Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Xuân Đỉnh Hà Nội hiệu quả

Mục lục

1. Khám phá phường Xuân Đỉnh Hà Nội

Phường Xuân đỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng thuộc quận Bắc từ Liêm Hà Nội. Phường được chính thức thành lập vào ngày 27/12/ 2013 cho đến này phường đã có rất nhiều những thay đổi. Để giúp bạn có thêm thông tin về phường hãy cùng đi tìm hiểu về vị trí địa lý, cách phân chia phường để hiểu hơn về phường Xuân Đỉnh nhé.

Phường Xuân Đỉnh phía Đông và Nam giáp phường Xuân Tảo, phái Bắc giáp phường Phú Thượng của quận Tây Hồ và phía Tây giáp phường Đức Thắng. Phường có diện tích là 3.52km2 và có tổng diện tích 33.659 người được tính vào năm 2013. Hầu hết những người ở Phường đều là dân tộc Kinh.

Phường Xuân đỉnh không có nhiều trung tâm thương mại lớn nhưng ở đây lại rất phát triển nghề làm bánh xèo truyền thông. Đặc biệt tại đây còn nổi tiếng với những loại trái cây đặc biệt thơm ngon vang danh khắp nơi đó chính là Hồng Xiêm Xuân Đỉnh. Hiện nay việc phát triển ngành nghề truyền thống và phát triển những cây ăn trái ngon đã giải quyết được một lượng lớn lao động ở phường. Để hiểu hơn về những việc làm tiềm năng, bức tranh kinh tế tại Phường Xuân Đỉnh hãy cùng tham khảo nội dung tiếp theo.

2. Cơ hội việc làm tại phường Xuân Đỉnh Hà Nội

2.1. Lợi thế phát triển kinh tế tại phường Xuân Đỉnh

Phường Xuân Đỉnh từ nơi hoang vu của ngoài thành trở thành phường có nhiều tiềm năng và lợi thế thu hút các nhà đầu tư đến với phường để đầu tư và phát triển. Dưới đây là một số lợi thế mà các công ty, doanh nghiệp khi đến với phường Xuân Đỉnh nhận được.

Lợi thế đầu tiên phải kể đến đó chính là phường có nghề làm bánh mứt truyền thông nên tại phường phát triển rất mạnh nghề làm bánh kẹo. Trong những năm gần đây các hộ tham gia sản xuất bánh kẹo truyền thông tại Xuân Đỉnh đã chú trọng đến chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. giúp phát triển kinh tế tại phường, giải quyết được lượng lớn lao động tại phường.

Bên cạnh đó nơi đây còn rất phát triển các công ăn quả nổi tiếng như hồng xiêm Xuân Đỉnh, bưởi, cam… đây đều là những cây ăn quả nổi tiếng mang lại giá trị kinh tế cao cho phường. Ngoài ra còn có lợi thế về giao thông đường bộ khi có nhiều tuyến đường lớn chạy qua.

2.2. Danh sách những công ty, doanh nghiệp tại phường Xuân Đỉnh

Phường Xuân Đỉnh như những phân tích ở trên chúng ta thấy được tại đây có khá nhiều lợi thế để phát triển kinh tế và xã hội. Thu hút được các nhà đầu tư và các doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư và phát triển. Nó được thể hiện ở số lượng doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Xuân Đỉnh. Theo số lượng tại tổng cục thuế chúng ta thấy phường Xuân Đỉnh có đến 2210 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh. Có thể thấy Xuân Đỉnh thu hút được một lượng lớn các doanh nghiệp. Dưới đây là những thông tin cơ bản về các công ty, doanh nghiệp hoạt động tại Phường Xuân Đỉnh.

- Công ty TNHH Lesso Hà Nội. Tại số 36, ngách 37, ngõ 205 đường Xuân Đỉnh. Hoạt động chính là bán buôn thiết bị vật liệu lắp đặt khác trong xây dựng.

- Công ty cổ phần đầu tư tập đoàn Vinacapital Việt Nam có địa chỉ tại Số 10 Ngõ 355 Đường Xuân Đỉnh.

- Công ty TNHH công nghệ Teko Việt Nam có địa chỉ tại Số 21 Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Đỉnh. Làm việc trong lĩnh vực phần mềm

- Công ty cổ phần hoa khô Xavia toàn cầu có địa chỉ tại Số 28 ngõ 26 Tổ Dân phố 4 Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh. Hoạt động chính là vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu.

- công ty cổ phần sản xuất và thương mại nội thất Minh Quân. Có địa chỉ tại Số 5, ngõ 401/60 đường Xuân Đỉnh. Hoạt động chính tại bán buôn đồ dùng khác cho gia đình.

- Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng thương mại Quý Đức có địa chỉ tại số nhà 19, ngõ 495 Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh. Làm tư vấn thiết kế xây dựng.

- Công ty TNHH Quốc tế An An có địa chỉ tại Số 2 Ngách 477/2, Ngõ 477 đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh.

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Vinh Anh có địa chỉ số 5A Ngõ Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, TDP Tân Xuân 3, đường Tân Xuân. Hoạt động chính là Bán buôn thực phẩm.

- Công ty TNHH thương mại quảng cáo và nội thất TH có địa chỉ tại số 617, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Đỉnh. Hoạt động chính là Quảng cáo.

