Phái Mạnh

Dấu hiệu nàng đã đổ: 20 tín hiệu không thể chối cãi

Chào mừng bạn đến với dấu hiệu nàng đã đổ trong series Học Cua Gái do Chính Em cung cấp. Như vậy chúng ta đã đi gần hết chặng đường này rồi.

Nhân tiện hôm nay cũng là Mother’s day (ngày của mẹ). Bạn đã gửi lời chúc đến người mẹ yêu dấu của mình chưa? Tôi nghĩ đây là việc làm cực kỳ thiết thực để bày tỏ tình yêu của mình với đấng sinh thành.

Trong khi đó nếu là người chồng. Hãy thay lời con cái gửi tặng những điều tốt nhất đến người vợ của mình. Còn nếu đã là một người mẹ, xin hãy nhận lời chúc chân thành nhất từ Chính Em.

Okay, chúng ta tiếp tục tham khảo 20 dấu hiệu nàng đã đổ nhé.

Dấu hiệu tán gái thành công?

Dấu hiệu tán gái thành công hay dấu hiệu nàng đã đổ được nhận biết tốt nhất: Đó là sự thân thiện của nàng dành cho bạn.

tán gái, phái mạnh, dấu hiệu nàng đã đổ: 20 tín hiệu không thể chối cãi

Phụ nữ có thể gây chú ý dễ dàng với ai đó, kể cả theo số đông lẫn cá nhân. Có điều họ chỉ thực hiện điều này với cá nhân khi có mục đích cụ thể. Thế nên, nếu cô nàng đang cố tình gây chú ý với bạn thì hiển nhiên là cô ấy đang có hình bóng của bạn trong đầu.

Tuy nhiên đa số đàn ông đều không có khả năng nhận biết điều này.

Thế nên đã là thành viên của Chính Em, bạn phải khôn khéo để không rơi vào tình cảnh này. Tránh việc phải hối hận và tiếc nuối sau này.

Chú ý ngôn ngữ cơ thể để biết nàng có yêu thầm bạn không?

Về mặt bạn chất, phụ nữ sẽ gửi những tín hiệu “hứng thú” với những đàn ông họ “kết”. Đây là những tín hiệu mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt được.

Tuy nhiên thì những tín hiệu này còn phụ thuộc vào mức độ mạnh hay nhẹ trong từng hoàn cảnh nữa.

Chẳng han như: Nếu có 3 tín hiệu tương đối “yếu” thể hiện rằng nàng đã đổ, thì không hẳn nó đã đúng như vậy.

Ngược lại, nếu cô nàng chỉ gửi 1 tín hiệu duy nhất, nhưng nó cực kỳ mạnh, thì hiển nhiên bạn có thể chắc chắn rằng cô nàng đã thích bạn rồi.

Chúng ta sẽ chia dấu hiệu nàng đã đổ thành 2 nhóm chính:

20 dấu hiệu nàng đã đổ bạn từ lâu

Nhóm 1: Tín hiệu hấp dẫn

Những tín hiệu hấp dẫn sẽ được phụ nữ để lộ khi bạn và cô nàng trò chuyện. Trong khi đó, bí mật của việc thành công với phụ nữ đó là biết cách nắm bắt được những thời điểm phụ nữ phát ra tín hiệu kể trên.

Nó ám chỉ tới việc bạn phải nhanh nhạy trong việc nhận biết suy nghĩ của phụ nữ thông qua các câu chuyện, cách xử sự, lời lẽ, hành động…

Nói tóm lại, tín hiệu hấp dẫn sẽ cho bạn biết rằng, bạn có thể tiến tới để thực hiện những bước xa hơn trong mối quan hệ hiện tại.

tán gái, phái mạnh, dấu hiệu nàng đã đổ: 20 tín hiệu không thể chối cãi

Dưới đây là những tín hiệu hấp dẫn của phụ nữ.

1. Hỏi về bạn

Theo lẽ thông thường, phụ nữ sẽ sử dụng những chiến thuật cơ bản tương tự cách đàn ông làm vậy, đó là những câu hỏi về tên, tuổi, công việc, sở thích, v.v… Đây là những câu hỏi tìm hiểu thông thường.

