Đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO

Trụ sở chínhSố 6, Bắc Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Sản Phẩm Công Nghệ Cao (HTP) thành lập năm 2003, là một công ty chuyên nhập khẩu gia công và phân phối thuốc bảo vệ thực vật trên toàn quốc. Hiện nay công ty đang trong giai đoạn phát triển mở rộng quy mô kinh doanh năm 2012. Để đáp ứng cho nhu cầu nhân sự chuẩn bị cho quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh trong thời gian tới, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các bộ phận sau đây:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Bắc Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO