Đánh giá Công ty TNHH Thiết Bị Anh Phương từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thiết Bị Anh Phương

Trụ sở chính313/4 Phan Huy ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viênDưới 20 nhân viên

Công ty chúng tôi thành lập từ 2008 và hiện đang là đại diện phân phối tại Việt Nam cho hãng dầu nhớt Lubriplate của Mỹ . Chúng tôi đang muốn tuyển dụng các bạn yêu thích công việc kinh doanh để mở rộng thị trường. CHúng tôi có chính đách lương, thưởng rất tốt và xứng đáng theo năng lực.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thiết Bị Anh Phương hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thiết Bị Anh Phương quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 313/4 Phan Huy ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thiết Bị Anh Phương trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thiết Bị Anh Phương

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty TNHH Thiết Bị Anh Phương. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty TNHH Thiết Bị Anh Phương