Phái Đẹp

12 cung hoàng đạo làm thế nào để vực dậy sau khi chia tay?

12 cung hoàng đạo làm thế nào để vực dậy sau khi chia tay?

Vực dậy hoàn toàn sau khi chia tay thực sự khó khăn và không có cách nào có thể áp dụng cho mọi trường hợp ngoại trừ việc bạn cần thời gian để chữa lành vết thương và tiếp tục bước tiếp. Mỗi cung hoàng đạo khác nhau tượng trưng cho những đặc điểm tính cách khác nhau và áp dụng những cách khác nhau để vượt qua giai đoạn này. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo đương đầu với đổ vỡ như thế nào nhé!

Cung Bảo Bình (sinh từ 20/1 đến 18/2): Thay đổi diện mạo bên ngoài

Bảo Bình là những người bất định, sau khi chia tay họ luôn làm điều gì đó khiến mọi người xung quanh bất ngờ. Họ thích thay đổi vẻ ngoài, diện mạo của mình và khoảng thời gian sau khi chia tay chính là lúc thích hợp để thực hiện việc đó.

Cung Song Ngư (sinh từ 19/2 đến  20/3): Viết nhật ký để vực dậy sau khi chia tay

Song Ngư là những người nhạy cảm hay người ta gọi là “mong manh dễ vỡ”. Đối với họ, cách để vượt qua nỗi đau nhanh nhất là dành thời gian tự suy ngẫm. Viết nhật ký giúp cho họ nhìn nhận lại mọi thứ, phân tích đúng sai trong mối quan hệ đã qua và có định hướng đúng đắn hơn cho những mối quan hệ tình cảm mới.

Cung Bạch Dương (sinh từ 21/3 đến 19/4): Xây dựng kế hoạch tập thể thao

Những người thuộc cung Bạch Dương có nhiều tham vọng và không dễ gục ngã vì chuyện tình cảm. Bạch Dương có thể không bao giờ tha thứ nhưng lại rất nhanh quên chuyện cũ bằng cách làm cho bản thân bận rộn. Sau khi chia tay, những người thuộc cung này có xu hướng tìm đến các hoạt động thể dục thể thao. Đó là cách chứng tỏ khả năng của họ trong con mắt người khác và là cách làm cho người yêu cũ cảm thấy day dứt, tiếc nuối vì đã chia tay họ.

Cung Kim Ngưu (sinh từ 20/4  đến 20/5): Nướng bánh

Kim Ngưu là những người có sở thích đặc biệt về ăn uống. Đồ ăn mang lại cho họ cảm giác thoải mái hơn tất cả mọi thứ trên đời. Đối với họ, điều tuyệt vời nhất để quên được cú sốc tình cảm có khi chỉ đơn giản là được thoải mái ở nhà và ngồi đợi một chiếc bánh sắp ra lò.

Cung Song Tử (sinh từ  21/5 đến 20/6): Đi chơi với bạn bè để vực dậy sau khi chia tay

Trái ngược với cung Kim Ngưu, những người thuộc cung Song Tử luôn hướng ngoại và ở một mình có lẽ là điều cuối cùng họ nghĩ đến sau cú sốc trong chuyện tình cảm. Thay vì khép mình, họ thường giao du, gặp gỡ vui chơi với bạn bè và người xung quanh để quên đi nỗi buồn.

Cung Cự Giải (sinh từ 21/6 đến 22/7): Xem phim tình cảm hài

Người thuộc cung Cự Giải thường ủy mị trong chuyện tình cảm nhưng mặt khác lại cũng là những người lạc quan. Cuộc tình dù tan vỡ cũng không thể ngăn họ tin vào tình yêu cổ tích ngoài đời thực. Một bộ phim tình cảm hài nhẹ nhàng có thể cải thiện và vực dậy được tinh thần của Cự Giải lúc này.

Cung Sư Tử (sinh từ 23/7 đến 22/8): Chụp ảnh tự sướng

Cách để cung Sư Tử quên đi chuyện không vui là việc lên mạng xã hội. Những tấm hình về chuyện tình đã qua sẽ được xóa sạch chỉ trong 1 đêm, thay thế dần bởi những hình ảnh “tự sướng” khác của bản thân. Thông qua những tấm hình “tự sướng” hoàn hảo, họ muốn chứng tỏ mình vẫn còn rất hấp dẫn, giữ nguyên độ “hot” trong mắt mọi người.

Xử Nữ (sinh từ 23/8 đến 22/9): Dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn làm mình bận rộn với các công việc dọn dẹp tủ quần áo hay dành thời gian bố trí sắp xếp lại tủ bếp trong nhà để quên đi cảm giác phiền muộn vì cuộc tình tan vỡ.

Thiên Bình (sinh từ 23/9 đến 22/10): Mua một tủ quần áo mới

Thiên Bình là những người rất mạnh tay chi tiêu, việc đi mua sắm sẽ làm vơi đi nỗi buồn tình cảm của họ. Giống như Kim Ngưu, Thiên Bình coi trọng sự tận hưởng cuộc sống hơn là cải thiện bản thân. Họ luôn quan tâm người khác nghĩ gì và muốn mọi người khen ngợi hay nói chuyện về chiếc áo khoác mình mới mua hơn là nói về cuộc tình đã kết thúc.

Bọ Cạp (sinh từ 23/10 đến 21/11): Tung tin đồn nói xấu người yêu cũ

Châm ngôn cách trả thù tốt nhất là sống tốt hơn có lẽ không phù hợp với Bọ Cạp. Người thuộc cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ quên hay tha thứ cho người đã làm tan nát trái tim mình. Họ thường lén lút và khôn khéo, vì vậy thay vì tỏ rõ thái độ với người yêu cũ thì họ sẽ tung tin đồn, chuyện phiếm về những thói hư tật xấu của người kia.

Nhân Mã (sinh từ 22/11 đến 21/12): Lên kế hoạch đi du lịch để vực dậy sau khi chia tay

Nhân Mã là những người năng động, và họ có xu hướng đi thật xa sau một cuộc tình tan vỡ. Với Nhân Mã thì thất tình đôi khi chỉ là lý do chính đáng để du lịch khám phá mọi nơi. Những người thuộc cung này không thích sự ràng buộc và có tính bốc đồng, vì vậy thậm chí họ không ngần ngại bay đến Tokyo trong 2 tháng chỉ để “tìm lại bản thân” mình.

Ma Kết (sinh từ 22/12 đến 19/1): Tập trung vào sự nghiệp

Khi chuyện tình cảm chấm dứt, Ma Kết thường quay trở lại ưu tiên lớn nhất của cuộc đời là sự nghiệp và công việc. Thay vì níu kéo người cũ, Ma Kết muốn theo đuổi điểm số tốt hơn hay một vị trí cao hơn trong công ty chẳng hạn. Ma Kết luôn cầu tiến, không gặm nhấm quá khứ mà tập trung hướng về tương lai.

Có thể những gợi ý trên không giúp bạn quên đi sự kiện buồn vừa qua, và có thể sẽ mất một khoảng thời gian tương đối lâu để bạn bình phục hoàn toàn sau khi chia tay. nhưng ít nhất chúng cũng có thể giúp bạn cảm thấy tâm trạng khá hơn một chút trong khoảng thời gian này. Hãy phấn chấn lên nhé!

Vào ngay Fanpage của TheAsianParent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Đăng ngày 18/07/2022, 42 lượt xem