DECO

This company has no active jobs

DECO

CÔNG TY CỔ PHẦN DECO QUỐC TẾ

Giới thiệu: DECO tập trung vào phát triển nguồn nhân lực việc thông qua các hoạt động hợp tác quốc tế, hỗ trợ cho nhân lực Việt Nam đi học tập, làm việc ở nước ngoài. Mục tiêu: Là đơn vị có dịch vụ tư vấn giáo dục, việc làm tin cậy nhất tại Việt Nam; Phương trâm: Luôn đồng hành cùng đối tác, khách hàng để phát triển bền vững. Giá trị cốt lõi: Nguồn nhân lực và công nghệ internet mạnh để nối liền mọi khoảng cách.

TƯ VẤN DU HỌC

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý, tư vấn du học tại các quốc gia kể trên.

HỖ TRỢ TÌM VIỆC LÀM

Chúng tôi là đối tác thường xuyên của các đơn vị tuyển dụng lao động làm việc trong và ngoài nước nên mục tiêu hàng đầu cho nhóm dịch vụ này là trực tiếp tìm kiếm, chọn lựa được nhận lực có chất lượng. Chắc chắn khi người lao động đến với chúng tôi, mọi thông tin hỗ trợ pháp lý, tư vấn sẽ được khách quan minh bạch, có nhiều sự lựa chọn. Đồng thời, mức chi phí để tìm được một công việc như ý sẽ thấp nhất (cắt giảm được các khoản phí môi giới). Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, ngõ 19, phố Duy Tân, Hà Nội Điện thoại: 024-39233555            Fax: 024-32272037 E-mail: info@deco.edu.vn           Hotline: 096 2345911
Thông tin
  • Địa chỉ Hà Nội
Kết nối với chúng tôi

Đăng tin miễn phí

Kênh đăng tin miễn phí dành cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua Facebook group: TÌM VIỆC 24H

Tìm việc miễn phí

Tìm việc 24h là kênh hỗ trợ người lao động tìm được việc làm như ý, trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Tuyệt đối không phát sinh chi phí trung gian, môi giới.

Liên hệ