Đầu bếp Âu
Mức lương: Thỏa thuận
Đã hết hạn nộp hồ sơ - 159 lượt xem
Ngày cập nhật: 25/09/2018
Thông Tin Tuyển Dụng
Kinh nghiệm: 1 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Chức vụ: Trưởng nhóm
Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng
Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần Order.
- Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.
- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.
- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu khách hàng có yêu cầu.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của nhà hàng, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, khắc phục các sai sót của nhân viên.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Phân công ca, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn thành nhiệm vụ để đề nghị thưởng phạt.
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
Địa điểm làm việc: Nhà hàng The Clover at Ngoc Thuy: Số 14 ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Liên hệ: Ms Trang 0938100186/ email: tuyendung@tabjsc.com
- Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.
- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng.
- Tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các món ăn nếu khách hàng có yêu cầu.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của nhà hàng, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.
- Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, khắc phục các sai sót của nhân viên.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Phân công ca, kiểm tra công việc của nhân viên, căn cứ mức độ hoàn thành nhiệm vụ để đề nghị thưởng phạt.
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
Địa điểm làm việc: Nhà hàng The Clover at Ngoc Thuy: Số 14 ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
Liên hệ: Ms Trang 0938100186/ email: tuyendung@tabjsc.com
Yêu cầu ứng viên
- Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh ngoài da, truyền nhiễm .
- Nắm vững các kiến thức cơ bản về phối hợp nguyên liệu, dinh dưỡng và các phương pháp chế biến món ăn.
- Hiểu biết về kiến thức an toàn thực phẩm và các kiến thức lưu trữ và bảo quản thực phẩm. Sử dụng thành thạo các công cụ chế biến món ăn.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về lĩnh vực nấu ăn các món Á/Âu, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn, nhà hàng.
- Đam mê nghề bếp, sáng tạo, ham học hỏi, nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ, khéo tay và sạch sẽ, chăm chỉ.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm. Chấp nhận làm việc theo ca, nghỉ linh động 1 ngày trong tuần.
- Nắm vững các kiến thức cơ bản về phối hợp nguyên liệu, dinh dưỡng và các phương pháp chế biến món ăn.
- Hiểu biết về kiến thức an toàn thực phẩm và các kiến thức lưu trữ và bảo quản thực phẩm. Sử dụng thành thạo các công cụ chế biến món ăn.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về lĩnh vực nấu ăn các món Á/Âu, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn, nhà hàng.
- Đam mê nghề bếp, sáng tạo, ham học hỏi, nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ, khéo tay và sạch sẽ, chăm chỉ.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm. Chấp nhận làm việc theo ca, nghỉ linh động 1 ngày trong tuần.
Quyền lợi được hưởng
Chính sách/Phúc lợi:
- Lương thưởng cạnh tranh theo năng lực
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.
- Lương thưởng cạnh tranh theo năng lực
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo.
Cách thức ứng tuyển
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Giới thiệu về công ty
Công ty CP Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam
Số 14, ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên
Người liên hệ: Đào Thị Huyền Trang
Số 14, ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên
Người liên hệ: Đào Thị Huyền Trang
Công Ty Cp Tinh Hoa Ẩm Thực Bắc Bộ Việt Nam Công ty cổ phần Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực ẩm thực với hệ thống nhà hàng có quy mô lớn trong đó phải kể đến hệ thống nhà hàng Green ...Chi tiết
Công Ty Cp Tinh Hoa Ẩm Thực Bắc Bộ Việt Nam Công ty cổ phần Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam chuyên hoạt động về lĩnh vực ẩm thực với hệ thống nhà hàng có quy mô lớn trong đó phải kể đến hệ thống nhà hàng Green Tangerine với bề dày truyền thống hơn 20 năm. Đến với hệ thống nhà hàng của chúng tôi, bạn sẽ được thưởng thức phong cách ẩm thực hòa trộn mang hương vị Pháp và Việt Nam. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về sự tiếp đãi ân cần và chu đáo với các dịch vụ chuyên nghiệp. Với chiến lược trở thành một trong những hệ thống nhà hàng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn hoan nghênh các ứng viên năng động, có năng lực gia nhập đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Đầu bếp Âu trong ngành Khách sạn/Nhà hàng được tuyển dụng tại Hà Nội bởi Công ty CP Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam. Công ty CP Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam đang cần tuyển 2 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 1 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Đầu bếp Âu cách đây lúc 23/12/2018 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.
Tìm thêm việc làm
Công ty CP Tinh hoa Ẩm thực Bắc Bộ Việt Nam
Địa chỉ: Số 14, ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên
Quy mô: 100-200 nhân viên