CN CÔNG TY TNHH OSG VIỆT NAM TẠI HÀ NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CN CÔNG TY TNHH OSG VIỆT NAM TẠI HÀ NAM

Trụ sở chínhKhu công nghiệp Hòa Mạc, thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản, công ty OSG bắt đầu khởi nghiệp năm 1938. Đầu tiên hoạt động với tư cách là nhà sản xuất, kinh doanh ốc vít và khoan, OSG mở rộng dòng sản phẩm sang ốc xoắn, đinh, máy cắt, máy đo, mũi khoan… Là một công ty danh tiếng có bề dày kinh nghiệm, OSG đã nhận được ISO 9001 và ISO 14001 cho hệ thống quản lí chuyên nghiệp và đã lập ra mạng lưới rộng khắp. Năm 2008, OSG Việt Nam được thành lập. Thông qua sự có mặt của mình, OSG Việt Nam mong muốn mang các sản phẩm chất lượng cao dưới thương hiệu OSG bao gồm mũi khoan, máy khoan, máy cắt… phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CN CÔNG TY TNHH OSG VIỆT NAM TẠI HÀ NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CN CÔNG TY TNHH OSG VIỆT NAM TẠI HÀ NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu công nghiệp Hòa Mạc, thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CN CÔNG TY TNHH OSG VIỆT NAM TẠI HÀ NAM trên Timviec24h.vn
CEO CN CÔNG TY TNHH OSG VIỆT NAM TẠI HÀ NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về CN CÔNG TY TNHH OSG VIỆT NAM TẠI HÀ NAM

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại CN CÔNG TY TNHH OSG VIỆT NAM TẠI HÀ NAM

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại CN CÔNG TY TNHH OSG VIỆT NAM TẠI HÀ NAM. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.