Đánh giá CÔNG TY TNHH HINOKIYA VIỆT NAM từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH HINOKIYA VIỆT NAM

Trụ sở chínhQuận Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Hinokiya Việt Nam, được thành lập vào tháng 12/2015, là công ty con của tập đoàn Hinokiya Group của Nhật Bản – tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở của Nhật. Hiện nay, Hinokiya Việt Nam có quy mô khoảng 80 người với nhiệm vụ gia công bản vẽ nhà gỗ có sẵn thông qua sử dụng phần mềm CAD lĩnh vực 2D, 3D và KuuChou ( hệ thống điều hòa) Nhật để mang bản vẽ đã làm đi thuyết trình hay thi công. Với môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thân thiện, nếu trở thành thành viên của Hinokiya Việt Nam bạn có thể học được cách làm việc của người Nhật, kỹ năng làm việc nhóm và phát huy khả năng của bản thân. Bạn vừa cảm nhận được việc “Cống hiến cho xã hội” và vừa có cơ hội việc làm.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH HINOKIYA VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH HINOKIYA VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Quận Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH HINOKIYA VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH HINOKIYA VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY TNHH HINOKIYA VIỆT NAM. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY TNHH HINOKIYA VIỆT NAM