Khám phá những cơ hội việc làm tại Trung Văn Hà Nội

Mục lục

1. Đôi nét về phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trung Văn thuộc đồng bằng Sông Hồng thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Phía Bắc giáp với phường Mễ trì, phía Tây Nam giáp Phường Mộ Lao, phía Đông giáp phường Nhân Chính và phường Thanh Xuân Bắc. Phường có điện tích là 277,58 ha và dân số là 10754 người/km2 được thống kê vào năm 2013. Đến nay số lượng dân cư đã tăng lên nhiều và được chia thành 18 tổ dân phố và có 30 đơn vị đóng trên địa bàn địa phương.

Trung Văn là phường nằm trong quy hoạch trọng điểm của Thành phố Hà Nội. Với chính sách chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, phát triển làng nghề và mở rộng kinh doanh dịch vụ đã mang lại rất nhiều thành công trong việc phát triển kinh tế của phường Trung Văn. Đời sống người dân có nhiều khởi sởi sắc, sự nghiệp giáo dục được chăm lo hơn, những công trình điện đường, trường trạm tại Trung Văn cũng được đầu tư hơn. Đặc biệt là hệ thống giao thông được bộ rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế tại phường. Nội dung tiếp theo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về những lợi thế và tiềm năng thu hút các công ty, doanh nghiệp tại địa phương.

2. Lợi thế phát triển kinh tế thu hút các công ty, doanh nghiệp

Trung Văn với lợi thế là nằm trong khu quy hoạch trọng điểm của Hà Nội nên thu hút được rất nhiều dự án lớn đến với Trung Văn. Đặc biệt là những dự án chung cư cao cấp được xây dựng rất nhiều. Bên cạnh đó Trung Văn không nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội nên giá thuê mặt bằng và nhân công lao động tại đây cũng rẻ hơn. Chính những điều này đã thu hút được nhiều công ty, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trên địa bàn phường Trung Văn. Theo số liệu được tổng cục thuế thống kê thì có khoảng 2450 doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Trung Văn. Điều này cho thấy Trung Văn là mảnh đất tiềm năm thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp đến đây hoạt động kinh doanh. Tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các doanh nghiệp hoạt động tại trung Văn bạn có thể tham khảo.

- Công ty TNHH đầu từ công nghệ Massko có địa chỉ tại tầng 9, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn. Hoạt động chính là bán buôn máy tính, phần mềm.

- Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng Phong Vũ có địa chỉ tại Khu liền kề 5 lô 8 khu dự án nhà ở Phùng Khoang. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế.

- Công ty cổ phần công nghệ cao STK Việt Nam. Có địa chỉ tại Nhà vườn 53- TDP số 12, Phường Trung Văn. Hoạt động chính là bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

- Công ty TNHH phát triển và thương mại Thủy Sinh có địa chỉ tại số 215 Tổ Dân Phố Số 5, Phường Trung Văn. Hoạt động tư vấn kiến trúc.

- Công ty TNHH thương mại và XNK Trương Thành PNJ có địa chỉ tại BT2-19 đường Trung Văn, Tổ DP 12, Phường Trung Văn. Hoạt động chính là buôn bán kiêm loại và quặng kim loại.

- Công ty TNHH tư vấn Mai Nguyên LAW FIRM có địa chỉ tại Tầng 3 số 6 ngõ 267 đường Phùng Khoang, Phường Trung Văn. Hoạt động tư vấn quản lý.

- Công ty cổ phần Hà Nội Tokyo có địa chỉ tại tầng 10, Tòa nhà Viwaseen, Số 48, Đường Tố Hữu, Phường Trung Văn. Hoạt động trong lĩnh vực, dịch vụ hỗ trợ giáo dục.

- Công ty TNHH cung ứng vật tư xây dựng thành Nam có địa chỉ tại Tầng 6, Tòa nhà văn phòng VIWASEEN, số 46 Tố Hữu, Phường Trung Văn. Hoạt động chính là buôn bán vật liệu và thiết bị lắp đặt trong xây dựng.

- Công ty TNHH VTECHS Việt Nam có địa chỉ tại Số nhà 21 ngõ 28/8 phố Đại Linh, Phường Trung Văn.

- Công ty TNHH tập đoàn đầu tư Vina World, có địa chỉ Nhà 25, Lô 5CC, đường An Lạc - Phùng Khoang, Phường Trung Văn.

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Leo Homes Việt Nam. Có địa chỉ tại Số 8 dãy N6 Tập thể đoàn 5, Phường Trung Văn, hoạt động chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

- Công ty cổ phần XNK và thương mại HTP có địa chỉ là LK10 – Lô 9, Khu nhà ở Phùng Khoang, Phường Trung Văn. Hoạt động chính tại bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh.

