Phái Đẹp

9 đặc điểm trên bàn chân báo hiệu tương lai phú quý, sung túc và may mắn

1. Chân nhỏ nhưng dày

Những phụ nữ có bàn chân nhỏ, dày thịt thường được khen là có tướng bàn chân giàu sang phú quý. Theo nhân tướng học, bàn chân nhỏ chứng tỏ phụ nữ có số được yêu chiều, không phải làm việc nặng nhọc hay gánh vác gia đình. Những người có bàn chân nhỏ và dày thường thẳng tính, nhiệt huyết, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn.

Đặc biệt khi đến sau 40 tuổi, những người này sẽ đạt được sự giàu sang, phú quý vượt bậc. Đây cũng là những người được cho là may mắn trong hôn nhân.

9 đặc điểm trên bàn chân báo hiệu tương lai phú quý, sung túc và may mắn

Những phụ nữ có bàn chân nhỏ, dày thịt thường được khen là có tướng bàn chân giàu sang phú quý. (Nguồn ảnh: Pexels)

2. Ngón chân cái tròn trịa

Khi xem tướng bàn chân, hình dạng các ngón chân cũng nói lên nhiều điều. Dân gian cho rằng ngón chân cái là tượng trưng cho mặt tài chính, tiền bạc của phụ nữ. Những người có ngón chân cái tròn trịa, nhiều thịt thường có cuộc sống dư dả, sung túc nhờ gặp nhiều may mắn và có tài sản tổ tiên để lại.

9 đặc điểm trên bàn chân báo hiệu tương lai phú quý, sung túc và may mắn

Những người có ngón chân cái tròn trịa, nhiều thịt thường có cuộc sống dư dả, sung túc nhờ gặp nhiều may mắn và có tài sản tổ tiên để lại. (Nguồn ảnh: Unsplash)

3. Xem tướng bàn chân có ngón chân thứ 2 dài hơn ngón cái

Chiều dài các ngón chân khác nhau và cũng không ai giống ai. Nhưng nhân tướng học cho rằng những người có ngón chân thứ 2 dài hơn ngón chân cái là người có tướng bàn chân giàu có, kim túc và vô cùng cát tường.

Họ có tính cách cầu tiến, ham học hỏi và thông minh, nắm bắt xu thế nhanh nên thường cực kỳ thành công trong kinh doanh, thậm chí dễ thành người nổi tiếng. Tương lai của những người có ngón chân thứ 2 dài được cho là rực rỡ từ 45 tuổi, sẽ đại phúc đại lợi, tiền của ào ạt.

4. Lòng bàn chân lõm sâu

Vết lõm ở lòng bàn chân càng sâu càng biểu trưng cho phú thịnh vượng. Những người phụ nữ có lòng bàn chân lõm sâu có khả năng quản lý tài sản và tướng vượng phu rất cao.

Họ có thể giữ tiền và làm ra nhiều của cải, tài sản bằng sự thông minh, nhạy bén của mình. Đồng thời họ còn có khả năng đưa ra sự giúp đỡ, định hướng cho công việc của chồng, khiến gia đình càng thêm sung túc, giàu sang.

9 đặc điểm trên bàn chân báo hiệu tương lai phú quý, sung túc và may mắn

Vết lõm ở lòng bàn chân càng sâu càng biểu trưng cho phú thịnh vượng. (Nguồn ảnh: Pexels)

5. Có nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi là đặc điểm thường được dùng để đoán vận mệnh con người theo dân giàn, tuỳ địa điểm mọc. Nốt rồi mọc ở lòng bàn chân (hay gan bàn chân) được cho là dấu hiệu của người có số mệnh sung sướng từ khi sinh ra.

Trong nhiều câu chuyện xưa, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân có tướng phú quý, tương lai có cuộc sống sung túc, no đủ, không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Nốt ruồi ở gót chân là biểu trưng cho sự may mắn, đại cát đại lợi.

6. Gót chân hồng là tướng bàn chân phú quý 

Khi xem tướng bàn chân phụ nữ, người có gót chân tròn, hồng nhuận chứng tỏ cuộc sống sung sướng, giàu sang từ nhỏ, không phải vất vả mưu sinh. Đây thường là những người có phúc và phúc của họ còn lan sang cả con cháu.

Nam giới sở hữu kiểu gót chân này thường là người có năng lực, biết cách làm ăn, con đường sự nghiệp rộng mở và thành công nối tiếp trong tương lai.

Còn phụ nữ sở hữu gót chân hồng thường dịu dàng, có tướng tiểu thư đài các, thường lấy được chồng giàu sang phú quý, yêu thương hết mực. Đường vân trên gót chân nổi rõ thì đây còn là người có số cực vượng, giỏi giang và thành đạt.

9 đặc điểm trên bàn chân báo hiệu tương lai phú quý, sung túc và may mắn

Gót sen chứng tỏ cuộc sống sung sướng, giàu sang từ nhỏ (Nguồn ảnh: Pexels)

7. Lòng bàn chân có vân xoắn ốc

Xem tướng bàn chân chị em thông qua đường vân chân là điều khá mới mẻ. Từ trước tới nay, hầu như chúng ta mới chỉ nghe thấy xem tướng qua đường vân lòng bàn tay, chứ ít ai nghe thấy xem đường vân lòng bàn chân. Thế nhưng thực tế đã chứng minh, đường vân lòng bàn chân thể hiện vận mệnh của người phụ nữ chính xác nhất.

Một người phụ nữ giàu sang phú quý đều là những người sở hữu bàn chân có nhiều đường vân trong lòng. Những người này đều là những con người siêng năng, cần cù trong công việc. Trong cuộc sống đối với mục tiêu đã đề ra những người này luôn nỗ lực hết mình, không bao giờ có ý định từ bỏ.

Vân xoắn ốc ở lòng bàn chân biểu trưng cho sự may mắn vài tài năng, thông minh. Những người có lòng bàn chân có vân xoắn thường danh lợi song toàn, nhanh chóng đạt được nhiều thành công và giàu sang phú quý.

8. Vân lòng bàn chân chữ nhân

Những người có lòng bàn chân có vân hình chữ nhân được cho là có tài lãnh đạo, sinh ra để làm người có địa vị.

9. Móng chân hồng hào

Màu sắc móng chân cũng được dùng để dự đoán số mệnh khi xem tướng bàn chân. Người xưa cho rằng những người có móng chân hồng hào vừa có sức khỏe tốt mà còn có số mệnh phú quý hơn người.

Một số đặc điểm phú quý khác về móng chân là:

  • Móng chân có màu trắng sữa: Cuộc sống bình yên, êm đẹp
  • Móng chân cụp xuống: Sẽ thừa kế tài sản
  • Móng chân tròn: Số mệnh phụ phu nhân

Cách nhận diện những đặc điểm về tướng bàn chân phú quý trên đây được dân gian áp dụng từ xưa, nhưng thực tế cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Muốn thành công và giàu có sung túc ai cũng phải lao động nghiêm túc và phát triển cuộc sống của mình, không thể chỉ ngồi đợi hạnh phúc đến.

Vào ngay Fanpage của theAsianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Đăng ngày 07/07/2022, 35 lượt xem