[Hé lộ] Học phí trường Sài Gòn Tourist chi tiết và mới nhất

Mục lục

1. Giới thiệu đôi nét về trường Saigontourist

Saigontourist là tên gọi tắt của ngôn trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, ngôi trường được thành lập từ năm 1989 với nền tảng từ trường Sơ cấp nghiệp vụ Du lịch và Khách sạn. Trường có trụ sở chính tại số 23/8 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Trường Saigontourist có cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên tại trường. Đặc biệt là có cơ sở thực hiện được tài trợ bởi chính hù Luxembourg và các dự án EU. Saigontourist là một mô hình trường học – khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam đó nhé!

Trường Saigontourist mang đến rất nhiều các giáo viên với chuyên môn tốt và chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Bên cạnh các ngành đào tạo hệ trung cấp trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist còn tổ chức các lớp học đào tạo ngắn hạn cho rất nhiều các học viên có nhu cầu. Saigontourist đã đào tạo hơn 70 nghìn học viên với quy mô đào tạo mỗi năm lên đến 5000 học viên và có hơn 190 người trong đội ngũ viên của trường.

2. Các ngành nghề đào tạo tại trường Saigontourist hiện nay

Để bắt bắt rõ hơn về các ngành nghề đào tạo tại trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

2.1. Các ngành đào tạo hệ trung cấp

Với chương trình đào tạo hệ trung cấp tại trường Saigontourist hiện nay gồm có rất nhiều ngành trong lĩnh vực du lịch và khách sạn khác nhau cho các bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

+ Ngành quản trị lữ hành.

+ Ngành quản lý khách sạn.

+ Ngành hướng dẫn du lịch.

+ Ngành quản lý nhà hàng.

+ Ngành kỹ thuật làm bánh.

+ Ngành pha chế đồ uống.

+ Ngành marketing du lịch.

+ Ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

Có rất nhiều ngành, bạn có thể tìm hiểu cụ thể để chọn được cho bản thân một ngành học phù hợp nhất tại môi trường học tập chuyên nghiệp này để giúp bản thân rèn luyện kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho một tương lai nghề nghiệp sáng cho bản thân nhé!

2.2. Các lớp đào tạo ngắn hạn tại Saigontourist

Bên cạnh các ngành đào tạo hệ trung cấp chính quy thì hiện này trường Saigontourist còn mang đến rất nhiều các lớp học ngắn hạn cho các học viên lựa chọn. Cụ thể như sau:

+ Lớp học pha chế rượu.

+ Lớp học nghiệp vụ tiếp tân.

+ Lớp học pha chế sinh tố và nước trái cây.

+ Lớp học bếp Á nâng cao.

+ Lớp học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn.

+ Lớp học pha chế cà phê nghệ thuật.

+ Lớp học bếp Âu.

+ Lớp học bánh Âu.

+ Lớp học bếp trưởng điều hành.

+ Lớp học quản lý nhà hàng khách sạn.

+ Lớp học bếp trưởng bếp bánh.

+ Lớp học bếp Việt Nam.

Các khóa học ngắn hạn này thường kéo dài từ 2 – 6 tháng tùy thuộc vào từng lớp học để mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để hành nghề. 

Để giúp các bạn nắm bắt tốt nhất các thông tin về học phí trường Saigontourist hiện nay như thế nào, cùng bỏ túi những kiến thức được lật mở trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

3. Bật mí về học phí trường Sài Gòn Tourist mới nhất

Tùy thuộc vào từng ngành học và chương trình học bạn lựa chọn mà mức học phí sinh viên, học viên phải đóng vào trường sẽ có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu cụ thể về học phí trường sài Gòn Tourist qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

3.1. Nhận định chung về mức học phí của các ngành đào tạo hệ Trung cấp

Với sự đa dạng các ngành đào tạo hệ trung cấp tại trường Saigontourist, sinh viên có mức học phí tương đối thấp và đảm bảo đúng với quy định của bộ giáo dục đưa ra. Sinh viên theo học hệ trung cấp thường mất thời gian 2 năm học với chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp qua các môn học cụ thể với từng ngành.

Mỗi năm sinh viên sẽ có nhiều đợt tuyển sinh khác nhau với điểm đầu vào tương đối thấp, điều này mang đến sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất cho rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên hiện nay của trường. Học phí được đóng theo kỳ học và đóng theo phương thức thông qua tài khoản ngân hàng, điều này mang đến sự tiện lợi, tiện ích cho sinh viên khi nộp học.

Mức học phí cùng tùy thuộc vào từng ngành học mà sinh viên lựa chọn sẽ có sự khác nhau đôi chút. Tuy nhiên thì nó vẫn là mức học phí tương đối phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên hiện nay cho một môi trường học tập tuyệt vời như Saigontourist đó nhé!

