Khám phá cơ hội Việc làm tại phường Tân Thành Tân Phú

Mục lục

1. Tổng quan về phường Tân Thành (Tân Phú, Hồ Chí Minh)

Phường Tân thành thuộc Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 5/11/ 2003. Nằm trong khu vực trung tâm quận Tân Phú, Hồ Chí Minh và có vị trí địa lý như sau: Phía Đông giáp quận Tân Bình, Phía Nam giáp các phường Hòa Thạnh và Phú Thọ Hòa, Phía Bắc giáp phường Tân Sơn Nhì, và phía Tây giáp phường Tân Quý. Với vị trí khá thuận lợi để di chuyển đến những địa điểm, trung tâm lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một thuận lợi giúp Tân Thành thu hút được nhiều công ty doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển.

Phường nằm ở trung tâm của quận Tân Phú nên mất độ dân số đạt 30.116 người/km2 vào năm 2003. Còn số này ở thời điểm hiện nay còn tăng lên nhiều. chính vì vậy mà nơi đây cũng rất phát triển các dịch vụ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân tại Tân Thành.

Tân Thành về giao thông được bộ và cơ sở vật chất về cơ bản đã hoàn thiện và nơi đây còn có lợi thế về giao thông đường bộ, từ Tân Thành bạn có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác một cách thuận lợi. Chính điều này đã thu hút rất nhiều những nhà đầu tư, doanh nghiệp, công ty đến với phường Tân Thành để đầu tư. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Để hiểu hơn về những việc làm tiềm năng và cơ hội việc làm tại Tân Thành, hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

2. Lợi thế phát triển kinh tế thu hút các doanh nghiệp tại Tân Thành

Tân Thành là trung tâm của quân Tân Thành và cũng là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên ở Tân Thanh người dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm khác của thành phố. Nơi đây cũng tập trung khá nhiều những công ty, doanh nghiệp hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau tạo ra một lượng lớn lao động. Người lao động tìm đến Tân Thành với mong muốn tìm kiếm cho mình được những cơ hội việc làm tốt. Dưới đây là danh sách những công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Phường Tân Thành bạn có thể tham khảo.

- Công ty cổ phần hệ thống luật Nguyễn có địa chỉ tại 01 Cộng Hòa 3 - Phường Tân Thành.

- Công ty TNHH Thương mại và phát triển Lưu Gia có địa chỉ tại số 10A Trương Vĩnh Ký - Phường Tân Thành. Hoạt động chính là bán buôn đồ dùng gia đình.

- Công ty TNHH giải pháp đúng có địa chỉ tại 74/19 Vườn Lài - Phường Tân Thành. Hoạt động chính là hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ.

- Công ty TNHH sản xuất bao bì Khánh Long có địa chỉ tại 42 Dân Chủ - Phường Tân Thành. Hoạt động chính là in ấn.

- Công ty TNHH Thương mại SCTV có địa chỉ tại 104 Vườn Lài - Phường Tân Thành. Hoạt động chính là tư vấn quản lý.

- Công ty TNHH tư vấn – dịch vụ bất động sản Nguyên Phát có địa chỉ là 726 Lũy Bán Bích - Phường Tân Thành. Hoạt động chính là tư vấn đấu giá bất động sản.

- Công ty TNHH Nam Sóc Sơn có địa chỉ tại 8 Tự do 1 - Phường Tân Thành. Hoạt động chính là bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

- Công ty TNHH Vượng Thăng có địa chỉ tại 691 âu Cơ - Phường Tân Thành. Hoạt động chính là làm về nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.

- Công ty TNHH công nghệ Sơn Hàng Đầu có địa chỉ tại 160/67 đường Vườn Lài - Phường Tân Thành.

- Công ty cổ phần THC Sài Gòn có địa chỉ tại Số 3 Đường số 1 - Phường Tân Thành. Hoạt động chính của công ty là hoạt động việc thông.

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất đầu tư xuất nhập khẩu Tân Thành Phát. Có địa chỉ tại 21-23 Thành Công. Hoạt động chính là bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép.

Trên đây là một số công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Phường Tân Thanh ứng viên có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một việc làm tại huyện Tân Thành thì có thể tham khảo những việc làm tiềm năng sau đây để có được những việc làm tiềm năng.

3. Những việc làm tiềm năng tại Tân Thành

3.1. Việc làm nhân viên kế toán

Bộ phần không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp đó chính là kế toán. Với 3500 doanh nghiệp. Hoạt động trong tất cả các lĩnh vực thì việc làm kế toán trở thành một trong những việc là tiềm năng tại phường Tân Thành.

- Chi nhánh công ty TNHH Cây Đào Đỏ có địa chỉ tại 654 Lũy Bán Bích - Phường Tân Thành. Có hoạt động chính là dịch vụ phục vụ đồ uống.

