Quản trị nhân lực

Tổng hợp những khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất hiện nay

1. Lợi ích của khóa học quản lý nhân sự

Các khóa học quản lý nhân sự có rất nhiều lợi ích dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo làm việc trong ngành nhân sự. Ngoài những kiến thức bạn đã học ở trường học và trên thực tế, bạn có thể học các khóa học quản lý nhân sự online hoặc offline để trau dồi các kiến thức cùng kinh nghiệm về quản trị nhân sự. Bên cạnh các khóa học, bạn có thể kết hợp với việc tải phần mềm quản lý nhân sự miễn phí trên các website để nhanh chóng trở thành nhà quản trị nhân sự chuyên nghiệp.

Khóa học quản lý nhân sự có nhiều ưu điểm
Khóa học quản lý nhân sự có nhiều ưu điểm

Học càng nhiều, biết càng nhiều kiến thức, bạn càng quản trị nhân sự một cách dễ dàng hơn. Quá trình toàn cầu hóa đang khiến cách làm việc của con người cũng như doanh nghiệp ngày càng đổi thay. Vì vậy, bạn cần học những khóa học quản lý nhân sự để trau dồi kiến thức, tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm, nâng cao năng lực quản lý nhân sự.

Hầu hết các khóa học quản lý nhân sự đều kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, giúp bạn học được cả kỹ năng quản lý cũng khả năng lãnh đạo nhân sự. Đây chính là những kỹ năng cốt lõi giúp bạn vượt qua được những khó khăn, thách thức trong tương lai sau này.

Bạn sẽ dễ dàng chinh phục các thách thức trong tương lai
Bạn sẽ dễ dàng chinh phục các thách thức trong tương lai

Thế giới của chúng ta đang dần trở nên đổi mới, do vậy quản lý con người hiện tại cần đổi mới hơn so với quá khứ và phát triển hơn trong tương lai. Vì vậy, học quản lý nhân sự giúp bạn cập nhật được những kiến thức mới, dễ dàng quản trị nguồn nhân lực một cách hiệu quả và ngày càng thành công trong công việc, trở thành một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp.

2. Những khóa học quản lý nhân sự nổi bật hiện nay

Dưới đây là một số khóa học quản lý nhân sự mà chúng tôi tổng hợp được, các bạn cùng tham khảo nhé!

2.1. Khóa học quản lý nhân sự tại Global Economic Center (GEC)

GEC là một trung tâm dạy nhiều lĩnh vực tiêu biểu về các khối kinh tế, tài chính. Khi học tại GEC, bạn sẽ được học nhiều kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về khóa học này nhé!

Khóa học GEC với tiêu chí xây dựng môi trường học tập hiệu quả
Khóa học GEC với tiêu chí xây dựng môi trường học tập hiệu quả

2.1.1. Những nội dung bài học tại GEC

GEC với tiêu chí phải xây dựng được môi trường học tập hiệu quả, phải biết cách quản lý để nhân viên không ghen ghét mà tôn trọng và nể phục. Khóa học nhân sự tại đây cung cấp những kiến thức tổng hợp về ngành nhân sự do các chuyên gia trực tiếp giảng dạy và kết hợp cùng với kiến thức thực tế.

Những nội dung bài học trong quá khóa tại GEC là: Nội dung của Luật lao động; cách quản trị nhân sự; phát triển các hệ thống lương thưởng và các lĩnh vực cốt lõi trong quản trị nhân sự; nghệ thuật và tâm lý giao tiếp, cách ứng xử trong các trường hợp; phát triển văn hóa doanh nghiệp; nghiệp vụ bảo hiểm xã hội…

2.1.2. Thời gian và học phí tại GEC

GEC là khóa đào tạo ngắn, bạn chỉ mất thời gian 2,5 tháng là có thể học đầy đủ các kiến thức nêu trên và kiến thức chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Sau khi học xong khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quản lý nhân sự cấp bởi Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Học phí tại GEC rẻ hơn những nơi khác
Học phí tại GEC rẻ hơn những nơi khác

Học phí tại GEC được các học viên đã từng học tại đây đánh giá là hợp lý và rẻ hơn nhiều so với các khóa học khác. Mức học phí tại đây là 1.400.000 đồng trên một khóa. Ngoài ra, bạn sẽ được giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng, đăng ký trên 5 người sẽ được giảm 30%.

