Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất tỉnh Quảng Nam

Salon King Chí Cường

Salon King Chí Cường được thành lập với mục đích không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp tóc chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách hàng, mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy để học làm tóc tại Tam Kỳ cho những người đam mê nghề tóc. Tại đây, mọi người có thể giao lưu và trao đổi về những xu hướng và công nghệ làm đẹp tóc mới nhất. Với chất lượng dịch vụ tốt và uy tín, Salon King Chí Cường chắc chắn sẽ là một trong những salon làm tóc đẹp và uy tín nhất tại Quảng Nam.

Bằng tâm huyết với nghề và làm việc với tâm, chủ salon và đội ngũ nhân viên luôn tuân thủ phương châm "Chất lượng đặt lên hàng đầu - khách hàng là ưu tiên hàng đầu". Với năng lượng trẻ trung và tình yêu đam mê, những cá nhân tại địa phương này luôn luôn sáng tạo và học hỏi liên tục để cải tiến và tạo ra những kiểu tóc độc đáo, ấn tượng và quyến rũ để tặng cho phụ nữ.

Ngoài ra, Salon King Chí Cường còn đào tạo nhiều chuyên gia về tóc có kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hết lòng với khách hàng. Điều này chứng tỏ sự đáng tin cậy và tạo niềm tin vững chắc đối với các học viên đã được đào tạo tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 247 Hùng Vương, Phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0333 096 007
Fanpage: www.facebook.com/kingchicuong.247hungvuon
Gọi điện

Salon King Chí Cường
Salon King Chí Cường

Salon King Chí Cường
Salon King Chí Cường

Hair salon Nhật Hội An

Hair salon Nhật Hội An được đánh giá là thương hiệu tạo mẫu tóc lớn nhất hiện nay. Cái tên Hair salon Nhật Hội An dường như đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình cũng như tạo được một chỗ đứng nhất định trên thị trường và trong lòng mỗi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của salon. Tại Quảng Nam, Hair salon Nhật Hội An cũng đã có mặt ở địa chỉ số 520 Cửa Đại và trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Hair salon Nhật Hội An còn được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín và chất lượng nhất Quảng Nam, được nhiều học viên lựa chọn. Với cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, những thiết bị được trang bị đầy đủ, Hair salon Nhật Hội An tạo điều kiện tối đa giúp học viên có được những giờ học chất lượng. Thêm vào đó là đội ngũ giảng viên - những chuyên gia làm tóc lâu năm và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng truyền đạt hết mọi kiến thức để bạn tự tin bước vào nghề.

Hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ hết sức mình để học viên thực hiện được ước mơ với nghề tóc, Hair salon Nhật Hội An cam kết:

 • Các bạn học xong được nhận làm luôn tại hệ thống và được nuôi ăn, chỗ ở miễn phí (khi các bạn được điều chuyển đi các cơ sở)
 • Các bạn được tiếp xúc môi trường chuyên nghiệp và tiếp xúc với các nghệ sĩ, hot girl để pr mình lên
 • Các bạn được định hướng làm sao tốt nhất và nhanh nhất
 • Tương lại các bạn có thể là cổ đông trong hệ thống hoặc các bạn muốn ra mở salon. Hair salon Nhật Hội An sẽ chia sẻ cho bạn cách thức pr và chiến lược kinh doanh một cách tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 520 Cửa Đại, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0933 338 697
Email: leducnhat200192@gmail.com
Fanpage: facebook.com/kelvinnhat.79/

Thời gian mở cửa: 08:00 - 20:00

Gọi điện

Hair salon Nhật Hội An
Hair salon Nhật Hội An

Hair salon Nhật Hội An
Hair salon Nhật Hội An

Hair salon A.Nho Hội An

Hair salon A.Nho Hội An là nơi dạy nghề tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Nam, tại Hair salon A.Nho Hội An đào tạo nghề tóc theo giáo trình chuẩn kết hợp với nhiều phương pháp dạy nghề tóc được kết hợp lý thuyết và thực hành trên người thật giúp học viên có kiến thức vững vàng khi tốt nghiệp. Tại đây còn chú trọng vào đào tạo kỹ năng thành thục đến từng học viên. Học tại Hair salon A.Nho Hội An bạn sẽ không những hoàn thiện về kỹ năng làm tóc mà Hair salon A.Nho Hội An còn đào tạo tác phong người thợ tóc, nâng tầm vị thế người thợ tóc trong xã hội.