- Công ty TNHH The Caterers Academy. Có địa chỉ là 52 Vườn Lài - Phường Tân Thành. Ngành nghề hoạt động chính là giáo dục nghề nghiệp.

- Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu hoàng trí có địa chỉ tại 103 Thành Công - Phường Tân Thành. Hoạt động chính là bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép.

- Công ty TNHH Buffet info có địa chỉ tại 205 Thành Công - Phường Tân Thành. Ngành nghề hoạt động chính là quảng cáo.

3.2. Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng là một trong những vị trí quan trọng trong sự phát triển của các doanh nghiệp. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng bộ phần này và tại phường Tân Thành cũng vậy. Với khoản trên 3500 công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Tân Phú thì việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng quả thật là một việc làm tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng nhiều.

Đặc biệt những công ty hoạt động trong những lĩnh vực sau đây thì nhu cầu tuyển dụng chăm sóc khách hàng lại càng nhiều. Bạn có thể tham khảo danh sách một vài công ty ở các lĩnh vực có nhu cầu chăm sóc khách hàng nhiều nhé.

- Công ty cổ phần Vmart có địa chỉ tại 286 đường Thành Công, Phường Tân Thành. Hoạt động chính là tư vấn, môi giới bất động sản. Ứng viên có thể tìm hiểu vị trí nhân viên tư vấn bất động sản, đây cũng là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Tân Thành với mức lương hấp dẫn.

- Công ty TNHH du lịch sự kiện Việt Hưng Thịnh có địa chỉ tại 31 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú. Ngành nghề hoạt động chính của công ty là đại lý du lịch. Đây cũng là một trong những ngành cần lượng lớn nhân viên chăm sóc và tư vấn. Nếu bạn yêu thích du lịch có thể tìm kiếm các công ty du lịch trên địa bàn Phường Tân Thành để nộp hồ sơ ứng tuyển.

- Công ty TNHH Vinasmile có địa chỉ tại Số 797 âu Cơ - Phường Tân Thành - Quận Tân phú. Hoạt động ngành nghề chính là bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác. Đây cũng là một trong những ngành nghề có số lượng công ty nhiều ở phường Tân Thành. Bạn có thể ứng tuyển vị trí chăm sóc khách hàng của những công ty hoạt động trong lĩnh vực này.

3.3. Nhân viên giao hàng

Có thể nói nhân viên giao hàng hay còn gọi là shipper là một trong những việc làm hot được giới trẻ lựa chọn nhiều ở các thành phố. Đặc biệt là những nơi đông dân cư và nội thành những thành phố lớn thì nhân viên giao hàng được đánh giá là việc làm tiềm năng. Tại phường Tân Thành thì việc làm nhân viên giao hàng cũng là một trong những việc làm được đánh giá là tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều. Với vị trí công việc này không yêu cầu quá nhiều về mặt bằng cấp và thủ tục, hồ sơ để có thể đảm nhận vị trí nhân viên giao hàng cũng khá đơn giản. Chình vì vậy mà nó trở thành việc làm “hot” tiềm năng tại Phường Tân Thành.

Ứng viên có thể làm nhân viên giao hàng tự do, cũng có thể làm nhân viên giao hàng cho các công ty như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, hay giao hàng đồ ăn cho now, foody ... Hoặc bạn cũng có thể làm nhân viên giao hàng cho các nhà hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu về bằng cấp và mặt thời gian thì bạn có thể tìm kiếm những việc làm nhân viên giao hàng tại Phường Tân Thành để ứng tuyển.

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm tại phường Tân Thành

Để tìm kiếm một việc làm tại Phường Tân Thành không quá khó, nhưng để tìm kiếm được một việc làm ở những công ty lớn, có mức lương hấp dẫn thì không phải ứng viên nào cũng làm được. Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm bằng cách tìm việc làm qua các trung tâm giới thiệu việc làm, tìm kiếm việc làm qua người thân, tìm kiếm việc làm qua giới thiệu… rất nhiều cách.

Nhưng cách phổ biến và hiện đại nhất hiện nay đó cũng là tìm qua trang tuyển dụng, timviec24h.vn. Đây là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều những tin tuyển dụng được các công ty, doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng đăng tin tuyển dụng. Chỉ bằng những thao tác đơn giản ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng.

Để chắc chắn cơ hội trúng tuyển ứng viên cần phải chuẩn bị cho minh những hồ sơ xin việc hoàn hảo nhất. Bằng cách tham khảo các mẫu CV xin việc trên trang, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn may mắn sớm tìm được công việc phù hợp tại phường Tân Thành.  

Đăng ngày 20/11/2020, 38 lượt xem