Tán Gái

Có nên trở thành trai hư để được con gái thích không?

Sau khi làm video con gái thích trai tốt nhưng không bao giờ yêu trai tốt thì tôi nhận được nhiều phản hồi. Lướt qua những phản hồi này tôi mới phát hiện ra một điều. Đó là rất nhiều người ở đây đang mang trong mình cái lỗi tư duy, tôi gọi cái lỗi tư duy này đó là: “TƯ DUY NGƯỢC”!

Tư duy ngược là khi bạn nhìn thấy một cốc nước không đầy thì bạn nghĩ ngay đó là cái cốc nước cạn.

Nếu bạn nhìn thấy một video chất lượng không tốt thì bạn nghĩ ngay đó là do máy ảnh cùi.

Nếu bạn thấy con gái không yêu trai tốt thì tuyệt nhiên con gái phải yêu trai hư.

Có cần trở thành trai hư để con gái thích mình?

Để trả lời câu hỏi là bạn có cần phải trở thành trai hư để con gái thích mình không thì tôi xin trả lời rằng đó là KHÔNG. Tuyệt nhiên không!

Đừng cố gắng biến mình trở thành trai hư chỉ để con gái thích mình. ĐỪNG BAO GIỜ!

Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi vì chính tôi cũng đã trải qua giai đoạn này rồi. Tôi thấy nó chẳng có gì hay ho. Chẳng có gì đáng để bạn phải đánh đổi cả!

Tôi từng có cái giai đoạn bóng bánh lô đề, nợ nần rồi sau đó bị đuổi học. Sau đó thậm chí nó còn tệ hơn. Tôi nghiện ngập, tôi lao vào ma tuý. Rồi trong thời gian sử dụng ma tuý, thậm chí tôi còn lôi kéo vài người con gái sử dụng cùng.

Thế nên tôi nghĩ mình đủ hư để mà nói cho bạn biết là bạn có nên hư hay không để mà thu hút con gái.

có nên trở thành trai hư để được con gái thích không?

Thứ quan trọng nhất khiến con gái mê mệt trai hư?

Để mà nói thì trai hư cũng có khá là nhiểu điểm để khiến con gái thích. Nhưng chung quy lại thì chỉ có một cái điểm to tướng, lớn nhất mà con gái thích thôi.

Lý do ư? Đó là bởi cảm xúc của họ được thay đổi khi bên cạnh trai hư!

Con gái họ thường nói như thế này: Nếu gặp một anh trai tốt thì lý trí mách bảo đó là người mà họ nên lựa chọn. Nhưng con tim không lựa chọn, bởi trai tốt không mang đến nhiều cảm xúc.

Còn khi bên cạnh trai hư ý thì lý trí của họ, cái đầu của họ mách bảo: Đây là người họ không nên dây dưa vào. Nhưng mặt khác con tim họ lại bị xao xuyến, rung động, chứa chan cảm xúc trước trai hư.

Còn những người nghiên cứu và học hỏi kỹ lưỡng. Chẳng hạn như tôi như bạn thì đều biết được rằng, vấn đề thực chất là do logic và cảm xúc

Học cách thay đổi cảm xúc của con gái

Con gái khi lưạ chọn đàn ông cũng giống như khi chúng ta lựa chọn món hàng trước khi mua. Chúng ta đều suy nghĩ bằng logic nhưng sau cùng quyết định bằng cảm xúc.

Ví dụ, đây là cái bút được bán 500k nhan nhản ngoài chợ. Nhưng nếu tôi nói với bạn đây là cái bút của tổng thống Obama đã sử dụng suốt 2 nhiệm kỳ của mình. Và chính cái bút này đã dùng để ký sắc lệnh tiêu diệt Binladen năm nào. Chính cái bút này phải mất bao nhiêu công sức mới về được đến Việt Nam. Rồi sau đó chính tôi cũng phải lăn lộn, mất nhiều công sức và quan hệ mới có được nó trên tay. Hiện tại, tôi muốn bán lại cây bút này với giá 5 triệu.

Với cái giá 5 triệu đó là một món hàng quá hời. Tôi chắc rằng sẽ có nhiều người sẵn sàng bỏ ra 5 triệu và thậm chí là 10 triệu để mua cái bút này. Bán hàng chỉ đơn giản là cái câu chuyện bạn kể cho khách hàng như thế nào. Cũng giống như việc chinh phục con gái cũng vậy. Câu chuyện bạn kể về bản thân mình như thế nào nó mới là quan trọng.

Thế nên đừng bao giờ nghĩ rằng mình cần trở thành trai hư để mà con gái thích mình. Việc bạn cần làm nó rất là đơn giản, nó chỉ đơn giản là cái việc học cách làm thế nào đó để chuyển đổi cảm xúc của con gái mà thôi!

