GIÁM SÁT BÁN HÀNG

Mô tả công việc

+Tìm kiếm và phát triển hệ thống NPP sơn nội, ngoại thất.
+ Hỗ trợ NPP bán hàng.
+ Tư vấn sản phẩm cho NPP
+ Chốt đơn hàng cho NPP
+ Phát triển thị trường kinh doanh nhãn hàng Sơn nước Putin của Công ty thuộc Tập đoàn Đại Nam trên địa bàn……(tùy thuộc vào địa bàn cư trú).

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
+ Nhân viên chính thức, nhận việc ngay
+ Thu nhập = Lương cơ bản + Hoa hồng doanh số + các khoản thưởng khác
+ Không hạn chế mức thu nhập, hoàn thành tốt công việc có thể đạt thu nhập hơn 15 triệu đồng/tháng.
+Các chế độ khác theo quy định của nhà nước( thưởng lễ, tết…)

 

Thông tin chi tiết

  • Giới tính Nam, Nữ
  • Quyền lợi QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG + Nhân viên chính thức, nhận việc ngay + Thu nhập = Lương cơ bản + Hoa hồng doanh số + các khoản thưởng khác + Không hạn chế mức thu nhập, hoàn thành tốt công việc có thể đạt thu nhập hơn 15 triệu đồng/tháng. +Các chế độ khác theo quy định của nhà nước( thưởng lễ, tết…)
  • Tiêu chí tuyển chọn YÊU CẦU KHÁC + Nam độ tuổi từ 22 trở lên, có ngoại hình dễ nhìn + Tốt nghiệp từ THPT trở lên + Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt + Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn, Vật liệu xây dựng từ 01 năm trở lên. + Trung thực, chịu khó, có tinh thần cầu tiến trong cuộc sống, công việc & sự nghiệp
  • Liên hệ ứng tuyển Tran Ngoc 01657157233
Đăng ký công việc này
Chia sẻ công việc này
Tập Đoàn Đại Việt là Tập Đoàn lớn gồm 20 Công Ty thành viên, 6 nhà máy và 8 văn phòng thuộc phân bố đều giữa các khu vực trong cả nước, chuyên hoạt động bên các lĩnh vực sơn nước.
Thông tin
  • Địa chỉ Đà Nẵng
More jobs from TẬP ĐOÀN ĐẠI VIỆT - P.NSKD chi nhánh miền Trung

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