2. Anh đã có bạn gái chưa?

Đây là một trong những dấu hiệu rất tích cực cho thấy rằng: “Cô ta để ý tới bạn”. Bất kể cô nàng nào hỏi bạn điều này đều mong muốn câu trả lời rằng bạn đang độc thân hay đang tìm bạn gái mới, v.v…

3. Chọc ghẹo cùng bạn

Đàn ông thường khá dè chừng thậm chí còn lo lắng với việc phụ nữ chọc ghẹo mình. Tuy nhiên đây hoàn toàn là một điều tốt.

Theo kinh nghiệm cá nhân, bất cứ cô nàng nào hùa theo màn chọc ghẹo của tôi. Tôi đều biết rằng đó là một trong những dấu hiệu nhẹ minh chứng nàng đã đổ.

Thế nên, nếu có cô nàng nào thích chọc bạn. Đó là khi bạn nên theo dõi và quan sát thêm những dấu hiệu tích cực khác.

4. Thường xuyên cười

Nếu cô nàng thường xuyên cười với những câu chuyện “ngớ ngẩn” của bạn. Phần trăm nàng đã đổ bạn hơi bị cao rồi đó.

5. Giữ liên lạc bằng cơ thể

Dấu hiệu nàng đã đổ tiếp theo đó là giữ liên lạc bằng mắt, hướng cơ thể về phía bạn, hoặc thậm chí là tìm cách chạm vào người bạn.

Nên nhớ nếu phụ nữ cố tìm cách để chạm vào người bạn là khi cô nàng RẤT RẤT thích bạn rồi đó.

6. Khen ngợi bạn

Đây cũng là một trong những tín hiệu tốt. Nếu cô ta thường xuyên khen ngợi bạn, hẳn bạn đang có vị trí đặc biệt trong đầu cô nàng.

7. Đập, đánh, vỗ, véo, bấu vào người bạn

Ngoại trừ các nữ sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây đều là dấu hiệu đáng tích cực với 1 phụ nữ đã trưởng thành. Về cơ bản đó là dấu hiệu nàng đã đổ.

8. Hỏi hoặc bắt dạy cô ta làm thứ gì đó

Phụ nữ không bao giờ muốn mất thời gian bên cạnh những người họ KHÔNG thích. Nhưng họ luôn tìm cách lôi kéo đàn ông làm việc này việc kia một khi họ đã THÍCH.

9. Tìm cách gây sự chú ý

Tín hiệu này khá thông dụng, bạn sẽ không quá khó để nhận biết. Về cơ bản cô nàng chỉ muốn xem bạn phản ứng thế nào, xem có chú ý đến cô ta hay không mà thôi.

10. Dấu hiệu nàng đã đổ: Lại gần bạn hơn

Phụ nữ chỉ thực sự làm điều này với đàn ông họ hấp dẫn và tin tưởng. Nếu cô nàng đứng sát cạnh bạn, hay thầm thì vào tai bạn thì không còn nghi ngờ gì nữa. Đó chính là dấu hiệu nàng đã đổ bạn rồi đó.

11. Đồng ý vô điều kiện

Nếu cô nàng đồng tình với bạn về mọi thứ kể cả khi việc bạn làm không đúng đắn lắm thì hiển nhiên bạn cũng có được câu trả lời rồi, đúng không?

12. Ở lại với bạn

Dấu hiệu nàng đã đổ tiếp theo đó là nán lại cùng bạn.

Khi cô nàng không muốn về nhà và chỉ muốn thời gian ngưng trệ để ở bên bạn nhiều hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa nàng đã đổ bạn rồi đấy.

13. Tiếp cận ngược lại

Nếu nói chuyện với một cô nàng nào đó trong vài phút. Tiếp đó cô nàng lại tìm cách để nói chuyện với bạn, việc này đồng nghĩa với cô ấy đang cố gắng kết nối với bạn. Thế nên trong trường hợp này hãy nhanh chóng xin số cô nàng ngay lập tức.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Nhóm 2: Tín hiệu tình cảm

Tín hiệu tình cảm là thứ để phụ nữ tăng cường sức hấp dẫn từ phía bạn. Hay nói cách khác cô nàng đang muốn tiến tới một cách thực sự. Đây được coi là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn, hoặc những dấu hiệu nàng đã đổ bạn mười mươi.

Ngoài ra, tín hiệu tình cảm cũng là cách ám chỉ những dấu hiệu ngôn ngữ đạt được sự kích thích cao.

