Đánh giá Công ty cổ phần Phần mềm Y tế Việt Nam từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Phần mềm Y tế Việt Nam

Trụ sở chính57 ngõ 66 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên

Nhân viên10-25 người

Công ty Cổ phần Phần mềm y tế Việt Nam ( VIMES) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Phần mềm y tế. VIMES tập trung phát triển giải pháp phần mềm quản lý Bệnh viện, quản lý phòng khám bệnh, các giải pháp về y tế cộng đồng và doanh nghiệp.

Với mục tiêu ứng dụng công nghệ tin học vào y tế thông qua sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động mọi mặt của ngành. Chúng tôi không ngừng sáng tạo và nghiên cứu sản phẩm mới trong lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Cổ phần Phần mềm y tế Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các dự án Phần mềm y tế từ năm 2004 đến nay.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Phần mềm Y tế Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Phần mềm Y tế Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 57 ngõ 66 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Phần mềm Y tế Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Phần mềm Y tế Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty cổ phần Phần mềm Y tế Việt Nam. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty cổ phần Phần mềm Y tế Việt Nam