Học viên được chuyên gia stylist của Hair salon A.Nho Hội An hướng dẫn nghệ thuật xây dựng hình ảnh của một người thợ tóc chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của ngành tạo mẫu tóc và thời trang. Khi theo học xong lộ trình tại Hair salon A.Nho Hội An, học viên sẽ được nhận làm luôn tại viện tóc sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, Hair salon A.Nho Hội An còn cam kết các bạn học khi nào thành nghề với thủ tục rất đơn giản, các bạn qua đóng tiền và ký hợp đồng. Bên cạnh đó còn được quay lại salon update kiến thức sau khi hoàn thành khóa học mà không mất thêm bất kì chi phí nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 35 Đinh Tiên Hoàng, P. Tân An, TP. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0914 692 009
Email: dinhvietthanh20021985dn@gmail.com
Fanpage: facebook.com/ANho.Hoian/

Thời gian mở cửa: 08:00 - 19:00

Gọi điện

Hair salon A.Nho Hội An
Hair salon A.Nho Hội An

Hair salon A.Nho Hội An
Hair salon A.Nho Hội An

Salon Hair Toàn Tony

Không chỉ được biết đến là một trong những salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất Quảng Nam, Salon Hair Toàn Tony còn là một trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu trên địa bàn. Đến với nơi này, học viên sẽ được học nghề tóc trong một môi trường chuyên nghiệp với không gian rộng 100m2, được học hỏi các kiến thức liên quan đến ngành tóc từ cơ bản đến nâng cao.

Hơn thế nữa, với giáo trình được thiết kế khoa học, phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trên người thật, được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận về nghề tóc từ phong cách phục vụ, thái độ làm việc cho đến kiến thức chuyên môn chắc chắn sẽ giúp học viên có những bước đi thật vững chắc cũng như sẽ nhanh chóng hoàn thiện mọi thứ, tiến dần đến con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc hàng đầu.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa đào tạo nghề tóc tại trung tâm đào tạo nghề Salon Hair Toàn Tony?

 • Mang tới khách hàng sự hài lòng cao nhất
 • Hỗ trợ học viên tốt nhất
 • Luôn luôn đổi mới bài giảng, giáo trình, cập nhật những mẫu tóc mới
 • Làm việc và học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp
 • Tạo môi trường cho học viên thực hành luôn việc cắt tóc
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 103 Lý Thường Kiệt, Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 023 5654 1986
Email: airtoantony1986@gmail.com
Fanpage: facebook.com/hairsalontoantony/
Thời gian mở cửa: 08:00 – 19:00
Gọi điện

Salon Hair Toàn Tony
Salon Hair Toàn Tony

Salon Hair Toàn Tony
Salon Hair Toàn Tony

Hair salon Huỳnh Thường

Không nằm ngoài danh sách này, Hair salon Huỳnh Thường cũng là một địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín và chất lượng nhất Quảng Nam mà chúng ta phải nhắc đến. Tại đây, các khóa dạy cắt tóc cơ bản được dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn và các kỹ thuật cần thiết để trở thành một người thợ tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh các yếu tố về cơ sở vật chất hiện đại thì với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều bằng cấp tại các cuộc thi Tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc, Hair salon Huỳnh Thường sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình một cách nhanh và vững chắc nhất. Nếu thật sự yêu mến nghề tóc thì đừng ngần ngại đến với Hair salon Huỳnh Thường vì đây là nơi mà bạn sẽ:

 • Được thực hành đường thành công riêng cho bản thân
 • Được thực hành thay vì chỉ học lý thuyết suông
 • Được đào tạo thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp vừa vững tay nghề vừa chắc về tâm lý, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để thành công

Đặc biệt, Hair salon Huỳnh Thường suông luôn quan tâm đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện chính sách hộ nghèo và có đam mê học nghề tóc. Chính vì thế, salon đã đưa ra ưu đãi giảm 100% học phí cho các bạn đồng thời giúp hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 439 Cửa Đại, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0967 432 434

