Bảo vệ

Mô tả công việc

 • Quản lý tài sản trong khu vực Công ty, Nhà máy.
 • Kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở CBCNV chấp hành nội quy, quy định của Công ty về việc làm và sinh hoạt trong phạm vi Công ty.
 • Kiểm tra giấy tờ, hướng dẫn người, phương tiện ra vào cổng và lưu thông trong phạm vi Công ty, hướng dẫn khách đến liên hệ công tác, các phương tiện chở vật tư, thiết bị dừng, đổ, đậu xe đúng quy định..
 • Báo cáo kịp thời các vi phạm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ cũng như các nội quy, quy định của Công ty với Tổ trưởng tổ vảo vệ.
 • Nhận và giao ca thường trực, thực hiện tuần tra trong phạm vi Công ty.
 • Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

 

Thông tin chi tiết

 • Giới tính Nam
 • Quyền lợi - Được đề xuất với Phụ trách bộ phận những dụng cụ, thiết bị phục vụ công việc. - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo luật Bảo hiểm xã hội - Thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty. - Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
 • Tiêu chí tuyển chọn - Học hết lớp 12, có kinh nghiệm bảo vệ ít nhất 01 năm làm công tác bảo vệ Công ty. - Có sức khỏe tốt, có tư cách đạo đức tốt. - Tác phong nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực, và có trách nhiệm trong công việc được giao
 • Liên hệ ứng tuyển Ms Hằng Sđt : 01642426211
Đăng ký công việc này
Chia sẻ công việc này
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Bê Tông Rạch Chiếc
Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên;
Địa chỉ công ty: Km số 7, Xa lộ Hà Nội, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Tỉnh/thành phố: TP.HCM
Điện thoại cố định: 01642426211
Website: http://rachchiec.com.vn/
Giới thiệu về công ty:
Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng, khu công nghiệp, tòa cao ốc, các công trình lớn của Thành phố Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận trong những năm qua, Bê Tông Rạch Chiếc đã từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ngành vật liệu nói chung, bê tông thương phẩm nói riêng.
Hiện nay Công ty xở hữu hệ thống thiết bị hiện đại trong lĩnh vực cung ứng bê tông thương phẩm cũng như các loại vật liệu khác cho ngành xây dựng. Cùng với hệ thống trạm trộn bê tông tự động hóa từ khâu vận hành đến việc kiểm soát chất lượng & khối lượng sản phẩm là đội xe vận chuyển chuyên dùng, thiết bị bơm bê tông tầm cao, tầm xa được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, công nhân vận hành chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp sản phẩm đến chân công trình đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho khách hàng. Công ty Cổ phần Bê tông Rạch Chiếc, tiền thân là Xí Nghiệp Bê tông trực thuộc Công Ty Cổ phần Xây dựng số 14 - được cổ phần hóa từ năm 2007, hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103006210 do Sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 14/3/2007. Công ty Cổ Phần Bê Tông Rạch Chiếc được cổ phần từ Xí Nghiệp Bê Tông của Công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 14 từ năm 2007. Hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 4103006210 do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 14/03/2007. - Địa chỉ trụ sở chính: Km số 7, Xa lộ Hà Nội, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM - Điện thoại : (08) 3731 3475 - (08) 3728 2093 - Fax : (08) 3896 7703 - Email : betonrc@rachchiec.com.vn - Website : rachchiec.com.vn / betongrachchiec.com.vn / betongrachchiec.vn
Thông tin
 • Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh
Kết nối với chúng tôi

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