Tin tức tổng hợp

Innisfree là gì? Tìm hiểu về câu chuyện thành phần của Innisfree

1. Innisfree là gì? 

Innisfree là thương hiệu vô cùng nổi tiếng về mảng mỹ phẩm của Hàn Quốc đồng thời cũng là công ty làm đẹp lớn nhất tại Hàn Quốc. Innisfree được Amore Pacific thành lập vào năm 2002. Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ bài thơ The Lake Isle of Innisfree của nhà thơ William Butler Yeats. Tên của bài thơ được hiểu là một hòn đảo cho làn da được nghỉ ngơi. Người sáng lập Suh Kyung Bae đã dựa trên cảm hứng của bài thơ để sáng lập nên thương hiệu này. Bài thơ nói về niềm khát khao xa rời cuộc sống đô thị xô bồ để về với một hòn đảo yên bình, xinh đẹp và tận hưởng những món quà từ thiên nhiên. Và đó cũng ẩn chứa ý nghĩa và mục đích của các sản phẩm Innisfree.

Innisfree là gì
Innisfree là gì

2. Lời hứa của Innisfree

Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên, chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên từ hòn đảo Jeju yên bình, hoang sơ mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh và một cuộc sống tươi đẹp, cuộc sống xanh thân thiện với môi trường.

Lời hứa của thương hiệu là giá trị tuyên bố vững chắc, tạo nên văn hoá cũng như sự tin cậy của thương hiệu này. Innisfree có những lời tuyên bố như sau:

Thương hiệu làm đẹp Eco-Conscious: Chúng tôi cố gắng không chỉ vì làn da của chúng tôi mà còn cho tất cả mọi thứ cùng tồn tại với chúng tôi để hướng tới vẻ đẹp bền vững hơn.

Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến làn da của bạn và cam kết mang lại vẻ đẹp có ý thức về làn da. Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến nơi mà tất cả chúng ta gọi là nhà và đại diện cho vẻ đẹp cũng là vẻ đẹp cho môi trường của chúng ta. 

Chúng tôi đang thực hiện hành động để có làn da trông khỏe mạnh và bắt đầu với phòng thí nghiệm sáng tạo xanh của chúng tôi. Nghiên cứu các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, dịu nhẹ cho da nhưng vẫn hiệu quả trong công thức.

Công thức sạch: Chúng tôi tìm kiếm các thành phần mà bạn có thể tin tưởng, để duy trì tính toàn vẹn của các công thức sạch của chúng tôi.

Thân thiện với người ăn chay: Chúng tôi đang mở rộng phạm vi sản phẩm thân thiện với người ăn chay.

Thân thiện với rạn san hô: Chúng tôi đang quan tâm đến hệ sinh thái biển bằng cách làm cho tất cả các loại kem chống nắng thân thiện với rạn san hô.

Nhựa ít: Bắt đầu với ít nhựa hơn, chúng tôi đang giảm việc sử dụng nhựa mới và mở rộng việc sử dụng nhựa tái chế. Chúng tôi đang gia tăng các loại bao bì có thể tái sử dụng và tái chế, cho phép chúng tôi xây dựng một môi trường tươi đẹp hơn.

Chiến dịch rừng xanh: Chúng tôi đang trồng cây trên toàn thế giới để tiếp tục nỗ lực trồng rừng, đạt mục tiêu trồng 500.000 cây xanh. Là một Thương hiệu làm đẹp có ý thức về môi trường, chúng tôi cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường của chúng tôi.

Innisfree cam kết rằng: “Chúng tôi đang hành động vì Trái đất”.

Câu chuyện về thành phần của Innisfree
Câu chuyện về thành phần của Innisfree

3. Câu chuyện về thành phần của Innisfree

Lịch sử của Innisfree được gọi là lịch sử khám phá các thành phần. Trong quá trình suy nghĩ về thiên nhiên và không ngừng nghiên cứu, Innisfree đã tập trung vào hòn đảo sạch Jeju và khám phá ra rất nhiều các thành phần khác nhau từ đất, nước, biển, cây và hoa của hòn đảo Jeju xinh đẹp. Sự tận tâm của Innisfree đối với các thành phần tốt thể hiện triết lý của thương hiệu, nhằm mang đến cho khách hàng một hình thức làm đẹp lành mạnh thông qua các sản phẩm tự nhiên. Amorepacific đang đảm bảo năng lực kỹ thuật vượt trội dựa trên những nỗ lực không ngừng và sự phát triển sau công nghệ và sản phẩm độc quyền.

3.1. Trà xanh

Trà xanh có một mối quan hệ không thể tách rời với Innisfree. Đây là thành phần quý giá của thương hiệu, và là trung tâm của thương hiệu. Hơn 15 năm nghiên cứu, các thành phần chiết xuất từ ​​trà xanh đã tiếp tục phát triển và trở thành một thành phần có giá trị và sạch cho da.

