Đánh giá CÔNG TY TNHH MILENSEA từ nhân viên

2.2
1 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MILENSEA

Trụ sở chínhTầng 17 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa

Nhân viên50-100 nhân viên

Milensea là công ty bán lẻ 100% vốn nước ngoài đầu tiên của Israel tại Việt Nam. Công ty chuyên bán lẻ sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Israel (thương hiệu -417) tại các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam như Vincom, Parkson, Vivocity... Mỹ phẩm -417 là thương hiệu mỹ phẩm Biển Chết cao cấp hàng đầu thế giới chuyên về điều trị và chăm sóc da, chống lão hóa. Sản phẩm của công ty đã được phân phối tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore... Công ty đang mở rộng tại Việt Nam và có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân viên quản lý và nhân viên bán hàng nòng cốt. Nhân viên tại Milensea được hưởng chế độ lương, và ưu đãi cao hơn hầu hết các công ty bán lẻ khác, và được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài. Bởi chúng tôi hiểu rằng, các bạn là những "đại sứ" kết nối công ty và khách hàng. Hãy gửi nộp đơn cho chúng tôi nếu như bạn có đam mê về mỹ phẩm và muốn xây dựng sự nghiệp theo con đường này.

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 8 ngày trước

5 0
4 1
3 2
2 0
1 3
2.2

Không tốt

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

3.0

Quyền lợi Phúc lợi

4.0

Cơ hội thăng tiến

3.0

Người quản lý

1.0

Văn hoá công ty

1.0

Đào tạo hướng dẫn

1.0

Nhìn chung mọi người đánh giá CÔNG TY TNHH MILENSEA Khá tốt với số lượng sao trung bình 2.2 dựa trên 1 đánh giá CÔNG TY TNHH MILENSEA từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 8 ngày trước. Mức đánh giá 5 sao CÔNG TY TNHH MILENSEA có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao CÔNG TY TNHH MILENSEA có tất cả 3 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá CÔNG TY TNHH MILENSEA gần đây

Môi trường Ok, lãnh đạo cấp trung bịa chuyện ném đá dấu tay

4.0
8 ngày trước

Ưu điểm

Văn phòng năm trong tòa nhà lớn, vị trí tốt, văn phòng sạch sẽ.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MILENSEA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MILENSEA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 17 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MILENSEA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MILENSEA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

4.0

Môi trường Ok, lãnh đạo cấp trung bịa chuyện ném đá dấu tay

Ẩn danh - 8 ngày trước

Công ty này có sếp là người Israel. Quan tâm nhân viên nhưng không nói tiếng việt nên đều giao cho quản lý cấp trung người việc.
Các phòng ban khác làm việc yên lặng và nghiêm túc. Riêng phòng sale và tele sale là ổ vi khuẩn của công ty.
Trong đó có nhân viên nam tên Hậu do làm lâu nên được điều lên làm leader tạm thời sau khi Manager cũ nghỉ. Kể từ lúc lên lead thì luôn tìm cách ép nhân viên và tự ý bắt ký biên bản lỷ luật và gán tội không có chứng cứ. Lôi sếp trên ra để nói là yêu cầu của sếp nhưng bạn này không hề biết tiếng Anh nên không được đề của làm Man. Man mới vào thì không hỗ trợ mà tìm cách hại sau lưng để người ta nghỉ việc. Bịa chuyện và ném đa dấu tay đến khi bị ba mặt một lời bằng ghi âm thì lại đi đỗ lỗi cho sếp yêu cầu.

Cấp trên của leader này được mọi người đánh giá là do quen biết nên tự ý quyết định và cho phép bạn này lộng quyền.
Chưa thấy một leader nào rãnh rỗi tới nỗi không có việc gì làm thì lôi đại bất kỳ một nhân viên nào ra để chửi và bắt ký giấy kỷ luật mà không hề có bằng chứng
Nhân viên làm việc thì suốt ngày coi phim trong giờ làm và miệng luôn chửi tục

Ưu điểm

Văn phòng năm trong tòa nhà lớn, vị trí tốt, văn phòng sạch sẽ.

Nhược điểm

Nội bộ tác phong của nhân viên rất dơ. Từ kiến thức đến tác phong thua kém cả lao động phổ thông.
Khuyên chân thành ai muốn vào phòng telesale hay sale của công ty này thì xác định lại đính hướng mới của mình. Vì nhân viên phòng này không có ai làm trên 1 năm cả, nửa năm 2 tháng là nghỉ thay người hết rồi

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

Bạn đang xem đánh giá CÔNG TY TNHH MILENSEA từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

3.0 Cân bằng cuộc sống, 4.0 Lương / Quyền lợi, 3.0 Cơ hội thăng tiến, 1.0 Người quản lý, 1.0 Văn hoá công ty, 1.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

CÔNG TY TNHH MILENSEA đánh giá Không tốt với số điểm sao trung bình 2.2 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 8 ngày trước. Mức đánh giá 5 sao CÔNG TY TNHH MILENSEA có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao CÔNG TY TNHH MILENSEA có tất cả 3 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.