Thế nên bất cứ khi nào bắt được tín hiệu này, bạn cần phải hiểu rằng cô ta đang muốn những phản hồi vật lý từ phía bạn. Chẳng hạn như ôm ấp, thì thầm, hoặc hôn.

Rất nhiều tín hiệu tình cảm xuất phát từ trực giác. Thế nên tại hầu hết các thời điểm, bạn không chỉ nhận được sự kích thích từ phía cô ấy, mà còn phải bắt tay vào hành động nữa.

Lời khuyên cho việc này là HÀNH ĐỘNG nếu phát hiện những tín hiệu nàng đã đổ kể trên.

14. Dấu hiệu nàng đã đổ: Ghen

Ghen là tín hiệu rất tốt trong trường hợp này. Khi bắt đầu nói chuyện với những cô nàng khác, đối tượng sẽ cảm thấy mình bị bỏ rơi và bắt đầu ghen ra mặt. Lúc này hãy quay trở lại bên cô nàng và cầm tay cô ta xem phản ứng ra sao. Nếu có phản hồi tích cực hãy tìm cách hôn cô ta.

15. Tiến lại gần hơn

Như tôi đã từng nói phụ nữ sẽ làm mọi cách để được bên cạnh người họ thích. Thế nên một khi nàng đã đổ, chuyện tiến lại gần bạn cũng là lẽ đương nhiên.

Trong trường hợp này bạn có toàn quyền thực hiện những việc mình thích, chẳng hạn như ôm ấp, hôn hít, nắm tay nắm chân, v.v…

16. Tự chạm vào người là dấu hiệu nàng đã đổ

Tôi cũng từng nói khi phụ nữ thích ai đó, họ thường có những động tác tự chạm vào người mình. Chẳng hạn như tự vuốt tóc, vuốt cổ, v.v… Tôi rất thích dấu hiệu này vì đó là khi cô nàng khao khát muốn được bạn chạm vào những vùng trên.

17. Đùi chạm đùi, nếu không xuồng xã đây được coi là dấu hiệu tán gái thành công

Nếu đang ngồi mà bạn thấy cô nàng thường xuyên đùi chạm đùi hay chân chạm chân với mình. Đó chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc cô nàng đã đổ hay chưa đổ?

tán gái, phái mạnh, dấu hiệu nàng đã đổ: 20 tín hiệu không thể chối cãi

18. Dừng lại một lúc

Chẳng hạn như khi 2 người đang nói chuyện thân mật, tiếp đến cô nàng dừng lại hồi lâu chỉ để nhìn ngắm bạn.

Thì đó chính là tín hiệu “Hãy hôn em đi” từ phía cô ấy.

19. Giãn nở đồng tử

Khi nói chuyện với phụ nữ, bạn sẽ bắt gặp nhiều dấu hiệu khác nhau trong mắt cô nàng. Trong khi đó, nếu mắt cô nàng biểu hiện sự giãn nở đồng tử. Đó là khi cô ta cực kỳ thích bạn rồi đó.

20. Dấu hiệu nàng đã đổ: Soi toàn bộ khuôn mặt của bạn

Đây là tín hiệu cô nàng muốn được ôm hoặc hôn. Bất cứ khi nào cô ta đảo mắt một cách chậm rãi từ miệng đến mắt đến tóc rồi lại xuống cổ, v.v… là lúc cô nàng muốn được bạn hôn đó.

Tất nhiên đây chưa phải là tất cả các tín hiệu biểu lộ phụ nữ có thích bạn hay không. Bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều dấu hiệu khác. Bao gồm cả những dấu hiệu Chính Em dot Com đã đề cập ở bài Dấu hiệu con gái thích mình

Một số dấu hiệu phải kể đến:

Dấu hiệu nàng đã đổ: Kết luận

Không có tín hiệu nào là hoàn hảo cả. Thế nên bạn đừng mất công chờ đến thời điểm “hoàn hảo” để bắt đầu hành động. Vì thực chất chúng ta chẳng có thời điểm nào là hoàn hảo cả đâu.

Chỉ đơn giản sử dụng những dấu hiệu nàng đã đổ trên để nhận biết, và tiến lên phía trước nhờ vào trực giác của mình.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Đăng ngày 06/07/2022, 48 lượt xem

Từ khoá : phái mạnh tán gái