Phái Đẹp

Bạn có biết con gái thích được hôn ở đâu nhất trên cơ thể?

Phụ nữ thích hôn ở đâu và kiểu hôn nào khiến phụ nữ ngây ngất? Nàng thích được hôn ở tóc, gáy, cổ và vùng dưới xương hàm, phần sống lưng, tai, bụng, ngực, môi, cô bé… và chỉ cần chút khéo léo của chiếc lưỡi, bạn sẽ khiến nàng sung sướng tột cùng.

Nội dung bài viết:

Bí kíp hôn khiến nàng ngây ngất

  • Trong khi hôn đừng quên để đôi tay hoạt động, vuốt ve trên cơ thể nàng, hoặc đơn giản là chạm khẽ bờ vai, siết chặt vòng eo hay luồn tay vào mái tóc đang buông lơi của nàng
  • Hãy tận dụng tối đa công dụng của chiếc lưỡi, nhớ đùa nghịch với nàng 1 chút để tạo ấn tượng
  • Nhớ giao tiếp bằng ánh mắt, ánh mắt nồng nàn chân thực còn hơn ngàn lời nói 
  • Đừng quên đẩy nụ hôn lên cao trào, vừa tạo bất ngờ vừa khiến nàng muốn “phát điên” lên vì bạn

Mái tóc

Hầu hết mái tóc luôn được đàn ông và phụ nữ yêu thích. 1 hành động âu yếm, vuốt ve, hôn nhẹ lên mái tóc luôn khiến các nàng cảm thấy phấn khích. Vì vậy, các chàng trai đừng tiết kiệm hàng động vừa dễ thương lại vừa ghi điểm này nhé.

bạn có biết con gái thích được hôn ở đâu nhất trên cơ thể?

1 nụ hôn nhẹ nhàng lên mái tóc là điều nhiều chị em yêu thích (Nguồn ảnh: unsplash)

Gáy

Đa số phụ nữ đều rất thích màn dạo đầu bằng cách hôn nhẹ vào phần gáy. Đây là nơi tập trung rất nhiều điểm kích thích ở nữ giới.

Đàn ông có lẽ ai cũng biết “chiêu” này qua kinh nghiệm bạn bè truyền lại. Hay do sự xuất hiện khá thường xuyên cảnh này trên các phim tình cảm.

Thế nên, đừng bỏ qua bước dạo đầu đầy quan trọng liên quan đến sức khỏe và đời sống vợ chồng này nhé. Nếu không muốn các nàng cảm thấy bạn quá hấp tấp, vội vàng đấy.

Cổ và vùng dưới xương hàm

Làn da hai vùng này đặc biệt nhạy cảm do vậy đàn ông luôn thích mơn trớn, âu yếm nó, ông nào cũng mê mệt 1 chiếc cổ cao kiêu hãnh do vậy sẽ chẳng tiếc thời gian ‘chăm sóc’ chúng thật kỹ.

bạn có biết con gái thích được hôn ở đâu nhất trên cơ thể?

Hãy hôn lên cổ nàng thật sâu (Nguồn ảnh: unsplash)

Phần sống lưng

Phần sống lưng chính là nguồn gốc, nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh của cơ quan sinh dục. Không quá để nói đây là khu vưc có tầm quan trọng rất lớn đến việc kích thích các nàng.

Một cử chỉ đạt tay lên phần lưng, vuốt và hôn nhẹ dọc sống lưng cũng đủ khiến nàng đặt 1 chân lên thiên đường tình ái rồi.

Tai

Có thể nói, đây là một nơi vô cùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, chỉ sau môi, ngực, và ‘cô bé’. Ở tai, chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc nên người phụ nữ sẽ vô cùng sung sướng khi được hôn vào tai. Trong khúc dạo đầu, nam giới luôn hôn vào đây để truyền cảm hứng cho vợ. Chàng sẽ chẳng tiếc thời gian chăm chút nhiệt tình cho phần này đâu.