3. Những việc làm tiềm năng tại Trung Văn

3.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Có thể nói việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản là một trong những việc làm tiềm năng tại phường Trung Văn. Hiện nay rất nhiều dự án chung cư lớn được xây dựng tại đây như:

- Chung cư tại CT1 Trung Văn - Vinaconex 3

- Chung cư tại CT3 Trung Văn - Vinaconex 3

- Khu thương mại dịch vụ trung văn 1A

- Tòa chung cư cao tầng của dự án Seasons Avenue

- Khu biệt thự Hoàng Thành Villas

Và rất nhiều những khu biệt thự chung cư khác mọc lên để đảm ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân. Chính vì vậy mà thị trường nhà đất tại phường Trung Văn khá sôi động. Nó được thể hiện qua số lượng công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản sau đây. Ứng viên có thể tham khảo.

- Công ty Cổ phần CHG Homes có địa chỉ tại tầng 3, Tòa A3, Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn. Hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn nhà đất.

- Công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư bất động sản Diamond House có địa chỉ tại Số 7, ngõ 97 phố Đại Linh, Phường Trung Văn. Hoạt động chính là tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

- Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ bất động sản Thăng Long có địa chỉ tại địa chỉ tầng 4 tòa A2 số 58 đường Tố Hữu, Phường Trung Văn. Hoạt động chính là tư vấn bất động sản, môi giới, đấu giá bất động sản.

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động mạnh ở lĩnh vực này, ứng viên có thể tham khảo tin tuyển dụng trên timviec24h.vn để có thêm nhiều tin tuyển dụng để lựa chọn. Với ngành nghề lĩnh vực này bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên tư vấn bất động sản, chuyên viên tư vấn bất động sản… Rất nhiều vị trí việc làm với mức lương cao, hấp dẫn ứng viên.

3.2. Việc làm thiết kế tư vấn nội thất

Trung Văn là một trong những phường có dân số khá đông, đây đều là những dân số trẻ tập trung sống ở các chung cư ở khu vực Trung Văn. Điều này cho thấy nhu cầu về thiết kế, nội thất là khá cao. Điều này được chứng minh quá số lượng các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nay. Cụ thể như sau.

- Công ty cổ phần sản xuất thiết kế và thi công nội thất không gian mở có địa chỉ tại số 12 ngõ 28 phố Đại Linh, Phường Trung Văn. Hoạt động lĩnh vực hoàn thiện công trình xây dựng.

- Công ty TNHH Paint ks polymer có địa chỉ tại Số 2-125- Khu DG2 Đường Đại Linh, Phường Trung Văn. Hoạt động chính là buôn bán các vật liệu xây dựng và thiết bị xây dựng.

- Công ty cổ phần giải pháp và đầu tư năng lượng tái tạo có địa chỉ tại số nhà 36, ngõ 69/1 phố Đại Linh, Phường Trung Văn. Hoạt động chính của công ty là tư vấn và các hoạt động kiến trúc liên quan.

- Công ty TNHH xây dựng công trình Hui Yang. Có địa chỉ tại ô số 7 - ĐG1, Khu đấu giá quyền sử dụng đất, ngõ 97 phố Đại Linh, Phường Trung Văn. Hoạt động xây dựng chuyên dụng.

Và còn rất nhiều những công ty khác hoạt động mạnh ở lĩnh vực này ở phường Trung Văn. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm tại Phường Trung Văn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp kể trên để nộp hồ sơ ứng tuyển. Có thể nói thiết kế nội thất tại Trung Văn là một trong những việc làm tiềm năng tại đây.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại Phường Trung Văn

Để tìm kiếm việc làm tại phường Trung Văn bạn có rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể tìm kiếm qua người thân, tìm kiếm trên facebook hoặc tìm kiếm tại các trung tâm thương mại. Đây đều là những cách tìm kiếm việc làm khá cơ bản được nhiều ứng viên lựa chọn.

Tuy nhiên ở thời đại công nghệ số như hiện nay thì vấn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ứng viên có thể tham khảo cách tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng. Đặc biệt là trang timviec24h.vn đây là trang số một về tuyển dụng với rất nhiều những tin tuyển dụng được đăng tuyển trên trang.

Để tìm kiếm việc làm tại phường Trung văn ứng viên chỉ cần thực hiện một vài thao tác, hệ thống sẽ đưa về những thông tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp. Từ những thông tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp. Bạn cũng có thể dựa vào những việc làm tiềm năng kể trên để tìm kiếm cho mình một việc làm phù hợp.

Hy vọng với những thông tin kể trên ứng viên có thể tìm việc làm tại phường Trung Văn một cách dễ dàng. Chúc các bạn may mắn sớm tìm được một công việc phù hợp.

Đăng ngày 20/11/2020, 33 lượt xem