Phái Đẹp

10 nguyên tắc để thu hút đàn ông nam tính trong buổi hẹn đầu

Làm sao để thu hút đàn ông nam tính là trăn trở của nhiều chị em hiện đại và thích chinh phục. Hình mẫu đàn ông alpha mạnh mẽ, cứng rắn, toát ra “mùi nam tính”, bản lĩnh và luôn đứng đầu có thể nhanh chóng hấp dẫn hàng loạt phụ nữ. Sự nam tính này khiến chị em cảm thấy an toàn, muốn được bao bọc và che chở bởi bờ vai cường tráng.

Tuy nhiên cũng như những “con đực đầu đàn”, đàn ông nam tính thường thu hút cực kỳ nhiều nữ giới xung quanh. Để có được sự chú ý trong cuộc hẹn hò đầu tiên và khiến chàng thuộc về bạn, chị em cần một số “tuyệt chiêu” như dưới đây.

10 nguyên tắc để thu hút đàn ông nam tính trong buổi hẹn đầu

Những anh chàng toát ra mùi vị nam tính, mạnh mẽ và cứng rắn có thể làm hàng loạt chị em đổ gục

1. Hãy để anh ấy nắm sự chủ động

Nghe có vẻ khá “lỗi thời” nhưng cách để thu hút đàn ông nam tính là để anh ấy là người mở lời và đề nghị cuộc hẹn trước. Một cô nàng cá tính chủ động tỏ tình hay theo đuổi, thậm chí đưa ra lời mời trước có thể hấp dẫn với nhiều chàng trai, nhưng tuyệt nhiên không đối với đàn ông nam tính.

Bản tính mạnh mẽ, cái tôi cá nhân tự tin khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn khi nắm quyền điều khiển và sẽ cảm giác như mình “thất bại” nếu được một người phụ nữ chủ động mở lời mời đi chơi trước.

2. Thoã mãn cái tôi của chàng

Đàn ông nam tính có cái tôi cực kỳ lớn, không hẳn là xấu hay tốt nhưng họ luôn tự tin vào chính mình. Vì thế để anh ấy có thể mở lòng và thả lỏng đến gần bạn hơn, hãy “tưới mát” cái tôi của chàng bằng những lời khen về sự mạnh mẽ, thành tích của chàng và sự ngưỡng mộ từ phía bạn.

Tất nhiên không phải kiểu tâng bốc lên mây hay lời lẽ xu nịnh mà ở mức độ vừa phải. Khi anh ấy cảm thấy bạn cần sự mạnh mẽ của mình, bản tính bảo vệ sẽ trỗi dậy khiến chàng chú ý đến bạn hơn.

10 nguyên tắc để thu hút đàn ông nam tính trong buổi hẹn đầu

Đàn ông nam tính thích được bảo bọc, che chở phụ nữ

3. Thể hiện sự tự tin để thu hút đàn ông nam tính

Tuy tỏ vẻ khâm phuc và ngưỡng mộ có thể khiến đàn ông nam tính muốn bảo vệ, nhưng bạn cũng cần cho chàng thấy sự tự tin của riêng mình. Quy luật hấp dẫn cũng cho thấy những người đứng đầu cũng thường bị thu hút bởi phụ nữ có bản lĩnh và tự tin tương tự như mình.

4. Diện những trang phục mình yêu thích

Không cần đầu tư cầu kỳ hay đắt tiền cho những cuộc hẹn với chàng, bí quyết ở đây là chọn trang phục thoải mái bạn yêu thích nhất. Vì khi mặc những bộ cánh đó, bản thân phụ nữ sẽ toát ra được sự tự tin vốn có và cũng thoải mái thể hiện bản thân trước đối phương hơn.

5. Chia sẻ về niềm đam mê của bạn

Đàn ông nam tính thường có trách nhiệm với cuộc sống và có những nguyên tắc để họ nắm giữ, điều khiển mọi thứ xung quanh. Vì thế khi gặp một người phụ nữ có đam mê và nhiệt huyết cũng như mơ ước chinh phục, hoặc nói về những điều hay ho mới lạ, anh ấy sẽ dễ bị hấp dẫn.

