Hưng Hà Pay lọt top đề cử 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất 2020

Mục lục

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (1890 - 2020), Viện Kinh tế và Văn hóa đã kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng cùng Ban quản lý Khu di tích Phủ Chủ Tịch đã tổ chức chương trình “Doanh nghiệp, Doanh nhân học tập và làm theo lời Bác năm 2020” nhằm thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc đến vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Nổi bật trong chương trình này đó là những đề cử “Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2020”; “Top 50 Dịch Vụ Chất Lượng Vàng 2020” và “Top 50 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2020” được rất nhiều người tiêu dùng, các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước quan tâm. Và thật may mắn, sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ thì Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà (Hưng Hà Pay) cùng CEO Trương Văn Trác đã lọt top đề cử cao nhất cho cả ba giải thưởng danh dự này. 

1. Những tiêu chí để Hưng Hà Pay và CEO Trương Văn Trắc lọt top đề cử danh vọng là gì?

Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại lúc sinh thời đã luôn quý trọng đội ngũ doanh nhân, tri thức, … những lực lượng quan trọng trong nền kinh tế thị trường cũng như đã có các đóng góp không nhỏ thúc đẩy quốc gia phát triển. Trong thời điện đại, đội ngũ doanh nghiệp tiếp tục trở thành ngọn cờ tiên phong trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước, hội nhập và ổn định dân tộc. Song song với đó là những vấn đề như hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, …vẫn đang tồn đọng gây không ít những tổn hại đối với người tiêu dùng cũng như ảnh hưởng đến các doanh nhân, doanh nghiệp mẫu mực trên cả nước.

Và để tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân luôn cung cấp các sản phẩm hàng đầu, chất lượng cao cũng như có đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế đất nước, chương trình “Doanh nghiệp, Doanh nhân học tập và làm theo lời Bác năm 2020” nằm trong chuỗi các sự kiện “Hàng Việt Tốt” được đưa ra để tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân như vậy. Nổi bật trong những đề cử này phải kể tới Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà cùng CEO Trương Văn Trắc đã liên tục lọt top đề cử xuất sắc nhất dành cho những hạng mục: “Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2020”; “Top 50 Dịch Vụ Chất Lượng Vàng 2020” và “Top 50 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2020”. Cùng điểm danh những tiêu chí để Hưng Hà Pay trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí này nhé!

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà được thành lập vào ngành 18 tháng 5 năm 2016 với hai văn phòng chính là tại thôn Thanh Miếu, xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và văn phòng thứ hai tại tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Trải qua một thời gian dài tạo lập và phát triển, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đã và đang trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trong ngành thương mại điện tử với hai lĩnh vực xuất sắc nhất là hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm thông qua website timviec24h.vn và mua thẻ điện thoại online qua hệ thống trang web: banthe24h.vn, banthe247.com và trang napthe365.com. Ngoài ra còn là các trang web mua bán rao vặt  như raonhanh365.vn, hunghabay.vn … cùng một số website đa dạng khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp này đã tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng thông qua các con số cụ thể đáng ngưỡng mộ như sau: Đối với lĩnh vực tìm việc làm, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đã hỗ trợ hơn 400.000 nhà tuyển dụng trên cả nước với 2 triệu hồ sơ xin việc cùng tần suất cập nhật tin tuyển dụng liên tục hàng ngày hàng giờ. Còn với lĩnh vực thẻ điện thoại, hệ thống các website banthe24h.vn, banthe247.com và trang napthe365.com đã hỗ trợ tích cực người tiêu dùng nhu cầu mua thẻ điện thoại online, thẻ game, … cùng những tin tức nổi bật khác. 

Ghi nhận những thành tích đáng trân trọng này, ban tổ chức chương trình đã có những đánh giá sơ bộ về dịch vụ thẻ cào online, môi giới việc là của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đã được đông đảo người dùng yêu thích tin dùng. Qua đó đã đáp ứng các chỉ tiêu tham giao vào “Top 50 Dịch Vụ Chất Lượng Vàng 2020” và đề cử vào “Top 50 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2020”. Ngoài ra, cũng thông qua đánh giá của mình, ban tổ chức đã  nhận thấy những thành tích trong quá trình công tác đã đề cử CEO doanh nghiệp là ông Trương Văn Trắc vào hạng mục “Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2020”. 

2. Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà – đi đầu xu hướng công nghệ việc làm và thẻ điện thoại

Công nghệ số mở ra cánh cửa với tất cả mọi ngành nghề nghề nhưng cũng vô tình mở rat thách thức cho những ngành nghề đó. Với những chuyên viên môi giới trung gian cũng vậy. Công nghệ thông tin giúp những chuyên viên môi giới dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng của mình hơn cũng như khách hàng dễ dàng chọn lựa các dịch vụ, doanh nghiệp trung gian để đáp ứng nhu cầu của mình. Không chỉ rút ngắn khoảng cách với người dùng, công nghệ thông tin còn rút ngắn thời gian cũng như đa dạng hóa cách thức làm việc cho cách chuyên viên môi giới.

Tuy nhiên, thách thức đề ra của cánh cổng này cũng không hề nhỏ. Công nghệ số đòi hỏi những người làm nghề môi giới phải nhạy cảm trước những biến động của kinh tế xã hội, chứng khoán, xu hướng thị trường, … Chưa kể tới, cạnh tranh công việc cũng vì thế mà trở nên gay gắt hơn rất nhiều, nhất là một số người đã lợi dụng công nghệ lừa đảo thông qua mạng internet khiến cho lòng tin của khách hàng với các dịch vụ môi giới đã giảm đi rất nhiều. Người tiêu dùng thường tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp lâu năm đặc biệt là những doanh nghiệp đã có tên tuổi vậy mới thấy, xây dựng thương hiệu trong trung gian môi giới là rất quan trọng.

B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội được biết đến là một địa chỉ quen thuộc của những tín đồ thương mại điện tử. Vì lẽ, đây chính là văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà một trong những doanh nghiệp đi đầu ngành thương mại điện tử trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm, bán thẻ điện thoại, bán vé máy bay, …

Bản chất kinh doanh của Hưng Hà Pay chính là một trung gian môi giới việc làm giữa nhà tuyển dụng với ứng viên thông qua website Timviec365.vn, giữa khách hàng có nhu cầu du lịch và di chuyển bằng máy bay với các hãng thông qua Hunghabay.vn, … và rất nhiều dịch vụ khác nữa. Khởi nguồn ban đầu là kinh doanh trong lĩnh vực trung gian thanh toán và thương mại điện tử, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà hiểu rõ nhu cầu khách hàng và nắm bắt những xu hướng mới trong lĩnh vực trung gian môi giới vô cùng nhanh nhạy.

Và nếu bạn có lo lắng về độ tin cậy của doanh nghiệp thì … yên tâm đi, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà được chính là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực này. Với tuổi đời đáng gờm trong “làng” thương mại điện tử, Hưng Hà Pay đã tạo lòng tin sâu sắc trong lòng khách hàng nói chung và trong lòng nhà tuyển dụng, người tìm việc nói riêng. Chỉ cần bạn tìm kiếm cụm từ Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà thì hàng loạt những kết quả trả về từ báo cho đến hình ảnh, video về doanh nghiệp cho bạn.

Website Timviec365.vn được biết tới như một công cụ trung gian hữu ích giữa ứng viên và nhà tuyển dụng trong công cuộc tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân. Hunghabay.vn thì từng bước khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay cho cộng đồng người đam mê du lịch. Và nếu ai đó hỏi bạn, nên trở thành một đại lý hay chuyên viên môi giới trung gian thì cứ gật đầu đi vì cả hai công việc này bạn đều có thể làm tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà.

