AN KHANG PHAT CO., LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về AN KHANG PHAT CO., LTD

Trụ sở chính30G Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty mắt kính An Khang Phát – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mắt kính, tròng kính và kính áp tròng cao cấp. Với đội ngũ nhân viên luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi cung cấp và phục vụ khách hàng bán lẻ và người tiêu dùng một cách tốt nhất các sản phẩm mắt kính từ các nhà sản xuất có uy tín và nổi tiếng trên thế giới như Ray-Ban, Burberry, Coach, Vogue, HOYA, Bausch & Lomb, FreshKon, FreshVue. Hiểu được chức năng và trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn áp dụng triết lý Win – Win (hợp tác hai bên cùng có lợi) làm tôn chỉ và đạo đức trong kinh doanh. Các sản phẩm của chúng tôi nhận phân phối độc quyền đều là các sản phẩm có chất lượng cao, được công nhận và xét duyệt của các tổ chức có uy tín trên thế giới về tính an toàn và đảm bảo đúng chức năng mang lại lợi ích cho người sử dụng. Điều này đã được minh chứng từ kết quả qua nhiều năm làm công tác phân phối là sự hài lòng của người tiêu dùng và sự tin cậy của nhà cung cấp cũng như các đại lý bán sỉ và lẻ trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và phân phối các sản phẩm mắt kính từ các tập đoàn đa quốc gia, chúng tôi quyết tâm luôn tìm và lựa chọn phân phối các sản phẩm thiết thực, chất lượng, giá cả hợp lý để mong phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng. Nhân cơ hội này công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua và rất mong được phục vụ qúy khách tốt hơn trong thời gian sắp tới.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin AN KHANG PHAT CO., LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với AN KHANG PHAT CO., LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 30G Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá AN KHANG PHAT CO., LTD trên Timviec24h.vn
CEO AN KHANG PHAT CO., LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hỏi và trả lời về AN KHANG PHAT CO., LTD

Đây là những gì mọi người đã hỏi và trả lời về làm việc và phỏng vấn tại AN KHANG PHAT CO., LTD

Hỏi hoặc tìm kiếm câu hỏi:

Đặt câu hỏi ẩn danh về những gì diễn ra tại AN KHANG PHAT CO., LTD. Và nhận được câu trả lời từ nhân viên làm việc tại đây

Không tìm thấy câu hỏi phù hợp

Thật tiếc khi hệ thống không tìm thấy câu hỏi mà bạn mong muốn. Vui lòng thử tìm kiếm lại với lựa chọn khác.