Đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẠCH LONG từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẠCH LONG

Trụ sở chính134 Trần Phú - Phường 04 - Quận 5 - TP Hồ Chí Minh.

Nhân viên150 - 300 nhân viên

Sau hơn 13 năm phát triển, xây dựng nên một thương hiệu nổi tiếng bởi uy tín và dịch vụ hoàn hảo, Bạch Long Mobile đã ghi tên mình vào bản đồ dịch vụ công nghệ tại Việt Nam, khẳng định vị trí hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị công nghệ hiện đại dành cho cá nhân. Hiện nay công ty đã có 12 showroom và 4 Trung Tâm Bảo Hành hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tinh tế hơn của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẠCH LONG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẠCH LONG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 134 Trần Phú - Phường 04 - Quận 5 - TP Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẠCH LONG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẠCH LONG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẠCH LONG. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẠCH LONG