2.1.3. Địa chỉ học tại GEC

Hiện GEC có các cơ sở học ở Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai, cụ thể:

- Cơ sở Quận 3: Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh  (đối diện với tượng đài Thích Quảng Đức).

- Cơ sở Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách mạng tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh (Đối diện với bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư 7 Hiền).

- Cơ sở Bình Thạnh: ĐC: 351A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh (Đối diện nhà hàng ẩm thực 402).

Những địa chỉ các cơ sở của GEC
Những địa chỉ các cơ sở của GEC

- Cơ sở Thủ Đức: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cơ sở Biên Hòa: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai).

2.2. Khóa học tại EduViet

Các khóa học tại EduViet sẽ giúp các học viên giải đáp những thắc mắc về quản lý nhân sự, cung cấp và củng cố cho bạn những kiến thức về quản lý doanh nghiệp.

2.2.1. Những nội dung của khóa học quản lý nhân sự tại EduViet

Cho dù bạn đang học đúng ngành hay trái ngành nhưng vẫn muốn tìm hiểu các kiến thức về quản lý nhân sự, kỹ năng quản lý nhân viên, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tạo lập các kế hoạch và quản lý nhân sự hiệu quả,... thì đều có thể tham gia đăng ký khóa học.

EduViet cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và thực hành
EduViet cung cấp cho bạn nhiều kiến thức và thực hành

Tại đây, bạn sẽ được học các kiến thức cụ thể như: Nhân sự chuyên nghiệp; phân tích các bản mô tả và kế hoạch công việc; nghệ thuật tuyển dụng nhân sự; quy trình đào tạo và thực hành đào tạo nhân sự; biết cách đánh giá nhân sự; tổng quan về tiền lương; nội dung Luật lao động; văn hóa doanh nghiệp và truyền thông nội bộ…

2.2.2. Học phí và số buổi đào tạo

Học phí khi bạn học khóa học quản lý nhân sự tại đây là 7.990.000 đồng (nếu bạn là khách hàng của EduViet hoặc 10 người đăng ký đầu tiên, học phí là 7.000.000 đồng).

Học phí tại EduViet đã bao gồm 22 buổi học, 1 buổi tọa đàm, tea-break cho các chuyên gia giảng dạy tại lớp, tài liệu cùng với chứng nhận sau khi kết thúc khóa học.

Địa chỉ của EduViet là: Số 18 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội (Cạnh Hồ Ngọc Khánh).

2.3. Khóa học tại The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS có thể coi là một trường đào tạo chất lượng hàng đầu về quản lý nhân sự hiện nay. IAS là Viên nghiên cứu Châu Á thuộc tập đoàn Kinh tế Á Châu. Viện chủ yếu tập trung vào đào tạo và các lĩnh vực khoa học.

Hiện nay, IAS có 2 trung tâm đào tạo quản lý nhân sự là: Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế và Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế.

IAS là khóa học thuộc Viện nghiên cứu Châu Á sáng lập
IAS là khóa học thuộc Viện nghiên cứu Châu Á sáng lập

2.3.1. Những nội dung tại khóa học IAS

Khi bạn học tại trung tâm IAS, bạn sẽ được học các kiến thức cũng như về quản lý nhân sự. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ do Viện nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên mang tên Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự.

Các nội dung khi học tại IAS bao gồm: Quản lý hành chính văn phòng; quản lý các công văn và cách xử lý hồ sơ; quản trị nhân sự; luật; tổ chức hội nghị và tiếp khách; các hệ thống lương và phỏng vấn nhân sự.

2.3.2. Thời gian và địa điểm đào tạo

Khóa học tại trung tâm IAS sẽ đầy đủ nội dung về quản lý nhân sự, kéo dài 3,5 tháng. Sau thời gian học tại đây, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ Hành chính – Nhân sự.

Dưới đây là các địa chỉ bạn có thể học tại trung tâm IAS:

- Cơ sở Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cơ sở Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Cơ sở Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong một doanh nghiệp, con người chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, bạn cần trau dồi những kiến thức cùng nhiều kinh nghiệm và có giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được những lợi ích của khóa học quản lý nhân sự cùng với một số địa chỉ học quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Quản trị nguồn nhân lực không chỉ hỗ trợ bạn quản trị nhân sự hiệu quả, mà còn giúp doanh nghiệp của bạn phát triển ngày càng phát triển.

Đăng ngày 18/02/2023, 84 lượt xem