Thành phần trà xanh
Thành phần trà xanh 

Thành phần trà xanh của Innisfree - 100% nước trà xanh Jeju tươi được vắt từ những chiếc lá tươi hái từ cánh đồng trà xanh của Jeju và hạt trà xanh chất lượng cao - giúp cung cấp và lưu thông độ ẩm cho da, giúp da ẩm mượt và tươi sáng. - Tác dụng khử độc: Kể từ năm 2008, Green Tea Line đã trở thành sản phẩm đặc trưng được yêu thích rộng rãi và chiếm 15% tổng doanh số của thương hiệu.

3.2. Quả Bija

Người ta nói rằng thế giới phải thay đổi hai lần để nhìn thấy quả bija. Bija từ lâu đã được sử dụng như một loại dược liệu quý với tác dụng diệt khuẩn vượt trội, tuy nhiên đây là loại quả quý hiếm cần đến 20 năm kiên nhẫn chờ đợi. Loại trái cây quý giá này hiển nhiên đã được dâng lên nhà vua như một món quà và được sử dụng như một loại dược liệu chính và gỗ trong cộng đồng dân gian và đông y.

Để tôn trọng thời gian 20 năm, Innisfree cung cấp nguồn quả bija rất cẩn thận, thay vì thu hoạch quả trên cây, Innisfree chỉ sử dụng những quả đã rụng trên mặt đất. Innisfree cung cấp trái cây Bija để tạo ra Bija Trouble Line thông qua thương mại công bằng với Songdang-ri, Gujwa-eup, Thành phố Jeju. Sự hợp tác này tạo ra công ăn việc làm cho cộng đồng địa phương và giúp thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

3.3. Rong biển

Innisfree đã chuyển sang các thành phần được giữ ở vùng biển sạch của Jeju và do đó bắt đầu khám phá. Trong vùng biển tràn đầy năng lượng sống, khoáng chất và chất dinh dưỡng dồi dào, Innisfree tập trung vào mù tạt biển và rong biển. Innisfree đặt tên mù tạt biển là 'sea retinol' vì nó rất giàu vitamin A, một thành phần chống lão hóa giúp tăng cường sức sống vốn có của làn da. , cùng với 40 khoáng chất có lợi khác. Súp rong biển, còn được gọi là 'momguk' ở Jeju, là một món ăn mà người Nhật thích thưởng thức để tái tạo năng lượng sau chuyến lặn đầy gian khổ. Innisfree phát hiện ra rằng Gulfweed được sử dụng trong nấu ăn làm tăng hiệu quả sự tổng hợp collagen và loại bỏ độc tố khỏi tế bào của con người.

Thực vật biển chứa năng lượng mạnh mẽ được kết hợp với công nghệ chống lão hóa tự nhiên Bio Healing Science của Innisfree và được tái tạo thành Eco Science Line, một giải pháp tiếp thêm sinh lực cho làn da. Innisfree cung cấp trái cây Bija để sản xuất Bija Trouble Line thông qua thương mại công bằng với Songdang-ri, Gujwa-eup, Thành phố Jeju. Sự hợp tác này tạo ra công ăn việc làm cho cộng đồng địa phương và giúp thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Thành phần hoa phong lan
Thành phần hoa phong lan 

3.4. Hoa phong lan

Loài hoa này được đặt tên là 'hanran (phong lan)' - han có nghĩa là 'lạnh' và ran có nghĩa là 'phong lan' - vì nó tự nở hoa trên những ngọn đồi tuyết của núi Halla vào giữa mùa đông. Ngày xưa, loài lan Jeju được coi là quý giá, vì nó tương đương với 1.500 bao gạo. Đây là một trong số 60 giống lan được tìm thấy ở Jeju, và nó đặc biệt hiếm vì hạt của nó nhỏ vô hình.

Một bông hoa lan bình thường kéo dài trong một tháng, nhưng tình trạng nở hoa có thể duy trì tùy thuộc vào cách bạn kiểm soát môi trường. Trong số các giống lan, lan Jeju có một gen đặc biệt cho phép nó chỉ nở hoa trong môi trường lạnh và có thời gian nở hoa lâu nhất trong số các loại lan. Amorepacific và Innisfree đã tập trung vào thời gian nở hoa lâu dài của loài lan này và phát triển một sản phẩm có thể nắm bắt được sức mạnh và sức sống độc đáo như vậy.

Kết quả là Innisfree Orchid Line đang được ưa chuộng như một giải pháp chống lão hóa chính của thương hiệu, mang lại sức sống bền bỉ để chịu đựng cái lạnh khắc nghiệt.

