Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Xây Dựng Sông Hồng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Xây Dựng Sông Hồng

Trụ sở chính131 Trường Lâm - Đức Giang,- Long Biên - Hà Nội

Nhân viên50-100 người

Công ty cổ phần tư vấn phát triển xây dựng Sông Hồng - RRC được thành lập năm 2010, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn giám sát, khảo sát, thiết kế, nhận thầu thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông đô thị, cảnh quan ngoài nhà ….; và sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng; cho thuê giàn giáo coppha, máy móc thiết bị xây dựng.

Đến nay, Công ty cổ phần tư vấn phát triển xây dựng Sông Hồng - RRC đã thi công rất nhiều các căn Shophouse, Biệt thự, Bệnh Viện, Trường học, Nhà hàng biển, Kè biển, Hạ tầng kỹ thuật và Sân đường cảnh quan. Trong công việc, RRC luôn ham học hỏi, cầu tiến và luôn đặt sự vững bền của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, RRC luôn được các Chủ Đầu Tư tin tưởng và đánh giá cao!

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, có tâm huyết với nghề, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ kỹ thuật cao và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ thi công hiện đại, tiên tiến thì Công ty Cổ phần Tư vấn phát triển Xây dựng Sông Hồng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng đặt ra.

Công ty cổ phần tư vấn phát triển xây dựng Sông Hồng - RRC luôn tin tưởng con người là nhân tố then chốt tạo nên sự vững bền trong công việc.

Phấn đấu với mục tiêu “Chất lượng – Tiến độ – Hiệu quả - An toàn và Phát triển bền vững”, RRC luôn sẵn sàng liên doanh, liên kết và hợp tác đầu tư, thi công với các Tổ chức, các Chủ đầu tư và Khách hàng trong và ngoài nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Xây Dựng Sông Hồng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Xây Dựng Sông Hồng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 131 Trường Lâm - Đức Giang,- Long Biên - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Xây Dựng Sông Hồng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Xây Dựng Sông Hồng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Xây Dựng Sông Hồng

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Xây Dựng Sông Hồng

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại Công ty CP Tư Vấn Phát Triển Xây Dựng Sông Hồng. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.