Với tính năng mục công tác viên giới thiệu nhà tuyển dụng và giới thiệu ứng viên của Timviec365.vn thì trở thành công tác viên cho website đích thị là bạn đã trở thành một chuyên viên môi giới tuyển dụng đúng “chất”. Bạn có thể vừa kiếm thêm thu nhập từ hoa hồng phần trăm mà timviec24h.vn gửi đến bạn đồng thời vừa hỗ trợ được cộng đồng người Việt để “ai ai cũng có việc làm”. Còn muốn trở thành đại lý kinh doanh bạn đến với Banthe24h.vn – website cung cấp thẻ điện thoại online hàng đầu hiện nay. Với mức chiết khấu hoa hồng hấp cùng những con số khủng, Banthe24h.vn chính là đối tác quen thuộc với rất nhiều đại lý thẻ điện thoại trên khắp mọi miền đất nước.

3. CEO Trương Văn Trắc và những hoài bão cho sự nghiệp mai sau

Nhắc đến Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là nhắc đến một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, đồng thời cũng là doanh nghiệp có vị CEO luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người, tâm huyết với hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm cho người lao động. Ông Trương Văn Trắc vốn dĩ là một thầy giáo, là người ngày ngày cặm cụi trên bục giảng để trao, truyền kiến thức cho bao thế hệ học sinh tương lai. Đến tuổi về hưu, cái tuổi mà người vui vẻ với con cháu, nghỉ ngơi sau nửa đời cống hiến thì vị CEO này lại bắt tay vào kinh doanh, bắt tay vào những chiến lược cho riêng mình.

Trong những buổi trò chuyện với các trang báo lớn trên cả nước, ông Trương Văn Trắc nhiều lần không ngần ngại chia sẻ những quan điểm kinh doanh, những định hướng phát triển cho doanh nghiệp của mình. Và nhiều người ví ông như hình ảnh của Harland Sanders khi lựa chọn ngã rẽ cho sự nghiệp của mình tương đối đặc biệt. Cũng qua chính những cuộc phỏng vấn này, người ta mới thấy được rằng người thầy ấy kinh doanh không phải vì đam mê “kiếm tiền” mà vì mong muốn đóng góp cho xã hội, cho người lao động. Vì lẽ, xuất thân là một người thầy, chính CEO Trương Văn Trắc đã tận mắt chứng kiến biết bao thế hệ học trò của mình sau khi ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp. Hay người lao động trên chính quê hương ông trong tình trạng thiếu việc làm.

Chính những định hướng, cống hiện và kết quả đạt được này mà vị CEO tài ba đã nằm trong top đề cử danh giá dành cho những doanh nhân vào hạng mục “Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2020”. Chắc chắn rằng, đây là niềm vui lớn với ông khi mà qua bao nhiêu ngày tháng cống hiến tận tụy của mình đã được công nhận. Tuy nhiên, ông vẫn luôn cho rằng, bản thân mình phải cố gắng liên tục để thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động, giải quyết vấn nạn thất nghiệp và điện tử hóa các giao dịch online. Chắc chắn rằng, sự công nhận và tin tưởng của người tiêu dùng chính là giải thưởng lớn nhất mà vị CEO này mong muốn. 

Những đóng góp mà CEO Trương Văn Trắc cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà có ý nghĩa không nhỏ đối với sự phát triển kinh tế quốc gia, giải quyết vấn đề việc làm cho xã hội cũng như góp phần đưa công nghệ vào ngõ ngách của cuộc sống. Ông Trương Văn Trắc và doanh nghiệp mình hoàn toàn xứng đáng đứng trong hàng ngũ đề cử danh dự cho “Doanh Nhân Xuất Sắc Đất Việt năm 2020”; “Top 50 Dịch Vụ Chất Lượng Vàng 2020” và “Top 50 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2020” này.

Do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp thì buổi lễ trao giải tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực đối với nền kinh tế quốc gia đã bị lùi lại vào ngày 19/07/2020. Tuy nhiên không vì thế mà buổi lễ long trọng này bị giảm đi sức hút của mình trong lòng người tiêu dùng như trong lòng các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. Hãy đón xem chương trình trực tiếp này của Đài truyền hình Hà Nội để biết thêm về các doanh nghiệp uy tín cũng như để ca ngợi những doanh nhân có đóng góp to lớn với nền kinh tế quốc gái các bạn nhé!

Đăng ngày 20/11/2020, 53 lượt xem