Con gái thích nhiều kiểu đàn ông chứ không nhất thiết phải là trai hư

Từ 18 đến 20, con gái thích những anh đẹp trai như boy hàn quốc. Thích những anh chàng bước ra từ chuyện ngôn tình, tiểu thuyết, lạnh lùng boy!

Lớn lên chút nữa họ sẽ thích đàn ông điềm đạm, thích đàn ông trưởng thành, thích những người bản lĩnh.

Khi mà trưởng thành hơn nữa thì có thể họ thích những mẫu đàn ông có khả năng bảo vệ. Có thể đem lại cho họ cuộc sống sung túc. Hoặc là họ thích những người thông thái, những người hiểu biết, những người họ có thể dựa vào về mặt tri thức

Đó chỉ là ví dụ thôi, có người thích kiểu đàn ông như thế này có người thích cái kiểu đàn ông thế kia. Cũng giống như bạn thôi, bạn có thể là thích tuýp phụ nữ thế này. Còn tôi, tôi có thể thích những tuýp phụ nữ như thế kia.

Mỗi chúng ta đều khác nhau. Thế nên đừng nghĩ rằng bạn phải trở thành trai hư thì phụ nữ mới thích mình.

Như bạn thấy đấy, tôi vừa kể ra rất nhiều kiểu đàn ông khác nhau. Còn rất nhiều kiểu đàn ông khác mà con gái sẽ thích và có thể yêu được.

có nên trở thành trai hư để được con gái thích không?

Không quan trọng kiểu đàn ông nào, miễn bạn là real man thì con gái sẽ thích bạn

Tôi rất là thích tranh của Michael Angelo. Bức tranh mà tôi thích nhất của ông là The Creation of Adam (Sự sáng tạo của Adam). Trong tranh đó là hình ảnh của Chúa đang tạo ra người đàn ông đầu tiên trên trái đất là Adam. Tôi rất thích bức tranh này đến nỗi mà tôi có bản copy của nó và treo ở nhà.

có nên trở thành trai hư để được con gái thích không?

Cái bản chất của người đàn ông đầu tiên nó đã rất real rồi. Nhưng vì cuộc sống hiện đại ngày nay mà rất là nhiều người đàn ông đã bị thui chột cái phẩm chất vốn có của mình.

Tán gái hay là chinh phục phụ nữ thì nó là bản năng của đàn ông. Việc của bạn chỉ đơn thuần là đem cái sự đàn ông của bạn trở lại.

Cái người real man, cái người đàn ông thực thụ mà tôi thường nhắc tới trong Giải mã bí ẩn phái đẹp nó không phải là ai khác đâu, đó chính là bạn. Chứ không phải hình tượng nào đó trong phim, trong tivi hay clip ca nhạc. vv.vv

Đó chính là bạn, nhưng mà thay vì cái việc là BE YOURSELF, thì bạn cần phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. BE YOUR BEST SELF!

Đó là hình tượng mà bạn sẽ trở thành, đó là mục tiêu của đời bạn. Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình chứ không phải là trở thành trai hư, alpha male, hay trở thành một nhân vật nào đó trên phim,

Kết luận

Đó là câu trả lời của tôi cho câu hỏi bạn có cần phải hư hay không. Để thu hút phụ nữ tôi xin nhắc lại lần nữa là không không bao giờ nên hư chỉ để thu hút phụ nữ làm gì cả.

Nhiệm vụ của cuộc đời bạn chỉ đơn giản là trở thành real man. Be your best self và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Khi bạn làm được như vậy rồi thì tôi nghĩ chắc rằng là bạn không chỉ thành công trước phụ nữ đâu. Bạn còn thành công rất nhiều , rất nhiều các mặt khác nữa.

Tôi chỉ là một ví dụ nhỏ nhoi thôi. Tôi cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình đâu đó khoảng độ hơn 10 năm nay và cuộc sống của tôi bây giờ nó đã khác xưa rất là nhiều

Nếu ai đó 3 – 5 năm không gặp chắc chắn người ta sẽ phải kinh ngạc trước cuộc sống của tôi  rất nhiều. Bởi thực sự thì nó đã thay đổi chóng mặt!

Bạn cũng vậy, bạn có rất nhiều thời gian để thay đổi. Thế nên hãy thay dổi ngay từ hôm nay, KHÔNG, HÃY THAY ĐỔI NGAY TỪ BÂY GIỜ. Hãy trờ thành real man, hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Your friend,

Lai H.

Đăng ngày 13/07/2022, 33 lượt xem