Đánh giá Địa Ốc An Phước từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Địa Ốc An Phước

Trụ sở chính161-163 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp bình chánh

Nhân viên50-100 nhân viên

- Tư vấn các khách hàng có nhu cầu về bất động sản do công ty cung cấp. - Triển khai kế hoạch bán hàng và các chương trình bán hàng thuộc dự án của công ty. - Cung cấp, tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm. Đàm phán, thương lượng và chốt họp đồng với khách hàng. - Tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại công ty. - Làm việc văn phòng, được đào tạo bài bản. - Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn. - Tất cả đều được hỗ trợ bởi quản lí, đồng nghiệp, bộ phận hỗ trợ kinh doanh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Địa Ốc An Phước hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Địa Ốc An Phước quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 161-163 Quốc lộ 13 - Phường Hiệp bình chánh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Địa Ốc An Phước trên Timviec24h.vn
CEO Địa Ốc An Phước

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Địa Ốc An Phước. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Địa Ốc An Phước