Lời khuyên cho chị em là nghiên cứu một số thông tin đặc biệt về sở thích của mình trước khi đến cuộc hẹn. Nếu 2 người có điểm chung, hãy gợi mở và nhờ chàng cho ý kiến, lời khuyên, anh ấy chắc chắn muốn gặp bạn thêm nhiều lần nữa đấy.

10 nguyên tắc để thu hút đàn ông nam tính trong buổi hẹn đầu

Phụ nữ có sự tự tin, thông minh dễ thu hút các chàng nam tính

6. Nhưng không quá tự cao

Bản lĩnh, tự tin có thể thu hút đàn ông nam tính, nhưng nếu vượt quá thành tự cao, khoe khoang thành tích bản thân, kết quả sẽ xoay ngược 180 độ.

Chị em hãy nhớ, đàn ông nào cũng có cái tôi mạnh mẽ, họ thích được ngưỡng vọng hơn là phải ngưỡng mộ phụ nữ. Hãy nói bằng sự khiêm tốn, lịch sự và giữ lại một phần làm sự bí ẩn cho riêng mình.

7. Không trêu chọc hay cười nhạo

Một vài lời nói hay bình luận hài hước có thể khiến không khí vui vẻ hơn, nhưng phải cực kỳ thận trọng với đàn ông nam tính. Thứ nhất, cái tôi của họ cực kỳ dễ bị tổn thương khi nghe lời nói tiêu cực.

Thứ hai, những anh chàng này tính cách cũng “thẳng tuột” như giới tính của họ vậy, đàn ông nam tính hiếm khi biết đùa giỡn và đôi khi khá… cục súc. Vì thế có thể chàng sẽ không hiểu được những câu bình luận hay tên gọi hài hước, đáng yêu, “nói ngược” mà chị em thường sử dụng và có thể hiểu sai ý, nghĩ sai về bạn.

8. Tạo cảm giác bạn cần anh ấy

Thu hút đàn ông nam tính không thể bỏ qua việc để chàng được giúp đỡ, chăm sóc bạn để thoả mãn bản tính và cảm giác “mọi người cần mình” của họ.

Hãy thể hiện chút mặt yếu đuối như mở đầu câu chuyện bằng lời mềm mỏng “Em thật sự cần anh giúp…. / Anh cho em lời khuyên nhé”. Khi này, bản năng “con đực đầu đàn” sẽ trỗi dậy và anh ấy cảm thấy thật sự muốn giúp bạn tất cả mọi thứ.

10 nguyên tắc để thu hút đàn ông nam tính trong buổi hẹn đầu

Sự yếu đuối của phụ nữ cũng là “vũ khí” chinh phục

9. Tập trung vào chính mình hơn

Tuy nên làm thoả mãn cái tôi của chàng, nhưng không vì thế mà câu chuyện chỉ xoay quanh anh ấy. Hãy khéo léo liên hệ đến chính mình hoặc thêm vào những câu chuyện, quan điểm của bản thân để cho chàng hiểu rõ hơn về bạn và tò mò muốn khám phá, nghe thêm nhiều nữa về người phụ nữ thú vị này.

10. Để anh ấy tự do

Có thể sau buổi hẹn, chàng sẽ có ý muốn tiến tới xa hơn với bạn. Nhưng thậm chí ngay cả khi có được anh ấy, bạn cũng không nên ép buộc chàng thể hiện tình cảm, hay tăng tần suất hẹn hò, gặp nhau mọi lúc.

Dù có người yêu, đàn ông nam tính cũng ghét nhất sự trói buộc, họ cần sự tự do để điều khiển và chinh phục thêm nhiều mục tiêu khác trong cuộc đời như sự nghiệp, xã hội,…

10 nguyên tắc để thu hút đàn ông nam tính trong buổi hẹn đầu

Họ thích sự tự do và chinh phục các mục tiêu lớn

Những bí quyết trên đây có thể khiến chị em ghi điểm và thu hút đàn ông nam tính mạnh mẽ. Nhưng chinh phục không phải chắc chắn sẽ thành công mà để có thể tiến đến tình yêu, 2 người phải thực sự cần sự hoà hợp và cảm xúc chân thật.

Nguồn: lovepanky

Đăng ngày 08/07/2022, 35 lượt xem