Vậy còn các lớp học ngắn hạn tại trường Saigontourist có mức học phí như thế nào nhỉ? Đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi những kiến thức hấp dẫn cho bản thân nhé!

3.2. Học phí trường Sài Gòn Tourist với các lớp học ngắn hạn

Tùy thuộc từng lớp học ngắn hạn khác nhau mà thời gian học và học phí của các lớp học này. Cụ thể các lớp học đó có mức học phí như sau:

+ Lớp học pha chế rượu với thời gian học trong 3 tháng, mỗi tuần 3 buổi học, có mức học phí là 7.5 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học tiếp tân khách sạn có thời gian học trong vòng 3 tháng, mỗi tuần học 3 buổi và có mức học phí là 5.5 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học bánh Âu có thời gian học trong vòng 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi và chi phí học tập là 8 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học pha chế sinh tố và trà sữa có thời gian học trong 2 tháng, mỗi tuần học 3 buổi có mức học phí 5 triệu đồng/tháng.

+ Lớp học bếp Á nâng cao có thời gian học trong vòng 3 tháng, mỗi tuần 3 buổi với mức học phí cả khóa là 11 triệu đồng/khóa học.

+ Lớp học pha chế cà phê nghệ thuật có thời gian học trong vòng 2 tháng, mỗi tuần bạn sẽ học 3 buổi và học phí là 6 triệu đồng/tháng.

+ Lớp nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn với thời gian đào tạo trong vòng 4 tháng và có số buổi học 6 buổi trong tuần. Mức học phí của khóa học này là 8 triệu đồng/khóa.

+ Lớp học bếp Âu có thời gian học 5 tháng, mỗi tuần học 5 buổi và có mức học phí là 17 triệu đồng/khóa học.

+ Lớp học bếp Việt, có thời gian học kéo dài trong vòng 5 tháng với số buổi học là 5 buổi/tuần. Học phí của khóa học này là 17 triệu đồng/khóa đã bao gồm cả các nguyên liệu để thực hành.

+ Lớp học bếp trưởng bếp bánh có thời gian học kéo dài 3 tháng, học phí 11 triệu đồng/tháng với số buổi học trong tuần là 3 buổi.

+ Lớp học quản lý nhà hàng – khách sạn có thời gian học trong vòng 4 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với mức học phí của khóa là 10 triệu đồng/khóa học.

+ Lớp học bếp trưởng điều hành có thời gian học kéo dài 4 tháng, mỗi tuần học 5 buổi với mức học phí toàn khóa là 16 triệu đồng/khóa học.

Đó là toàn bộ mức học phí cho các lớp đào tạo ngắn hạn tại trường Saigontourist hiện nay có các sinh viên lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn lớp học phù hợp. Với mức học phí được chia sẻ ở trên thì nó thuộc mức tương đối và phù hợp với nhiều đối tượng học viên hiện nay.

4. Sinh viên tại trường Saigontourist được hưởng những quyền lợi gì?

Khi theo học tại ngôi trường tuyệt vời như Saigontourist, bạn không chỉ có một môi trường học tập tốt mà còn nhận được rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn khác nhau cho bản thân. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, được hưởng mọi quần lợi do bộ lao động – thương binh – xã hội quy định với đào tạo học viên hệ trung cấp chính quy.

Thứ hai, học viên khi vào trường và trở thành sinh viên của trường được hưởng một môi trường học tập chuyên nghiệp, bên cạnh viên học lý thuyết các bạn còn được thực hành thực tế khi làm việc, trang bị và sử dụng các thiết bị hiện đại. Các giáo trình giảng dạy của các ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là kiến thức được truyền dạy từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và đào tạo tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Thứ ba, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học được cấp bằng trung cấp theo quy định của bộ lao động – thương binh – xã hội.

Thứ tư, đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường còn được hưởng chính sách và hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp phù hợp nhất với bản thân.

Để trở thành sinh viên của trường, bạn có thể ứng tuyển vào học các ngành khác nhau bằng hình thức xét tuyển kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, hoặc xét tuyển học bạ. Tùy thuộc vào nhu cầu học tập để có được một nghề trong tay mà sinh viên, học sinh nên lựa chọn trường Saigontourist để có môi trường học tập tốt nhất và tuyệt vời nhất cho bản thân nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp các bạn có được những thông tin hiểu biết về trường Saigontourist – một ngôi trường khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt đó chính là bỏ túi được thông tin về học phí trường Sài Gòn Tourist cả những chia sẻ chi tiết và cụ thể trong bài viết này. Hy vọng với những thông tin chia sẻ đầy hữu ích trong bài viết, các bạn tự tin lựa chọn trường Saigontourist là môi trường học tập tuyệt vời cho bản thân để tạo dựng hành trang tốt nhất trên con đường sự nghiệp sau này của bản thân nhé! Chúc các bạn thành công và lựa chọn được nghề phù hợp tại trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist cho bản thân nhé!

Đăng ngày 04/12/2020, 76 lượt xem