Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại Cà Mau

Công ty VLXD & TTNT Thanh Sơn

Công Ty VLXD & TTNT Thanh Sơn tại Cà Mau là một trong những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Là nơi cung ứng đa dạng mẫu mã và số lượng loại vật liệu cho thị trường nhờ xậy dưng được nguồn cung ứng ổn định và uy tín. Với cơ sở vật chất được trang bị mới, hiện đại và sang trọng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm thoải mái. Đơn vị liên tục cập nhật các sản phẩm mới, đảm bảo với nhiều mẫu mã đa dạng, sản phẩm có nguồn gốc rỏ ràng, hóa đơn xác thực nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Tự hào là nhà tiên phong cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm mới nhất với những thương hiệu hàng đầu như: Zacs, Toto, Elica… phong phú về kiểu dáng, chất lượng hoàn hảo, cấu trúc kỷ thuật của từng loại sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Thanh Sơn có đa dạng nhiều sản phẩm chất lượng để cung ứng đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng, cho ra các loại vật liệu xây dựng tốt nhất để khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình lựa chọn vật liệu cũng như được hưởng nhiều ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm tại cửa hàng cùng dịch vụ phục vụ tận tình và hoàn thiện nhất.

Các sản phẩm thể mạnh của đơn vị này là: Gạch xây dựng, cát, sạn xây dựng, ngói lợp nhà, công tình, sắt thép cuộn hỗ trợ xây dựng, đồ điện, ống nước tới tận công trình... Ngày nay, với nổ lực của mình Thanh Sơn đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy trong của nhiều khác hàng, khi là một doanh nghiệp trẻ nhưng phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và các san phẩm cung ra thị trường cũng rất chất lượng. Hiện tại, Thanh Sơn có 8 chi nhánh đại diện bán hàng trên khắp địa bàn Cà Mau, và 1 chi nhánh đại diện ở huyện gành hào, Bạc Liêu, luôn sẳn sàng phục vụ cho nhu cầu làm công trình của bà con mình. Nếu bà con nào có nhu cầu về VLXD thì Thanh Sơn sẽ là một lựa chọn khá tốt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 202 Ngô Quyền, Phường 1, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • 147 Đường Ngô Quyền, Phường 9, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • 30 Lý Văn Lâm, Phương 1 - Khóm 4, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • Đường 30/4, Khóm 6, Đầm Dơi, Cà Mau
 • Xem các chi nhánh khác tại: https://thanhson.net/vn/cua-hang.html

Điện thoại: 029 0383 2486 & 0859 338 300

Email: vlxdthanhsoncamau@gmail.com

Website: https://thanhson.net/

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063316744936

Thời gian mở cửa: 07:00 - 17:00

Gọi điện

Công ty VLXD & TTNT Thanh Sơn
Công ty VLXD & TTNT Thanh Sơn

Công ty VLXD & TTNT Thanh Sơn
Công ty VLXD & TTNT Thanh Sơn

Cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau

Là một địa chỉ uy tín được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng phục vụ cho các công trình lớn nhỏ, và các vật liệu trang trí nội thất trên địa bản tỉnh Cà Mau và các địa phương lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, VLXD Tài Cà Mau là một trong những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn.

Với các sản phẩm đa dạng mẫu mã, đa dạng phân khúc cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau chuyên cung các sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, tạo điều kiện cho khách hàng thuận tiện đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính, và nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng Cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau liên tục cập nhật đa dạng các sản phẩm chất lượng để cung ứng đầy đủ nhất nhiều loại vật liệu xây dựng nhất để khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình lựa chọn vật liệu, cũng như được hưởng ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm tại cửa hàng cùng dịch vụ khác.

Cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau luôn là đơn vị đứng đầu trong việc cung ứng nguồn vật liệu cho các công trình, đảm bảo sản phẩm điều được kê khai đúng giá, đúng chất lượng, thời gian giao hàng đảm bảo, thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thanh toán khác nhau, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả lâu bền. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ làm đối tác cung cấp vật liệu xây dựng cho công trình của mình thì cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau là một gợi ý phù hợp cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 318A Ngô Quyền, khóm 5, Phường 1, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • 28 Lý Văn Lâm, Phường 1, TP. Cà Mau, Cà Mau

Điện thoại: 0939 488 224 & 0918 036 208

Email: vlxdtai@yahoo.com

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063717753310

Thời gian mở cửa: 06:30 - 17:30

Gọi điện

Cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau
Cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau

Cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau
Cửa hàng VLXD & TTNT Tài Cà Mau

Cửa hàng VLXD & TTNT Huy Phát

Cửa hàng VLXD & TTNT Huy Phát từ một cửa hàng nhỏ chuyên phân phối gạch men ốp lát, sau 18 năm thành lập và hoạt động, đến nay Huy Phát đã trở thành một địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất uy tín tại địa bàn tỉnh Cà Mau nói riêng, và một số tỉnh lân cận nói chung. Được nhiều người biết đến với những sản phẩm có chất lượng vượt trội và giá thành phải chăng, Huy Phát đã trở thành một cái tên không mấy xa lạ trong thị trường VLXD ở tỉnh Cà Mau.

Từ lâu, Huy Phát được nhiều người biết đến là một địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng, nhà ở, trường học,... trên địa bàn Cà Mau. Các mặt hàng chủ lực ở đây bao gồm sắt, thép, xi măng, cát xây dựng, gạch men ốp lát, đá hoa cương, bồn rửa mặt,… có nhận cung ứng số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng được cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh cung cấp VLXD các loại, Huy Phát còn cung cấp thêm các dòng sơn tường cao cấp, mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

Chính sách ưu đãi cũng là một điểm thu hút khách hàng của Huy Phát, đơn vị thương xuyên có các chương trình trợ giá khi mua số lượng lơn, hay giới thiệu được khách hàng mới cho Huy Phát. Đặc biệt với đãi ngộ "mua trả chậm", khách hàng sẽ được hổ trợ tài chính bằng cách cho chậm thanh toán với số lượng hàng vừa mua ở Huy Phát. Với mục đích hoàn thiện công trình của bạn Huy Phát cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, với giá thành phải chăng và phù hợp với chất lượng, đảm bảo "tiền nào của nấy".

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 331 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • 593 Nguyễn Tất Thành (QL1A), Phường 8, TP. Cà Mau, Cà Mau
 • 210 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP. Cà Mau, Cà Mau

Điện thoại: 0290 382 1133

Email: vlxd.huyphat@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/huyphatcamau/

Thời gian mở cửa: 07:00 - 17:00 (Ngoại trừ CN 07:00 - 12:00)

Gọi điện

Cửa hàng VLXD & TTNT Huy Phát
Cửa hàng VLXD & TTNT Huy Phát

Cửa hàng VLXD & TTNT Huy Phát
Cửa hàng VLXD & TTNT Huy Phát

Công ty Cổ Phần VLXD Miền Tây

Công ty Cổ Phần VLXD Miền Tây được biết đến là nguồn cung cấp vật liệu xây dựng đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp tại Cà Mau. Nơi đây cung cấp da dạng các hàng hóa, vật liệu xây dựng như: gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi măng, sắt thép, sơn, gạch men, phụ gia và các loại vật liệu xây dựng khác và các vật liệu dùng trong nội thất. Tại đây cung cấp đa dạng mặt hàng vật liệu xay dựng cho các công trình. Nơi đây cũng chính là đối tác uy tín cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Cà Mau.

   Khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất từ đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình và chu đáo của cửa hàng. Cửa hàng vật liệu xây dựng Công ty Cổ Phần VLXD Miền Tây hoạt động theo phương châm “Uy tín đi đầu, chất lượng đi đầu”, giao hàng đủ số lượng. Khách hàng có thể tự đo khối lượng cát, đá mà mình yêu cầu trên thùng xe trước khi đổ. Sắt, dây, đinh… tất cả các mặt hàng này đều được giao hàng cân đối, giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào số lượng mình đang nhận.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 195A Lý Thường Kiệt, Phường 6, TP. Cà Mau, Cà Mau
   Điện thoại: 0943 782 78

   Công ty Cổ Phần VLXD Miền Tây
   Công ty Cổ Phần VLXD Miền Tây

   Công ty Cổ Phần VLXD Miền Tây
   Công ty Cổ Phần VLXD Miền Tây

   Đăng ngày 09/07/2024, 5 lượt xem