3. Những việc làm tiềm năng tại phường Xuân Đỉnh

3.1. Việc làm nhân viên tư vấn bất động sản

Với những vùng ngoài thành có thể nói việc làm Bất động sản đang là một trong những việc làm tiềm năng tại đây. Vì theo quy hoạch phường Xuân Đỉnh sẽ được mở thêm 3 tuyến đường huyết mạnh  và 3 con đường này chính là 3 con đường đáng chú ý và tạo thuận lợi rất nhiều cho việc giao thông buôn bán. Nó cũng giúp cho việc lưu thông của người dân được thuận lợi hơn. Ba con đường đó chính là đường nối KĐT Ciputra với Đức Thằng, Tuyến đường nối Tân Xuân với Tây Thăng Long và tuyến đường vành đai 2,5 hay đường nguyễn văn huyên kéo dài đến Xuân Đỉnh. Đây được đánh giá là 3 con đường đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp đến đây.

Nhờ có sự thuận lợi về giao thông đường bộ mà hoạt động mua bán nhà đất, chung cư tại đây hoạt động cũng khá sôi nổi. Chính vì vậy mà việc làm kinh doanh bất động sản tại Xuân đỉnh được cho là một việc làm tiềm năng.

Một số chung cư mới xây dựng đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản như:

- Chung cư C1, C2 tại Xuân Đỉnh.

- Chung cư mini Hk2 tại Xuân Đỉnh.

- Chung cư Xuân Đỉnh 789

- Chung cư megastar C2 Xuân Đỉnh…

Và còn rất nhiều dự án chung cư khác tại khu vực này đang xây dựng và cần một lượng lớn nhân viên kinh doanh bất động sản. Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh có khả năng thuyết phục khách hàng thì việc làm nhân viên kinh doanh bất động sản, chắc chắn là một việc làm tiềm năng dành cho bạn.

3.2. Việc làm ngành nghề truyền thống

Xuân Đỉnh nổi tiếng là phường có nhiều cơ sở làm bánh kẹo truyền thống. Hiện nay việc sản xuất bán kẹo nhỏ lẻ đã không còn mà thay vào đó là những cơ sở sản xuất bánh kẹo có quy mô hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động hơn. Chính những cơ sở sản xuất bánh kẹo này đã tạo ra một lượng lớn việc làm cho lao động tại địa phương. Với rất nhiều vị trí việc làm tiềm năng cho bạn lựa chọn như nhân viên kiểm tra chất lượng, nhân viên kinh doanh, công nhân… Ứng viên có thể lựa chọn một vị trí việc làm phù hợp để ứng tuyển.

3.3. Việc làm nhân viên hành chính nhân sự

Có thể nói việc làm nhân viên hành chính văn phòng cũng là một việc làm tiềm năng tại Phường Xuân Đỉnh. Vì mỗi công ty, doanh nghiệp luôn cần có một bộ phận hành chính nhân sự. Mà tại phường Xuân Đinh theo thống kê có đến 2210 doanh nghiệp. Số lượng công ty, doanh nghiệp nhiều đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên hành chính nhân sự là khá cao. Ứng viên có thể tham khảo danh sách một số công ty, doanh nghiệp sau.

- Công ty cổ phần dược quốc tế Thanh Minh có địa chỉ tại số nhà số 7 ngách 333/60 tổ dân phố Xuân Lộc 3, Phường Xuân Đỉnh. Hoạt động chính là bán buôn đồ dùng khác cho gia đình.

- Công ty TNHH từ vấn xây dựng thương mại Cầu Giấy có địa chỉ tại Số 61 ngõ 125 đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh.

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại An Thịnh có địa chỉ tại Số 393, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân Đỉnh. Hoạt động chính là vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

- Công ty TNHH P-TRACY có địa chỉ tại tầng 01, Số 1A, ngách 401/53, đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh. Hoạt động chính là bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép.

- Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo QVN có địa chỉ tại số nhà 55 ngõ 355 đường phố Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh. Hoạt động chính là hoạt động tư vấn quản lý.

- Công ty TNHH thương mại tổng hợp Ánh Dương Việt có địa chỉ tại số 14, Tổ dân phố Tân Xuân 3, Phường Xuân Đỉnh. Hoạt động chính là bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm tại Phường Xuân Đỉnh

Hiện nay quá trình tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, cũng có khá nhiều cách để ứng viên có thể tìm được việc làm cho mình. Nếu ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại phường Xuân Đỉnh Bắc Từ Liêm Hà Nội có thể tham khảo những mẹo tìm kiếm việc làm vừa đơn giản nhưng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm. Hãy cùng xem những cách tìm kiếm việc làm tại phường Xuân Đỉnh như thế nào nhé.

Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm trực tiếp từ các trung tâm giới thiệu việc làm tại Phường Xuân Đỉnh. Đến với trung tâm ứng viên cần phải chi trả một khoản phí để có được những thông tin việc làm phù hợp với mong muốn của mình.

Ứng viên cũng có thể tìm kiếm việc làm tại những chỗ thăm quan, hay qua những lời giới thiệu của người thân, tìm kiếm việc làm trên facebook, zalo... Với cách tìm kiếm việc làm này bạn cũng có thể tìm được việc những số lượng công việc thường không nhiều và những việc làm đó thường là những công ty nhỏ, lẻ.

Ngoài những cách tìm kiếm việc làm kể trên thì hiện nay các ứng viên đã biết cách sử dụng triệt để công nghệ vào quá trình tìm kiếm việc làm. Để việc tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm kiếm việc làm bằng cách truy cập vào trang timviec24h.vn sau đó thực hiệ theo hướng dẫn. Chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Hệ thống đã tổng hợp cho bạn danh sách những công ty, việc làm đúng theo yêu cầu của bạn. Đây có thể nói là cách tìm kiếm việc làm phổ biến nhất hiện nay.

Hy vọng với những thông tin đã đưa ở trên bạn đã có cái nhìn tổng quan về việc làm tại Phường Xuân Đỉnh Hà Nội. Chúc các bạn tìm kiếm được những việc làm tiềm năng, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Đăng ngày 20/11/2020, 42 lượt xem