về nhân tướng học của người xưa, phụ nữ sở hữu tướng miệng anh đào nhỏ nhắn là người xinh đẹp, quyến rũ; nếu thêm khuôn mặt trái xoan thì càng nổi bật.

Phụ nữ sở hữu tướng miệng anh đào là người có vận khí tốt, vượng đào hòa. Đi đâu họ cũng có quý nhân phù trợ, bạn bè giúp đỡ. Nhờ việc không ngừng phấn đấu nên họ có thể gây dựng cuộc sống sung túc, được nhiều người ngưỡng mộ.

Phụ nữ sở hữu tướng miệng này càng giao lưu nhiều càng nhận được nhiều bạn tốt. Từ đó, họ có thể xây dựng sự nghiệp thành công, vững chắc, hưởng cuộc sống viên mãn về cả vật chất lẫn tinh thần.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đăng ngày 10/07/2022, 71 lượt xem