GIÁM ĐỐC MIỀN

Mô tả công việc

Công việc về là gì? Nhập mô tả tổng thể của công việc của bạn.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Điều hành hoạt động kinh doanh của nhãn hàng Sơn Sahara và kyotex (Công ty Cổ phần ĐẦU TƯ NAM VIỆT QUỐC TẾ ) trong địa bàn quy định.
– Tuyển dụng và quản lý hệ thống giám sát bán hàng.
– Tuyển dụng và hỗ trợ NPP sản phẩm.
– Lập kế hoạch triển khai thị trường trong khu vực mình quản lý.
– Báo cáo công việc theo quy định của GĐ điều hành & Tập đoàn

Thông tin chi tiết

  • Giới tính Nam, Nữ
  • Quyền lợi QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Không hạn chế mức thu nhập, với vai trò và nhiệm vụ của Trưởng khu vực có thể đạt mức thu nhập từ 20 - 40 triệu/tháng - Thu nhập = Lương cơ bản + Chế độ hỗ trợ + Chế độ thưởng doanh số + Chế độ thưởng nóng. Thu nhập bình quân 30 triệu đồng/tháng. - Các chế độ khác theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Tiêu chí tuyển chọn YÊU CẦU KHÁC + Nam độ tuổi từ 28 trở lên, có ngoại hình dễ nhìn + Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên + Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán lập kế hoạch kinh doanh tốt + Ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sơn, Vật liệu xây dựng (Trưởng nhóm kinh doanh, giám đốc điều hành) từ 03 năm trở lên. + Nhạy bén với thông tin thị trường, có khả năng chịu áp lực cao. + Trung thực, chịu khó, có tinh thần cầu tiến và có tham vọng trong cuộc sống, công việc & sự nghiệp.
  • Liên hệ ứng tuyển Tran Ngoc 01657157233
  • This job has expired!
Chia sẻ công việc này
Tập Đoàn Đại Việt là Tập Đoàn lớn gồm 20 Công Ty thành viên, 6 nhà máy và 8 văn phòng thuộc phân bố đều giữa các khu vực trong cả nước, chuyên hoạt động bên các lĩnh vực sơn nước.
Thông tin
  • Địa chỉ Đà Nẵng

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