Bụng

Đàn ông cực thích hôn bụng phụ nữ khi ái ân. Ông nào cũng mê mệt khi hôn vào vòng eo xinh xinh, thắt đáy lưng ong, không chỉ vậy, nó còn là nơi tiếp giáp gần với ‘vùng cấm’, vì vậy khi được chàng hôn vào đây, phái nữ sẽ tăng hưng phấn vô cùng tận. Nhiều chị em không tự tin khi chồng hôn vào bụng vì nghĩ rằng nó hơi to, thực ra nam giới không để ý đến điều đó lắm, chàng cũng không muốn một người phụ nữ có eo phẳng lì như người mẫu.

Ngực

Vì sao đàn ông thích hôn ngực phụ nữ? Không có gì phải nghi ngờ, ngực là nơi mà nam giới luôn thích hôn. Nhất là đầu ngực, chàng luôn muốn chơi đùa với chúng. Ngoài hôn, chàng có thể sẽ làm một vài hành động khác với nơi nhạy cảm này của bạn như mân mê, nghịch ngợm phần đầu… Phụ nữ đều thích được âu yếm phần nhạy cảm này nhưng không bao giờ nói.

Môi

Phụ nữ thích hôn ở đâu nhất? Tất nhiên rồi, môi là bộ phận nhạy cảm mà đàn ông luôn mong được hôn khi ân ái. Hôn vào môi là biểu hiện cao nhất của tình yêu, thể hiện họ say mê đối phương đến mức nào. Khi hôn môi, chàng có thể cảm nhận từng hơi thở của bạn, có thể đoán biết bạn có hài lòng với cuộc ‘yêu’ hay không. Ngoài ra, cách anh ấy hôn bạn cũng thể hiện tình cảm dành cho bạn. Cách hôn môi kích thích nàng? Có nhiều cách hôn như hôn nhấm nháp, nhẹ nhàng, hôn đùa nghịch, hôn kiểu Pháp, hôn mãnh liệt, mạnh mẽ…

bạn có biết con gái thích được hôn ở đâu nhất trên cơ thể?

Còn gì tuyệt vời hơn 1 nụ hôn lãng mạn (Nguồn ảnh: unsplash)

Cô bé

Một trong các điểm g trên cơ thể nữ giới là “cô bé”. Chắc chắn rồi, chẳng ông nào khước từ vùng nhạy cảm này cả, đàn ông cho rằng việc hôn ‘điểm nóng’ này của vợ sẽ thể hiện tình yêu mãnh liệt. Anh ấy muốn bạn thực sự hưng phấn trước cuộc ‘mây mưa’ vì thế mới dùng cách ‘yêu’ này.Và thực chất, hiếm có người phụ nữ nào có thể kiềm lòng khi được nam giới mơn trớn chỗ đó. Đây là nơi nhạy cảm nhất của người phụ nữ vì nó dẫn lối cho chàng đi gặp ‘điểm G’, chị em cảm thấy thích thú thì hãy thể hiện ra cho chồng hiểu, đừng vì xấu hổ mà dấu diếm kẻo chàng mất hứng đó.

Đây chắc chắn là điểm nhạy cảm nhất của người phụ nữ, cũng là nơi mà cánh đàn ông có nhiều cảm giác thích thú nhất.

Qua đây hi vọng bạn đã biết phụ nữ thích hôn ở đâu khi ân ái rồi nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên nghiên cứu sơ về cách hôn vùng kín nhé, kẻo lại khiến nàng hụt hẫng đấy.

Hôn vùng kín của phụ nữ khiến nàng ngây ngất, điều này cần phụ thuộc vào kiến thức và kĩ năng của chàng. Mong muốn chàng thật nhẹ nhàng trong màn dạo đầu là điều ít phụ nữ nào nói ra. Hãy dùng những lời khen ngợi cho nàng, điều này khiến nàng càng yêu hơn và cuồng nhiệt hơn. Đừng “bỏ rơi” sau khi đã hôn vùng kín của nàng, nên “ở lại” và vuốt ve quyến luyến không rời.

Đăng ngày 07/07/2022, 39 lượt xem