Email: huynhthuong1604@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/huynhthuongsalon/

Thời gian mở cửa: 08:00 - 21:00

Gọi điện

Hair salon Huỳnh Thường
Hair salon Huỳnh Thường

Hair salon Huỳnh Thường
Hair salon Huỳnh Thường

Hair Salon Phuc Tran Tạo Mẫu Tóc Hội An

Tọa lạc tại địa chỉ 26 Hùng Vương, P. Thanh Hà, TP. Hội An, Quảng Nam, Hair Salon Phuc Tran Tạo Mẫu Tóc Hội An vừa là địa chỉ làm tóc đẹp được nhiều người lựa chọn, vừa là địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín được nhiều học viên theo học. Luôn khẳng định vị trí số 1 ở cả lĩnh vực làm đẹp lẫn đào tạo, Hair Salon Phuc Tran Tạo Mẫu Tóc Hội An là nơi hội tụ đầy đủ những chuyên gia cắt tóc chuyên nghiệp hàng đầu, sẵn sàng hướng dẫn cho học viên mọi kỹ thuật từ căn bản đến nâng cao. Từ việc đơn giản nhất như cách cầm kéo đến cách xử lý tóc, những kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm cho đến cách sử dụng những thiết bị tóc hiện đại, tất cả đều sẽ được truyền đạt bằng sự tâm huyết nhất.

Lý do nên lựa chọn học nghề tại salon Phúc Trần:

 • Cam kết đào tạo đến khi nào thành nghề, không giới hạn thời gian học
 • Được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao bao gồm (Cắt, Gội, Nhuộm, Uốn, Duỗi)
 • Được đào tạo cắt tóc nam từ cổ điển đến hiện đại
 • Học viên sẽ được dạy học lý thuyết song song với thực hành
 • Học viên trong thời gian học giỏi và siêng năng, đúng với tiêu chí của salon sẽ được nhận lại làm thợ, thu nhập từ 4-12 triệu hàng tháng
 • Học viên được tham gia các buổi dã ngoại, du lịch
 • Salon chuyên sử dụng những dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới và đều là số 1 Việt Nam

Đặc biệt tại Hair Salon Phuc Tran Tạo Mẫu Tóc Hội An, bạn sẽ được học với giáo trình chuyên nghiệp với những xu hướng mới nhất, giúp đảm bảo khi ra trường có thể hành nghề ngay mà không bị bỡ ngỡ. Với những thành công đã đạt được, Hair Salon Phuc Tran Tạo Mẫu Tóc Hội An cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 26 Hùng Vương, P. Thanh Hà, TP. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0934 555 514
Email: phuc110111@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/hairsalon.cattocnamnu.PhucTran/

GIờ mở cửa: 08:00 - 19:00

Gọi điện

Hair Salon Phuc Tran Tạo Mẫu Tóc Hội An
Hair Salon Phuc Tran Tạo Mẫu Tóc Hội An

Hair Salon Phuc Tran Tạo Mẫu Tóc Hội An
Hair Salon Phuc Tran Tạo Mẫu Tóc Hội An

A Đoan Hair Salon Hội An

Không chỉ nổi tiếng là chuyên gia về tư vấn thiết kế mẫu tóc ấn tượng hợp xu thế thời trang, A Đoan Hair Salon Hội An còn là một trong những thương hiệu đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu tại Quảng Nam, nơi đã đào tạo ra rất nhiều học viên và chủ salon.

Đến với A Đoan Hair Salon Hội An, các bạn sẽ được đào tạo kĩ thuật từ căn bản đến nâng cao, các mẫu tóc xu hướng thịnh hành nhất và nhất là việc học lý thuyết luôn được đi đôi với thực hành. Các bạn sẽ được A Đoan Hair Salon Hội An dạy nghề tại salon đảm bảo chất lượng tay nghề học viên và kiến thức thực tế. Hơn hết là cách truyền cảm hứng, phương pháp giảng dạy, kiến thức bài bản và quy chuẩn.Ưu điểm học tại A Đoan Hair Salon Hội An, các bạn được va vấp thực tế nhanh tiến bộ. Không chỉ đào tạo về nghề mà các kĩ năng mềm giao tiếp, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cũng được đào tạo bài bản.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học đào tạo nghề tóc của A Đoan Hair Salon Hội An?

 • Sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tóc
 • Giảng dạy theo giáo trình chuẩn và môi trường học tập chuyên nghiệp. Có phòng học lý thuyết và thực hành chuẩn
  Học viên sẽ học và thực hành toàn bộ kỹ năng về tóc: cắt, duỗi, uốn, nhuộm… với lộ trình học đặc biệt. Các mẫu tóc hot và thịnh hành nhất
 • Được thực hành trên tóc thật 100%
 • Học đến khi nào ra nghề, không giới hạn thời gian và buổi học
 • Được định hướng phát triển nghề nghiệp
 • Lịch học linh động, đóng tiền học luôn

Thêm một ưu điểm giúp A Đoan Hair Salon Hội An giải quyết vấn đề nên học nghề cắt tóc ở đâu tại Quảng Nam, đó chính là hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Với sứ mệnh là nơi uy tín và đồng hành cùng những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - Hãy cùng A Đoan Hair Salon Hội An đạt lấy ước mơ của bạn ngay hôm nay bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 634 Hai Bà Trưng, P. Cẩm Phô, TP. Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 0935 696 979
Fanpage: www.facebook.com/Adoanhairsalonhoian/

Thời gian mở cửa: 09:00 - 19:30

Gọi điện

A Đoan Hair Salon Hội An
A Đoan Hair Salon Hội An

A Đoan Hair Salon Hội An
A Đoan Hair Salon Hội An

LD Hair & Nail Studio

Bạn đang sinh sống tại Quảng Nam? Bạn là một người yêu mến ngành cắt tóc thế nhưng lại không biết lựa chọn cho mình một địa chỉ học dạy học cắt tóc ở đâu tốt uy tín và chuyên nghiệp nhất? Có thể nói hiện nay trên địa bàn Quảng Nam có rất nhiều cơ sở dạy cắt tóc được mọc lên mỗi năm và chắc chắn điều này sẽ khiến bạn cảm thấy băn khoăn. Như một lời gợi ý tuyệt vời của Timviec24h, LD Hair & Nail Studio chính xác là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

LD Hair & Nail Studio luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động đào tạo thẩm mỹ và ẩm thực trên đất Quảng Nam với nhiều ngành nghề phong phú, đa dạng, trình độ chuyên môn cao cho nhiều đối tượng bộ đội xuất ngũ, người được hưởng học nghề bảo hiểm thất nghiệp và tất nhiên đào tạo nghề tóc cũng được xem là một thế mạnh của nơi này.


LD Hair & Nail Studio
có đầy đủ các cơ sở vật chất từ những loại máy thiết kế uốn, nhuộm, ép… đời mới nhất, đáp ứng một cách tối đa nhu cầu học tập của học viên. Bên cạnh đó là các giáo trình học từ cơ bản đến nâng cao dành cho cả nam lẫn nữ, cùng với phương pháp dạy nghề tóc được các giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm nghiên cứu, chọn lọc để đúc kết ra chương trình dạy và học ưu việt, chất lượng nhằm truyền đạt cho học viên một cách hiệu quả. Ngoài ra, trong quá trình học, các giảng viên luôn hỗ trợ tư vấn giúp các học viên có được kinh nghiệm trong nắm bắt tâm lý và giao tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó với kinh nghiệm từng trải của mình, các giảng viên cũng sẽ hướng dẫn những cách xử lý các tình huống nếu bất ngờ xảy ra trong quá trình làm tóc cho khách, để học viên vững tin bước vào nghề mà không e ngại hay sợ sệt bất cứ điều gì.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 269 Nguyễn Duy Hiệu, P. Sơn Phong, TP. Hội An, Quang Nam
Điện thoại: 0762 637 351
Fanpage: www.facebook.com/Hair-salon-tóc-Lĩnh-Vidal-1975145356046197/

Thời gian mở cửa: 08:00 - 20:00

Gọi điện

LD Hair & Nail Studio
LD Hair & Nail Studio

LD Hair & Nail Studio
LD Hair & Nail Studio

Đăng ngày 09/07/2024, 7 lượt xem