Bí quyết viết CV

Độc quyền mẫu CV xin việc ISO khiến nhà tuyển dụng đổ gục

CV xin việc đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tuyển dụng, dựa vào những thông tin cơ bản mà ứng viên viết trong cv như: Thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng… nhà tuyển dụng có thể đánh giá và xem xét lựa chọn ra ứng viên phù hợp nhất với công việc đang tuyển.

Tầm quan trọng của cv xin việc ISO trong quá trình tìm việc

Trong xã hội ngày này, mọi thứ đều cần sự chính xác, đầy đủ và nhanh chóng, một bản cv online quá dài cũng có thể khiến bạn mất đi một công việc tốt. CV xin việc là một trong những phương tiện để nhà tuyển dụng dùng nó để kiểm chứng năng lực của ứng viên, chính vì vậy đầu tư một mẫu CV xin việc trước khi đi xin việc là điều rất cần thiết.

Ngoài những mẫu CV ưu việt, được nhiều người biết đến như CV Sunshine hay CV Personality thì mới đây, timviec24h.vn mới đưa ra một mẫu CV xin việc ISO mẫu cv được đánh giá là mẫu cv hội tụ đầy đủ sự chuyên nghiệp và các chức năng giúp nâng cao tính trải nghiệm người dùng. Hơn nữa khi tạo CV xin việc ISO tại timviec24h.vn đều hoàn toàn miễn phí.

Mẫu CV xin việc ISO là mẫu cv độc quyền của timviec24h.vn là mẫu cv mới được ra mắt nhưng đã nhận được nhiều lời khen từ phía người dùng. Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, các mẫu CV xin việc ISO có lượt tải tăng chóng mặt, tên CV xin việc ISO được chia sẻ và nhắc đến nhiều nhất ở trên các diễn đàn và các fanpage về sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế CV.

CV xin việc ISO là bản tóm tắt những thông tin của ứng viên liên quan như mục tiêu nghề nghiệp là gì, trình độ học vấn trong CV, kinh nghiệm làm việc trong CV, thông tin cá nhân trong CV, kỹ năng trong CV,... và một số thông tin thêm trong CV khác như sở thích trong CV, người tham chiếu, hoạt động ngoại khoá trong CV, chứng chỉ trong CV,... mẫu cv iso ra đời được sự hỗ trợ của rất nhiều chuyên gia tuyển dụng hàng đầu, vì thế các mẫu cv ISO đảm bảo là những mẫu cv chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của CV xin việc ISO

Chẳng phải tự nhiên mà CV xin việc ISO tại timviec24h.vn lại có lượt tải tăng chóng mặt như vậy; rất đơn giản bởi CV xin việc ISO sở hữu những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Mẫu CV xin việc ISO được thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp. Mỗi mẫu CV xin việc ISO được sử dụng một gam màu sắc trong CV chủ đạo, người dùng có thể chọn những gam màu khác nhau tùy vào từng sở thích của mỗi người nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa trong bố cục cũng như trong thiết kế.
  • Mẫu CV xin việc ISO được lưu thành CV định dạng pdf việc này hạn chế được tối thiểu việc sai phông chữ trong CV, giúp nhà tuyển dụng khi nhận được cv qua email có thể mở trực tiếp không cần thông qua bất kỳ trình duyệt nào khác. Và việc in cv bản cứng sử dụng trong quá trình phỏng vấn của bạn sẽ dễ dàng hơn.
  • Mẫu CV xin việc ISO hỗ trợ người tìm việc sử dụng đa dạng ngôn ngữ với 5 loại ngôn ngữ thịnh hành nhất hiện nay: Anh, Hàn, Nhật, Trung và lấy tiếng việt là tiếng mặc định của cv. Khi bạn muốn CV xin việc ISO bằng tiếng anh thì bạn chỉ cần chọn biểu tượng chức năng trên cv, có hình biểu tượng là quốc kỳ của nước Anh, sau vài giây toàn bộ nội dung cv sẽ được chuyển sang ngôn ngữ anh. Còn khi bạn muốn sử dụng cv này dưới dạng mẫu cv tiếng Hàn thì bạn có thể chọn tương tự là quốc kỳ của nước Hàn Quốc. Tất cả những cv khác đều có chức năng tương tự bạn có thể sử dụng rất dễ dàng để tạo cv bằng tiếng anh, tiếng hàn...
  • Làm CV online free với mẫu ISO và tất cả các mẫu khác trên Timviec365.vn

cv xin việc iso

Tính năng nổi bật của cv xin việc ISO

Không chỉ ấn tượng bởi những thiết kế ấn tượng khi sử dụng CV xin việc ISO của timviec24h.vn bạn còn được hỗ trợ bởi các tính năng trực tiếp có trong cv, góp phần giúp cv của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn

  • Đồng bộ hóa các mẫu CV xin việc ISO với các mẫu đơn, thư xin việc, đây là những loại giấy tờ rất cần thiết trong bộ hồ sơ xin việc online, thiếu một trong 2 những loại giấy tờ đó thể hiện bạn là ứng viên không nắm rõ quy trình  ứng tuyển qua email. Bạn có thể vừa một lúc vừa tạo CV xin việc ISO vừa tạo đơn xin việc miễn phí trên cùng một site.
  • Sử dụng chức năng xem trước để lựa chọn một mẫu cv ưng ý nhất
  • Các chức năng như căn dòng, chọn cỡ chữ trong CV, chọn màu, ẩn, xóa, thêm nội dung đều có trực tiếp trên site và biểu tượng bằng những hình ảnh cụ thể, ứng viên chỉ cần click vào các biểu tượng để tùy ý chỉnh sửa.
  • Chức năng lưu hồ sơ trực tuyến trên site, chức năng sẽ giúp ứng viên tiếp cận với nhà tuyển dụng. Khi nhà tuyển dụng xem và thấy cv của bạn phù hợp với vị trí đang ứng tuyển thì nhà tuyển dụng sẽ chủ động liên lạc với ứng viên.
  • Khi ứng viên lưu hồ sơ trực tiếp trên site thì hệ thống sẽ tự động gợi ý những công việc với những vị trí tương đương đang được các công ty khác tuyển dụng.

Một số nhược điểm của CV xin việc ISO

Bên cạnh những ưu điểm thì CV xin việc ISO cũng tồn tại một nhược điểm đó là mẫu CV xin việc ISO đã được thiết kế cố định trên site, chính vì vậy nếu bạn có ý định sử dụng mẫu thiết kế đó thì chỉ có thể chỉnh sửa được nội dung trong cv, còn không thể thêm bất cứ hình đồ họa hay chỉnh sửa mẫu thiết kế có sẵn.

Mẫu CV xin việc ISO phù hợp với những ngành nghề nào

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đó là mẫu CV xin việc ISO phù hợp với ngành nào, CV xin việc ISO là mẫu cv được tổng hợp của sự chuyên nghiệp về mặt thiết kế vì vậy ở ngành nghề nào bạn cũng có thể sử dụng mẫu thiết kế CV xin việc ISO, cái mà bạn cần quan tâm đó là làm nổi bật nội dung trong cv sao cho phù hợp với vị trí công việc bạn ứng tuyển. Bạn có thể có cách viết CV xin việc làm gây ấn tượng cho dân IT hay bất cứ ngành nào bằng mẫu cv ISO.

cv xin việc iso

Hướng dẫn cách tạo và tải CV xin việc ISO

Mẫu CV xin việc ISO chuyên nghiệp là mẫu cv độc quyền tại timviec24h.vn vì vậy nếu ứng viên nào muốn tạo CV xin việc ISO thì bắt buộc phải truy cập vào timviec24h.vn mới có thể tạo được.

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu CV xin việc ISO tại timviec24h.vn thì không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây

Bước thứ nhất : Hãy truy cập vào trang chủ của timviec24h.vn

Sau đó bạn hãy chọn danh mục  Hồ sơ xin việc, sau đó tiếp tục chọn CV xin việc

Bước thứ hai : Đăng ký/đăng nhập

Để tạo CV xin việc ISO trên timviec24h.vn bắt buộc bạn phải thực hiện đăng ký/đăng nhập

Trong trường hợp bạn đã có tài khoản trên site và đã dùng tài khoản đó đăng nhập rồi thì bạn chỉ cần sử dụng tài khoản đó để đăng nhập không cần phải đăng ký nữa.

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì bạn cần phải đăng ký tài khoản trên site sau đó mới đăng nhập được vào hệ thống để tải CV xin việc ISO. Chọn đăng ký (ở góc bên phải giao diện màn hình) sau đó nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống hiển thị, ứng viên cũng cần lưu ý những thông tin điền trên hệ thống cần phải chỉnh xác và không được bỏ qua những thông tin có gắn hình sao.

Bước 3: Bắt đầu tạo

Ứng viên lựa chọn một mẫu cv bất kì, bạn có thể sử dụng chức năng xem trước để lựa chọn một mẫu cv ưng ý nhất, sau đó lựa chọn bắt đầu tạo và hoàn thiện các nội dung trong cv.

Bước 4: Lưu và tải cv

Đây là bước cuối cùng để bạn hoàn thành một mẫu CV xin việc ISO tại timviec24h.vn. 

CV xin việc đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ứng tuyển, để tìm được một công việc đúng với mong muốn và phù hợp với năng lực chuyên môn của bạn không phải dễ dàng; vì vậy đừng để những lý do như cv của bạn không chuyên nghiệp, không biết cách viết cv ấn tượng… mà đánh mất đi nhiều cơ hội việc làm tốt. CV chính là yếu tố cốt lõi mà nhà tuyển dụng dựa vào đó để đánh giá xem xét năng lực cũng như trình độ chuyên môn của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận dù đó là chi tiết nhỏ nhất.

Hi vọng, với những chia sẻ trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về CV xin việc ISO và cũng giúp bạn tìm ra mẫu cv chuyên nghiệp có thể chinh phục được những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Hãy là một ứng viên thông minh lựa chọn cho mình những mẫu cv chuyên nghiệp nhất.

Đăng ngày 14/10/2022, 317 lượt xem