3.5. Cụm núi lửa

Super Volcanic ClustersTM được nâng cấp có tác dụng loại bỏ bã nhờn mạnh hơn 89% so với ban đầu. Cụm núi lửa bao bọc loại bỏ bã nhờn làm tắc nghẽn lỗ chân lông bên trong cũng như lớp da chết bên ngoài. Được phát triển dựa trên thực tế là lượng bã nhờn tiết ra nhiều hơn vào những ngày nắng nóng, công thức đất sét làm mát làm giảm nhiệt độ da và mang lại cảm giác sảng khoái và nhanh chóng từ thời điểm bạn đắp Mặt nạ đất sét Super Volcanic cho đến sau khi bạn rửa sạch. 

Để giải quyết các vấn đề về lỗ chân lông đa dạng tùy theo tình trạng da của khách hàng, mặt nạ đất sét Super Volcanic Pore Clay cải tiến đã được tạo ra như một sản phẩm có thể giải tỏa tất cả 6 vấn đề về lỗ chân lông như se khít lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn, tẩy tế bào chết, làm sạch sâu, dưỡng da. và tác dụng làm mát.

3.6. Trái thạch lựu

Lựu là một trong những loại trái cây được biết đến là có lợi cho sức khỏe của phụ nữ. Để trồng lựu, Innisfree sử dụng nước sạch, không khí tinh khiết và phân bón tự nhiên.

Thành phần trái thạch lựu
Thành phần trái thạch lựu 

Thay vì sử dụng quy trình nhân tạo, toàn bộ trái cây được ép để thu được các thành phần hoạt tính và cung cấp chất dinh dưỡng nguyên vẹn mà không bị hư hại. Nước ép lựu tươi giúp tăng độ sáng tự nhiên cho da, trong khi dầu hạt lựu xây dựng hàng rào bảo vệ trên bề mặt da để cải thiện độ săn chắc.

3.7. Hallabong- Cam quýt Jeju

Hallabong, một loại cam quý trên đảo Jeju chứa hàm lượng Vitamin C dồi dào. Vỏ của nó chứa nhiều bioflavonoid khác nhau bao gồm hesperidin, một chất chống oxy hóa cho da.

Tuy nhiên, vì vỏ dày hơn các loại trái cây khác nên rất khó để chiết xuất các hoạt chất. Innisfree đã phát hiện ra rằng phương pháp chiết xuất siêu âm giúp làm mềm vỏ để chiết xuất chúng một cách hiệu quả. Từ lớp vỏ Jeju Hallabong đã được làm mềm này, chúng tôi có thể chiết xuất các thành phần làm sáng da, và cuối cùng, sử dụng thành công chúng làm thành phần mỹ phẩm.

3.8. Lúa mạch xanh

Lúa mạch xanh hữu cơ được thu hoạch ở Jeju là một trong những giống bản địa của Jeju và là một thành phần lành mạnh giàu protein, chất xơ và chất dinh dưỡng.

Tẩy da chết được làm thông qua quá trình lên men 3 bước cẩn thận của lúa mạch xanh, chứa 3 loại AHA này có tác dụng tẩy tế bào chết vượt trội và giúp da mịn màng.

Thành phần Phytoncide
Thành phần Phytoncide

3.9. Phytoncide

Phytoncide là một chất do thực vật thải ra để bảo vệ bản thân khỏi tác động bên ngoài, và là thành phần được sử dụng cho Innisfree Forest For Men, dòng sản phẩm dành riêng cho làn da nam giới.

3.10. Đậu tương

Với mục đích sản xuất một loại tinh chất lên men 'thích hợp' hơn, Innisfree đã chọn cách chờ đợi 300 ngày dài. Hòn đảo Jeju hoang sơ là nơi Innisfree được coi là có môi trường tốt nhất để sản xuất đậu tương lên men, vốn đã là một loại thực phẩm hoàn chỉnh chứa 8 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể con người và mang trong mình sức sống bền bỉ. Cao 620m so với mực nước biển ở núi Halla, nơi có nhiệt độ và độ cao lý tưởng cho quá trình lên men, đậu tương từ Jeju được cho vào nồi đất sét núi lửa thoáng khí với nước samdasoo sạch và ủ dưới ánh nắng và gió biển trong 300 ngày. Chiết xuất lên men quý giá này được tạo ra hoàn toàn từ thiên nhiên sau đó trở thành thành phần của Innisfree Soybean Energy Essence, và là nguồn gốc của một làn da khỏe mạnh.

Hy vọng bài viết này có thể giải đáp hết thắc mắc cho bạn đọc về thương hiệu Innisfree là gì. Các thành phần trong mỹ phẩm của Innisfree hoàn toàn đều lấy từ thiên nhiên nên bạn không cần phải lo lắng và hoài nghi về nguồn gốc của nó nhé. Chắc hẳn các bạn nghĩ bài viết này dành cho các nàng thơ ư? Các ‘chàng thơ’ cũng có thể đọc để có thể làm đẹp cho mình và cho mọi người nữa đó nhé.

Đăng ngày 06/10/2022, 35 lượt xem